Viện thẩm mỹ Passion TP. HCM bị tố thực hiện dịch vụ làm đẹp không như quảng cáo
2764 views
12-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Viện thẩm mỹ Passion quảng cáo dịch vụ giảm mỡ bụng từ 8-25cm sau một liệu trình/năm buổi nhưng kết thúc liệu trình thì mèo vẫn hoàn mèo chẳng thấy thay đổi gì, thậm chí khách hàng còn thấy đau bụng, khó chịu.

Quảng cáo khác xa với thực tế

Mới đây, Chị H.T đã chia sẻ trên mạng xã hội Facebook của mình với dòng trạng thái phàn nàn về việc làm đẹp của mình tại Viện thẩm mỹ Passion, có địa chỉ tại 184 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP. HCM không đúng như cam kết. Kết thúc liệu trình liệu trình giảm béo Ultra Slim 2020, vùng bụng vẫn không giảm béo, không đúng như cam kết ban đầu của Passio tư vấn.

Chi tiết về chia sẻ của chị T về Viện thẩm mỹ Passion

Chị T cho biết: “Lúc đầu xem thông tin quảng cáo trên mạng chị thấy rất hứng thú và khảo sát trên một số nhóm thì cũng được nhiều người méc tới thẩm mỹ viện này. Chị thấy mừng hơn khi được nhân viên tư vấn qua tin nhắn messenger là giảm được từ 8 - 25cm trên liệu trình (liệu trình năm buổi mà đơn vị này quảng cáo) vậy là chị tìm tới đó làm liệu trình giảm béo Ultra Slim 2020. Nhưng thật thất vọng khi cuối buổi làm thứ năm thì chẳng có gì thay đổi”. 

Chưa hết, từ dòng chia sẻ phản ánh về dịch vụ không đạt như quảng cáo của Viện thẩm mỹ Passion phóng viên  nhận thấy được một điểm bất thường ở đơn vị này.

Hoạt động chui trong thời gian cấm

Từ phản ánh của chị T đã cho thấy Viện thẩm mỹ Passion có hành vi tiếp nhận khách hàng và hoạt động trong thời gian Thủ tướng chính phủ ban hành Chỉ thị 19 về việc cả nước tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Hơn nữa, Uỷ ban nhân dân TP. HCM cũng chỉ đạo, yêu cầu tiếp tục tạm dừng các loại hình kinh doanh, dịch vụ như: cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, spa, xông hơi, massage, các tụ điểm vui chơi giải trí, sân khấu, rạp chiếu phim, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, game online).

Viện thẩm mỹ Passion vẫn nhận khách, thực hiện dịch vụ trong thời gian “cấm”

Thời gian áp dụng cho tới khi có chỉ đạo, hướng dẫn mới.Nếu phản ánh của chị T về thời gian chị làm đẹp tại đây là đúng thì há chẳng phải Viện thẩm mỹ Passion đang chống đối lại pháp luật? Coi thường các chủ thể ban hành chỉ thị, văn bản về phòng chống dịch bệnh mà cả thế giới đang tìm mọi cách khống chế? Đặc biệt hơn nữa là, Viện thẩm mỹ Passion đang quá coi thường tính mạng của khách hàng cũng như cộng đồng?

Được biết hiện nay, Viện thẩm mỹ Passion đang hoạt động kinh doanh hai chi nhánh bao gồm: Cơ sở 1 tại 184 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM và cơ sở 2 tại 20 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Tài Chính Doanh Nghiệp
RELATED NEWS

Liên tục nhiều khách hàng phản ánh mất đồ tại Starbucks Hàn Thuyên, Quận 1, TP. HCM

2410 views
02-07-2020
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một vụ việc khách mất đồ không rõ lý do sau khi gửi xe cho bảo vệ tại cửa hàng Starbuck. Đáng chú ý, sự việc này xảy ra không phải lần đầu mà rất nhiều người đã phản ánh nhưng những vụ mất trộm vẫn cứ tiếp diễn mà không có sự can thiệp nào từ phía cửa hàng.

Nhiều nhãn hàng đồng loạt tẩy chay Facebook

2373 views
23-06-2020
Hãng quần áo dã ngoại nổi tiếng The North Face là công ty mới nhất cam kết tẩy chay quảng cáo trên Facebook để phản đối cách xử lý thông tin sai lệch và phát ngôn thù địch.

Cần chế tài nặng hơn đối với vi phạm trong ngành thương mại điện tử

2227 views
04-06-2020
Để nâng cao lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp phải xây dựng được nền tảng tín nhiệm trong thương mại điện tử

Gỡ khó cho doanh nghiệp hậu đại dịch bệnh như thế nào?

2187 views
29-05-2020
Nhiều doanh nghiệp suốt những tháng đầu năm chưa phát sinh thu nhập để tính thuế thì việc giãn thuế chỉ năm tháng liệu có hiệu quả? Giải pháp gỡ khó cho sản xuất kinh doanh liệu đã có liều lượng đủ mạnh để giúp doanh nghiệp gượng dậy? Đó là những câu hỏi đáng suy ngẫm mà nhiều chuyên gia kinh tế đang đặt ra khi quan sát các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi hiện nay.

Chuyển phát nhanh J&T Express tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cho người bại liệt, người già neo đơn

2943 views
21-05-2020
Mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM) với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt.