Triển lãm ảnh Chọn nước Pháp 2022: Thể hiện sự đa dạng và phong phú trong chặng đường học tập của các cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp

3179 views
22-06-2022
Năm thứ tư liên tiếp, Tổng lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Mạng lưới France Alumni Vietnam đồng tổ chức hoạt động triển lãm ảnh nhằm tôn vinh một số cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp.

Giải thưởng Báo chí mùa 3 VIEWS Awards 2022 khởi động với chủ đề Rừng Biển Suy Tàn, Chợ Ảo Tràn Lan

3008 views
22-06-2022
CHANGE cùng WildAid chính thức công bố Giải thưởng báo chí mùa 3 - VIEWS Awards 2022 - với chủ đề mang tên RỪNG BIỂN SUY TÀN, CHỢ ẢO TRÀN LAN" Chủ đề VIEWS Awards năm nay mang đến cho mọi người góc nhìn toàn diện hơn về những gì mà con người đang và sẽ đối mặt nếu các loài vật hoang dã dần biến mất khi nạn buôn bán động vật hoang dã trực tuyến diễn ra ngày một sôi động.

Việt Nam là điểm dừng chân mới của Tàu quan sát Năng lượng Energy Observer tại châu Á

3297 views
22-06-2022
Energy Observer vốn là tên của con tàu hydrogen đầu tiên tự hành và không phát thải, vừa là phương tiện vận động vừa là phòng thí nghiệm cho quá trình chuyển đổi sinh thái. Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ 73 tại Việt Nam. trong chuyến Du hành vòng quanh thế giới, sẽ diễn ra tại Việt Nam

Marriott International, Inc. hợp tác chiến lược nâng cấp và phát triển gần 8 khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Vinpearl

3033 views
22-06-2022
Hợp tác chiến lược này tăng cường mạnh mẽ sự hiện diện của Marriott International tại Việt Nam với quỹ phòng được bổ sung lên đến hơn 2.000 phòng.

Agoda hợp tác với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên nhằm hỗ trợ khôi phục sinh cảnh biển tại Đông Nam Á

3118 views
20-06-2022
Vừa qua, nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda đã cùng hợp tác với WWF-Singapore (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Singapore) khởi chạy chương trình Eco Deals nhằm đánh dấu ngày Đại dương Thế Giới (8 tháng 6 năm 2022). Chương trình diễn ra nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức về các sáng kiến khôi phục môi trường biển ở khu vực Đông Nam Á và nỗ lực chống lũ lụt tại Úc.

Công ty thiết kế và thi công công viên giải trí Pico Play khai trương nhà máy và văn phòng tại Việt Nam

2873 views
20-06-2022
Được biết đến là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công viên vui chơi giải trí trên toàn cầu, vào quý II/2022, Pico Play thuộc tập đoàn Pico Group sẽ khai trương văn phòng và nhà máy lắp ráp tại khu vực gần thủ đô Hà Nội.

SIN Update: Singapore Garden Festival trở lại sau 4 năm gián đoạn với các địa điểm mới trên đại lộ Orchard và tại Vườn Bách thảo, gỡ bỏ các quy định về xét nghiệm COVID-19 cho khách du lịch

2958 views
20-06-2022
Mới đây, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đã chia sẻ những thông tin cập nhật nhất về Singapore ở thời điểm hiện tại. Trong bản tin này, hãy tìm hiểu những thông tin du lịch và các biện pháp an toàn mới nhất tại Singapore để mang đến cho du khách sự an tâm và tự tin cho chuyến đi đến Đảo quốc sắp đến.