JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa có Tổng quản lý mới John Woolley

6545 views
28-09-2023
John Woolley được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý của Khu nghỉ dưỡng & Spa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – khu nghỉ dưỡng thắng giải Khách sạn JW tốt nhất toàn cầu 2022. John Wooly, là người con của quần đảo Channel, sở hữu trong mình hơn hai thập kỷ kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực du lịch cao cấp, đặc biệt là với Tập đoàn Marriott International. Trước đó từ năm 2020 đến 2023, John đã giữ vị trí Tổng Quản Lý tại The Ritz-Carlton, Bali.

Ông Daniel Solombrino lãnh đạo voco hotels đầu tiên tại Việt Nam với dự án voco Ma Belle Danang, an IHG Hotel

68501 views
02-06-2023
Ông Daniel Solombrino, Tổng giám đốc Khách sạn hiện đã và đang dẫn dắt đội ngũ nhân viên khai trương khách sạn voco hotels đầu tiên của Tập đoàn IHG tại Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn mang thương hiệu quốc tế, thuộc phân khúc sang trọng và cao cấp, ông Daniel được đánh giá là một nhà lãnh đạo năng động với sự sáng tạo, kỹ năng quản lý, niềm đam mê và cống hiến không ngừng.

Chính sách phát triển con người là chìa khóa IHG Hotels & Resorts thu hút nhân tài

11233 views
01-03-2023
Trên đà tăng trưởng, tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu IHG đặt mục tiêu tạo ra 1.300 việc làm tại Việt Nam trong năm nay. Chiến lược nhân sự của tập đoàn này là tập trung vào phát triển nghề nghiệp, phúc lợi và văn hóa.

Manulife Việt Nam thúc đẩy nhân viên làm điều tốt trong cộng đồng với chiến dịch Một điều Tốt đẹp

5938 views
17-01-2023
Chương trình Một điều Tốt đẹp của Manulife tiếp tục chứng minh rằng sự quan tâm và lòng tốt không nhất thiết phải đến từ những điều vĩ đại, mà có thể đến từ những hành động rất giản đơn. Đây là cách chúng ta có thể cùng nhau làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Prudential Việt Nam giành giải thưởng lớn với chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên

3214 views
25-11-2022
Mới đây, Prudential Việt Nam được vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards với hạng mục doanh nghiêp lớn có Chiến lược sức khỏe toàn diện. Đây là giải thưởng nhân sự lớn thứ ba trong năm mà Prudential giành được sau khi liên tiếp được công nhân là nơi làm việc tốt nhất bởi HR Asia Awards và Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place To Work.

Prudential và Britcham thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa hợp tại nơi làm việc với phong trào Pride At Work

4614 views
14-10-2022
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Việt Nam) lần đầu tiên đồng tổ chức sự kiện Pride At Work nhằm thúc đẩy văn hóa Đa dạng và Hòa hợp (D&I) tại nơi làm việc bằng việc thảo luận các vấn đề và trải nghiệm mà cộng đồng LGBTQ+ gặp phải trong môi trường làm việc tại Việt Nam. Prudential và Britcham tự hào cam kết phá vỡ định kiến giới tại môi trường làm việc.

Cởi mở hơn về sức khỏe tinh thần để tránh kiệt sức chốn công sở

6842 views
10-10-2022
Cứ 3 nhân viên, thì có 1 người kiệt sức. Làm thế nào để nhiều người lao động ở Châu Á có thể cởi mở hơn về sức khỏe tinh thần của chính mình?