Manulife Việt Nam thúc đẩy nhân viên làm điều tốt trong cộng đồng với chiến dịch Một điều Tốt đẹp

5792 views
17-01-2023
Chương trình Một điều Tốt đẹp của Manulife tiếp tục chứng minh rằng sự quan tâm và lòng tốt không nhất thiết phải đến từ những điều vĩ đại, mà có thể đến từ những hành động rất giản đơn. Đây là cách chúng ta có thể cùng nhau làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Prudential Việt Nam giành giải thưởng lớn với chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên

3140 views
25-11-2022
Mới đây, Prudential Việt Nam được vinh danh tại sự kiện Việt Nam HR Awards với hạng mục doanh nghiêp lớn có Chiến lược sức khỏe toàn diện. Đây là giải thưởng nhân sự lớn thứ ba trong năm mà Prudential giành được sau khi liên tiếp được công nhân là nơi làm việc tốt nhất bởi HR Asia Awards và Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place To Work.

Prudential và Britcham thúc đẩy văn hóa đa dạng và hòa hợp tại nơi làm việc với phong trào Pride At Work

4518 views
14-10-2022
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham Việt Nam) lần đầu tiên đồng tổ chức sự kiện Pride At Work nhằm thúc đẩy văn hóa Đa dạng và Hòa hợp (D&I) tại nơi làm việc bằng việc thảo luận các vấn đề và trải nghiệm mà cộng đồng LGBTQ+ gặp phải trong môi trường làm việc tại Việt Nam. Prudential và Britcham tự hào cam kết phá vỡ định kiến giới tại môi trường làm việc.

Cởi mở hơn về sức khỏe tinh thần để tránh kiệt sức chốn công sở

6762 views
10-10-2022
Cứ 3 nhân viên, thì có 1 người kiệt sức. Làm thế nào để nhiều người lao động ở Châu Á có thể cởi mở hơn về sức khỏe tinh thần của chính mình?

Bí kíp hữu dụng giúp bạn cân đối tài chính tiêu dùng, Gì Cũng Rẻ Mua Là Freeship

5033 views
21-03-2022
Ở thời kỳ vật giá “tăng tăng toàn tăng”, dễ hiểu tại sao mọi người lại trở nên căng thẳng với chuyện chi tiêu hằng ngày. Nhưng thay vì đối mặt với thực tại bằng thái độ chán nản, nhiều người chọn cách xoay chuyển tình thế nhanh chóng bằng cách cắt giảm và tiết kiệm.

Ngoài IQ và EQ, còn một loại năng lực giúp con người tiến bộ vượt trội, làm gì cũng thành công

17016 views
09-02-2022
Bạn đã nghe nói về chỉ số cảm xúc (EQ) và chỉ số thông minh (IQ), nhưng còn loại chỉ số thứ ba phù hợp nhất với không gian ảo thì sao?