Cảnh giác viện thẩm mỹ Victoria, Quận 10, TP. HCM quảng cáo trái phép dịch vụ làm đẹp
8220 views
15-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Viện thẩm mỹ Victoria có địa chỉ tại 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ trái phép, vượt quá chuyên môn cho phép...

Liên tục trong thời gian dài, Thẩm mỹ viện Victoria tại địa chỉ 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ xâm lấn nâng ngực không được phép.

Theo quy định của pháp luật, tất cả các dịch vụ xâm lấn, gây tê chảy máu (điển hình là nâng ngực) duy nhất bệnh viện mới đủ điều thực hiện. Tuy nhiên, chỉ là một thẩm mỹ viện thông thường mà cơ sở này không màng tới tính mạng khách hàng, coi thường pháp luật, ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ xâm lấn, dao kéo vượt quá chuyên môn cho phép trên.

Thẩm mỹ viện Victoria thuộc Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Quốc tế Victoria mới chỉ được thành lập ngày 15/5/2019 do người có tên Lương Võ Phương Thông làm đại diện pháp luật.

Theo thống báo kết luận của Thanh tra Sở Y tế TP. HCM mới đây, cơ sở này đã quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Với hành vi này, Victoria bị xử phạt 25 triệu đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Theo Cổng thông tin Quốc gia, Công ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Victoria đăng kí ngành nghề chính là: Cắt tóc, làm đầu, gội đầu (trừ các dịch vụ gây chảy máu). Tuy nhiên, hiện trên fanpage facebook có tên miền: https://www.facebook.com/thammyvienquoctevictoria lại xuất hiện nhan nhản các thông tin quảng cáo nâng ngực với nội dung: “Livestream case nâng ngực nội soi tại bệnh viện quốc tế (Share nhận thêm ưu đãi 5%)... 

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24H

RELATED NEWS

Mẹo vặt mua hàng online: Cách bạn tự vệ khỏi những trò gian lận quảng cáo trên mạng xã hội

2862 views
08-03-2021
Với sự phát triển của việc mua hàng online thì những chiêu trò lừa đảo cũng nở rộ và khiến nhiều người lâm vào cảnh mua hàng dở khóc dở cười.

Bất ngờ với thị trường hàng điện gia dụng công năng, chất liệu độc đáo, giá cao giật mình

2556 views
07-03-2021
Dù giá cao hơn hàng chục lần so với sản phẩm cùng loại nhưng nhiều đồ điện gia dụng vẫn đắt khách bởi được trang bị một số chức năng khá đặc biệt

Quảng cáo lừa dối khách hàng khiến Viện thẩm mỹ S-one bị xử phạt

3408 views
27-02-2021
Thanh tra Sở Y tế TP. HCM vừa tiến hành xử phạt Viện thẩm mỹ S-one, địa chỉ tại 255 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10 vì quảng cáo dịch vụ khống, vượt quá chuyên môn được cấp phép.

iPhone 12 đồng loạt giảm giá dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

3605 views
09-02-2021
Gần như tất cả các mẫu iPhone 12 đều giảm giá ít nhất 1 triệu đồng trong thời gian cận Tết. Cá biệt có mẫu giảm 3-4 triệu đồng.

Mua sắm online cuối năm phải cẩn thận kẻo bị hack đơn hàng!

3820 views
03-02-2021
Khách săn deal giảm giá mua điện thoại trên sàn thương mại điện tử nhưng lúc giao hàng lại nhận được điện thoại giá bèo, sạc pin có thương hiệu lạ.