Nữ CEO IPPG liên tục 3 lần nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và cúp Thánh Gióng
2385 views
14-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với những thành công và cống hiến không mệt mỏi  trong lĩnh vực kinh doanh, và các hoạt động xã hội, bà Lê Hồng Thủy Tiên vinh dự lần thứ ba liên tiếp nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019 và cúp Thánh Gióng do VCCI trao tặng nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, mới đây, VCCI đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn nhập khẩu Liên Thái Bình Dương, Tổng giám đốc IPPG là một trong 100 doanh nhân tiêu biểu trên cả nước vinh dự nhận giải thưởng và cúp Thánh Gióng cao quý này.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng được tổ chức lần đầu năm 2005, được bình xét và trao tặng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc theo qui định ba năm/lần. Tiêu chí xét tặng danh hiệu được dựa vào thành tích của doanh nghiệp do doanh nhân lãnh đạo hay làm chủ trong ba năm liên tục; thành tích cá nhân của các doanh nhân giữ chức vụ lãnh đạo cũng từ ba năm trở lên.

Đây là một giải thưởng uy tín được nhiều người trông đợi, đặc biệt là những doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành doanh nghiệp với những cống hiến sáng tạo không mệt mỏi cho doanh nghiệp của mình cũng như sự phát triển gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội, doanh nhân Thủy Tiên, IPPG là cái tên xứng đáng ghi nhận tại giải thưởng lần này.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng là hình thức tôn vinh của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên là người lãnh đạo doanh nghiệp đa ngành nghề: đầu tư kinh doanh phi hàng không, xuất nhập khẩu, trung tâm thương mại và phân phối thời trang hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn IPP với sự điều hành của bà Thủy Tiên, từ một công ty chỉ phân phối ba thương hiệu thời trang năm 2010, nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với hơn 100 thương hiệu đình đám thế giới: Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Dolce & Gabbana, Cartier, Rolex, Nike, Levis, CK … với doanh thu tăng trưởng hằng năm trên hai con số, hơn 1000 chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các các sân bay lớn và khắp cả nước.

Sự phát triển của IPPG ngày hôm nay đã được ghi nhận với hơn 350 huy hiệu, huân chương, bằng khen, kỷ niệm chương cao quý của Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ, và các Bộ ngành,  Chủ tịch UBND TP.HCM, TP. HN và hơn 50 tỉnh thành cả nước trao tặng.

Đáng chú ý, Tổng giám đốc IPPG, bà Thuỷ Tiên cũng là một trong những diễn giả được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu tai Úc 2018 và tại Thuỵ sĩ 2019 ... mời tham gia về đề tài trao quyền phụ nữ trong kinh doanh, chia sẻ kinh nghiem điều hành một doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Tổng giám đốc IPPG còn vinh dự nhận được các giải thưởng cá nhân như: Huân chương lao động hạng Ba, Bông hồng vàng - Nữ doanh nhân tiêu biểu hai kỳ liên tục 2013-2016, Giải thưởng doanh nhân châu Á 2017/2018 , Top 50 Phụ nữ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam do Forbes bình chọn 2019.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG lọt Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

2394 views
09-11-2019
Mới đây, Tập đoàn Xuất Nhập Khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng Profit 500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. Đây là một dấu ấn quan trọng của IPPG trong những tháng cuối năm 2019.

Chiến dịch truyền thông The Ariston Comfort Challenge của Ariston và những con số ấn tượng

3600 views
07-11-2019
Những con số ấn tượng dưới đây sẽ phác họa lại bức tranh về The Ariston Comfort Challenge và hành trình mang hơi ấm đến Greenland lạnh giá nơi tận cùng của thế giới.

Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thủy Tiên được vinh danh Nữ Doanh nhân ASEAN 2019

2498 views
06-11-2019
Vừa qua, bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã được vinh danh ở hạng mục Nữ Doanh nhân ASEAN 2019 của Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2019 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) được tổ chức tại Bangkok.

VIFF 2019 và tham vọng trở thành một trong những cường quốc sản xuất, chế biến, xuất khẩu sản phẩm gỗ và lâm sản ngoài gỗ của Việt Nam

2400 views
06-11-2019
Trong ba quý đầu năm 2019 kim ngạch xuất khẩu lâm sản Việt Nam đạt 7,93 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ và đang có nhiều khởi sắc. Và mục tiêu phấn đấu trong 10 năm tới Việt Nam sẽ trở thành quốc gia xuất khẩu uy tín về Gỗ nhà nước đã đưa ra rất nhiều kế hoạch và VIFF 2019 sắp tới là một trong những sự kiện nhằm xúc tiến giao thương đặc biệt dành cho ngành Gỗ Việt Nam.

Các khách sạn 5 sao đang vận hành thu hút nhà đầu tư ngoại

2375 views
04-11-2019
Chỉ trong chín tháng đầu năm 2019, giao dịch đầu tư phân khúc khách sạn đạt 7.8 tỷ đô la Mỹ xếp thứ ba trong mười năm qua. Đặt biệt, nhà đầu tư trong nước thích phát triển khách sạn từ những quỹ đất trống, trong khi đó, tài sản khách sạn đang vận hành thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.