KMS Technology Việt Nam tài trợ phòng thí nghiệm mạng máy tính cho trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. HCM
4891 views
29-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với tổng diện tích 130m2, phòng thí nghiệm với tên gọi KMS Universe được trang bị đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất. Đặc trưng nổi bật của phòng nằm ở phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại nhằm kích thích tối đa khả năng sáng tạo.

Đây sẽ là nơi triển khai nhiều hoạt động cho khoảng 600 sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính bao gồm: giảng dạy chất lượng cao, học tập, nghiên cứu và sáng tạo ra những dự án mới trong lĩnh vực web và ứng dụng thiết bị di động. Đặc biệt, đây là cơ hội quý giá cho các sinh viên đam mê phát triển những vấn đề liên quan đến Mạng máy tính và Truyền thông Dữ liệu trong bối cảnh xu hướng IoT (Internet of Things) đang rất phát triển mà cơ sở của nó là Mạng máy tính để kết nối vạn vật. 

Đồng hành cùng sinh viên, Công ty sẽ trực tiếp cố vấn, định hướng trong quá trình triển khai các dự án. Đồng thời, tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Mục tiêu cuối cùng Công ty mong muốn hướng đến là trang bị cho sinh viên một hành trang vững chắc để các em tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Công ty còn cam kết đầu tư nâng cấp và bảo trì cơ sở vật chất của phòng với khoản tài trợ 80,000,000 VND hằng năm. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology Việt Nam, cho biết “Công ty KMS Technology Việt Nam và Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm thông qua nhiều hoạt động như: tham quan công ty, hội thảo hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, trao học bổng…Hoạt động tài trợ phòng Thí nghiệm một lần nữa củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Doanh nghiệp và Trường, đồng thời mở ra trong tương lai nhiều hơn những cơ hội hợp tác tích cực trên hành trình đào tạo thế hệ trẻ”.

Phó giáo sư - Tiến sĩ Phạm Trần Vũ, Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM chia sẻ “Đây là món quà rất ý nghĩa, góp phần to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập và tăng cường kỹ năng cho sinh viên. Chúng tôi sẽ phát huy tối đa công năng của phòng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất”.

Hiểu hơn về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology khởi đầu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phần mềm, KMS đã phát hành thành công các sản phẩm phần mềm thông qua vườn ươm và đầu tư khởi nghiệp KMS Labs. Trong đó bao gồm các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon và Grove. Ngoài ra, KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm.
Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Menard Việt Nam: 18 năm trưởng thành cùng giấc mơ vươn tới vẻ đẹp đích thực

2607 views
26-11-2021
Menard Nhật Bản là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thành công đưa chiết xuất Linh Chi vào dòng sản phẩm chống lão hoá da - nhờ ứng dụng bảy công trình nghiên cứu về Gene & Tế bào được đề cử giải Nobel.

Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới giai đoạn năm 2021 - 2030

2790 views
24-11-2021
Với tốc độ tăng trưởng cao, có tầng lớp trung lưu lớn và tăng trưởng nhanh, cùng mức độ thu hút đầu tư lớn, Việt Nam trở thành một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới.

Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên DCI toàn cầu

2862 views
22-11-2021
Tháng 6/2016, thầy Nguyễn Công Bình đã trở thành giảng viên DCI, chính thức mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương và triết lý gieo hạt về Việt Nam với mong muốn lan tỏa những triết lý tốt đẹp này tới 95 triệu dân Việt Nam.

Tập đoàn IPP đề xuất mở factory outlet hàng hiệu giảm giá quanh năm tại TP. HCM để thu hút khách du lịch

3046 views
18-11-2021
Vừa qua, tại buổi lễ khai mạc chương trình khuyến mãi tập trung 2021 - Shopping Season 2021, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã đề xuất mở trung tâm giảm giá hàng hiệu (Factory Outlet) tại TPHCM để thu hút khách, góp phần phát triển du lịch TPHCM.

Bộ phông chữ của BAEMIN thắng giải thưởng Thiết kế Quốc tế Red Dot 2021

3057 views
18-11-2021
Bộ phông chữ BM Daniel được ứng dụng giao thức ăn BAEMIN thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam đã thắng giải thưởng cao nhất (Best of the Best) tại Lễ trao giải Red Dot Awards 2021. Đây là lần thứ hai bộ phông chữ này được vinh danh bởi các đơn vị xếp hạng thiết kế uy tín trên toàn thế giới sau giải thưởng Type Champions Award vào năm 2020.