KMS Technology Việt Nam tài trợ phòng thí nghiệm mạng máy tính cho trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. HCM
4575 views
29-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với tổng diện tích 130m2, phòng thí nghiệm với tên gọi KMS Universe được trang bị đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất. Đặc trưng nổi bật của phòng nằm ở phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại nhằm kích thích tối đa khả năng sáng tạo.

Đây sẽ là nơi triển khai nhiều hoạt động cho khoảng 600 sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính bao gồm: giảng dạy chất lượng cao, học tập, nghiên cứu và sáng tạo ra những dự án mới trong lĩnh vực web và ứng dụng thiết bị di động. Đặc biệt, đây là cơ hội quý giá cho các sinh viên đam mê phát triển những vấn đề liên quan đến Mạng máy tính và Truyền thông Dữ liệu trong bối cảnh xu hướng IoT (Internet of Things) đang rất phát triển mà cơ sở của nó là Mạng máy tính để kết nối vạn vật. 

Đồng hành cùng sinh viên, Công ty sẽ trực tiếp cố vấn, định hướng trong quá trình triển khai các dự án. Đồng thời, tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Mục tiêu cuối cùng Công ty mong muốn hướng đến là trang bị cho sinh viên một hành trang vững chắc để các em tự tin bước vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Công ty còn cam kết đầu tư nâng cấp và bảo trì cơ sở vật chất của phòng với khoản tài trợ 80,000,000 VND hằng năm. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology Việt Nam, cho biết “Công ty KMS Technology Việt Nam và Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm thông qua nhiều hoạt động như: tham quan công ty, hội thảo hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, trao học bổng…Hoạt động tài trợ phòng Thí nghiệm một lần nữa củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Doanh nghiệp và Trường, đồng thời mở ra trong tương lai nhiều hơn những cơ hội hợp tác tích cực trên hành trình đào tạo thế hệ trẻ”.

Phó giáo sư - Tiến sĩ Phạm Trần Vũ, Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. HCM chia sẻ “Đây là món quà rất ý nghĩa, góp phần to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập và tăng cường kỹ năng cho sinh viên. Chúng tôi sẽ phát huy tối đa công năng của phòng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất”.

Hiểu hơn về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology khởi đầu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phần mềm, KMS đã phát hành thành công các sản phẩm phần mềm thông qua vườn ươm và đầu tư khởi nghiệp KMS Labs. Trong đó bao gồm các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon và Grove. Ngoài ra, KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm.
Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Cửa hàng nhỏ hôm nay - doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến

2382 views
14-06-2021
Buổi hội thảo hướng đến giải pháp chuyển đổi số, giúp các SMBs từng bước chuyển đổi hoạt động từ phong cách truyền thống sang kinh doanh trong môi trường trực tuyến, thu hút khách hàng thông qua các công cụ online.

Accor ký kết hợp đồng quản lý khu nghỉ dưỡng MGallery mới tại Phú Quốc, Kiên Giang sẽ ra mắt vào cuối năm 2023

2461 views
07-06-2021
Mới đây, Accor đã ký kết hợp đồng quản lý một khách sạn MGallery mới tại Phú Quốc. Đây là một phần của kế hoạch mở rộng của tập đoàn quản lý khách sạn tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được cho ra mắt vào cuối năm 2023 với 94 phòng khách sạn và 37 villas.

Tinder thêm tính năng mới giúp bạn chặn người liên hệ không mong muốn

2721 views
07-06-2021
Giờ đây, thành viên có thể chủ động tránh những cuộc chạm trán không mong muốn trên Tinder

California Fitness & Yoga bảo vệ hội viên mới toàn diện với gói bảo hiểm tặng kèm lên đến 1 tỷ đồng

3282 views
26-05-2021
Trung tâm California Fitness & Yoga và ứng dụng LivWell vừa công bố chương trình hợp tác tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn diện cho những hội viên mới hoặc những hội viên thực hiện gia hạn.

2 năm gia nhập thị trường Việt Nam, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN đã để lại những dấu ấn gì?

3324 views
21-05-2021
Với những nỗ lực không ngừng trong phát triển công nghệ và cải tiến vận hành, BAEMIN tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và hoàn thiện nhất.