Kế hoạch 300 nhân sự cuối năm 2021, startup thứ 9 từ Việt Nam được gia nhập mạng lưới Endeavor toàn cầu
3862 views
14-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, Công ty Katalon, startup về Kiểm thử phần mềm tự động, phát thông cáo báo chí, chính thức gia nhập mạng lưới doanh nhân Endeavor toàn cầu cùng với 1,384 công ty tại 40 quốc gia trên thế giới.

Katalon là startup thứ chín đến từ Việt Nam, tiếp nối các tên tuổi nổi bật như The Coffee House, OhmniLabs, Elsa, Giaohangnhanh. Nhân dịp này, startup Katalon công bố kế hoạch 300 nhân sự cuối năm 2021.

Quy trình tuyển chọn gắt gao của mạng lưới Endeavor toàn cầu

Ông Lâm Quốc Vũ - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Katalon, cùng ông Trần Kiến Uy - Tổng Giám Đốc, gia nhập mạng lưới doanh nhân của Endeavor.

Một trong những điều kiện tiên quyết để gia nhập Endeavor là công ty có thể mở rộng quy mô lên ít nhất 10 lần so với hiện tại. Quy trình tuyển chọn của mạng lưới Endeavor gồm nhiều bước nghiêm ngặt nhằm tìm kiếm các doanh nhân có sức ảnh hưởng, khả năng tận dụng các nguồn lực của Endeavor để tăng trưởng đồng thời cam kết tái đầu tư thời gian và tài chính vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại địa phương, để giúp đỡ các thế hệ doanh nhân đi sau theo đúng tinh thần Pay it Forward.

Ông Trần Kiến Uy, Tổng Giám Đốc Katalon, chia sẻ: “Tham gia mạng lưới Endeavor, startup sẽ nhận được các sự hỗ trợ chuyên biệt, được kết nối với các cố vấn và lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao quốc tế, tiếp cận các nguồn vốn đầu tư tiềm năng, tạo bàn đạp giúp các công ty khởi nghiệp từ Việt Nam vươn ra quy mô toàn cầu”.

Gọi vốn 27 triệu USD series A vào tháng 07/2021

Tháng 7/2021, Katalon gọi vốn thành công 27 triệu USD series A từ quỹ đầu tư Elephant Venture Capital. Khoản đầu tư này cùng với các hỗ trợ chuyên biệt từ Endeavor sẽ được sử dụng để phát triển đội ngũ điều hành, tăng tốc kế hoạch phát triển sản phẩm và tiếp tục mở rộng quy mô thị trường cũng như mạng lưới đối tác trên toàn cầu.

“Phần mềm là yếu tố then chốt trong hoạt động kinh doanh và là công cụ cạnh tranh quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Katalon giúp các doanh nghiệp có thể hoàn thiện phần mềm của họ với tốc độ nhanh hơn đi kèm chất lượng cao hơn”, chia sẻ từ ông Lâm Quốc Vũ, người sáng lập và Giám đốc điều hành Katalon.

Kế hoạch 300 nhân sự vào cuối năm 2021

Startup Katalon được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, chuyên viên kinh doanh và marketing, làm việc chính tại văn phòng Việt Nam, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác như Ấn Độ, Pháp, Canada, Úc, Myanmar. Katalon đang có những bước chuyển mình lớn về mặt vận hành công ty, nhằm tiếp tục phát triển một hệ sinh thái kiểm thử phần mềm toàn diện hơn, thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng doanh nghiệp toàn cầu.

“Katalon đem đến những cơ hội việc làm chất lượng cao, thu hút những nhân sự đầu ngành Công nghệ Thông tin tại Việt Nam. Chúng tôi có chính sách đãi ngộ nhân viên và liên tục phát triển một nơi làm việc tối ưu hơn mỗi ngày, dành cho những cá nhân hào hứng với thách thức, tại một công ty sản phẩm nhiều tiềm năng, một kỳ lân công nghệ mới trong tương lai gần và hơn thế nữa”, ông Uy nói thêm.

Hiểu hơn về Katalon

Katalon là công ty cung cấp giải pháp kiểm thử phần mềm tự động hàng đầu. Tương thích linh hoạt cho nhiều nền tảng web, thiết bị di động và máy tính, phù hợp với nhiều quy mô dự án phần mềm, Katalon được cộng đồng người dùng trên 160 quốc gia tin tưởng. Katalon được các báo cáo uy tín như Gartner, Capterra và IT Central Station bình chọn là công cụ kiểm thử tự động hàng đầu thế giới.

Hiểu hơn về Endeavor Việt Nam

Endeavor Việt Nam là thành viên của mạng lưới Endeavor Quốc tế, một tổ chức thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp toàn cầu nhằm kích thích sự phát triển kinh tế bằng cách tuyển chọn, cố vấn, hỗ trợ tăng trưởng cho những nhà khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng toàn cầu.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: KMS Technology
RELATED NEWS

Hiểu những điều người tiêu dùng mong muốn để thương hiệu điều chỉnh chiến lược truyền thông phù hợp

2777 views
01-12-2021
Báo cáo này mang lại những phân tích chuyên sâu chứa nhiều ý tưởng cho các thương hiệu, từ kết hợp song song để bán hàng, đến cùng hợp tác truyền thông thương hiệu, với mục đích để các ngành hàng kinh doanh khác nhau có thể trụ vững.

Sheraton Saigon Hotel & Towers bổ nhiệm vị trí mới cho chức vụ tân Tổng Giám đốc

2699 views
01-12-2021
Sheraton Saigon Hotel & Towers vừa thông báo việc bổ nhiệm ông Julian Wong vào vị trí tân Tổng Giám đốc. Là người đứng đầu phụ trách tổng quan việc kinh doanh và vận hành khách sạn, ông Julian sẽ tiếp tục duy trì uy tín, nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ, đẩy mạnh tăng trưởng thương mại và củng cố vị trí thương hiệu của khách sạn Sheraton Saigon.

Menard Việt Nam: 18 năm trưởng thành cùng giấc mơ vươn tới vẻ đẹp đích thực

2831 views
26-11-2021
Menard Nhật Bản là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thành công đưa chiết xuất Linh Chi vào dòng sản phẩm chống lão hoá da - nhờ ứng dụng bảy công trình nghiên cứu về Gene & Tế bào được đề cử giải Nobel.

Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới giai đoạn năm 2021 - 2030

3017 views
24-11-2021
Với tốc độ tăng trưởng cao, có tầng lớp trung lưu lớn và tăng trưởng nhanh, cùng mức độ thu hút đầu tư lớn, Việt Nam trở thành một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới.

Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên DCI toàn cầu

3070 views
22-11-2021
Tháng 6/2016, thầy Nguyễn Công Bình đã trở thành giảng viên DCI, chính thức mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương và triết lý gieo hạt về Việt Nam với mong muốn lan tỏa những triết lý tốt đẹp này tới 95 triệu dân Việt Nam.