Cơ hội vàng du học Pháp dành cho giới trẻ thành thị
3839 views
14-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tất cả những ai quan tâm đến du học Pháp : học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp không thể bỏ qua, được tuyển chọn bởi Campus France Vietnam dành cho các bạn.

Bạn đang tìm hiểu thông tin về cơ hội du học Đại học Pháp và các quy trình tuyển sinh? Nhân dịp Triển lãm giáo dục trực tuyến Mùa thu du học Pháp, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France Vietnam giúp bạn khám phá 20 cơ sở giáo dục Đại học Pháp thông qua bốn chuyên đề, tổ chức vào các ngày thứ bảy  9/10, 23/10, 6/11 và 20/11 !

Chuyên đề đầu tiên là Thương mại - Quản lý. Tiếp theo là chuyên đề Du lịch, Khách sạn Nhà hàng và Ẩm thực. Chuyên đề thứ ba là Khoa học và Công nghệ. Và cuối cùng để kết thúc Triển lãm là chuyên đề Nghệ thuật và Sáng tạo.

Tất cả những ai quan tâm đến du học Pháp: học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp không thể bỏ qua, được tuyển chọn bởi Campus France Vietnam dành cho các bạn. Đại diện các trường sẽ giới thiệu về nhà trường và những chương trình đào tạo cũng như sẽ trực tiếp giải đáp các băn khoăn của quý vị khán giả...

Là điểm đến hàng đầu tại Châu Âu trong số các quốc gia không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục đại học kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp đặt giáo dục là ưu tiên hàng đầu thông qua việc tài trợ học phí và các chương trình học bổng ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Hiện tại đang có gần 6000 sinh viên học tập và nghiên cứu ở Pháp. Họ cũng chính là những người góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn.

Text : Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Institut français du Vietnam, Consulat Général de France
RELATED NEWS

Các mẹo hay giúp bạn dễ dàng săn học bổng thành công!

4575 views
08-10-2021
Giai đoạn tháng 11, tháng 12 hàng năm được xem là “thời gian vàng” để các bạn học sinh săn học bổng du học. Để tăng tỉ lệ thành công, việc tìm kiếm thông tin cần thiết hay học hỏi kinh nghiệm từ những “tiền bối” đều sẽ hữu ích.

Trở lại làm việc sau đại dịch COVID-19, nhân viên văn phòng quan tâm đến những yếu tố nào?

3926 views
22-09-2021
Savills đã tiến hành cuộc khảo sát về xu hướng phát triển của văn phòng (Office FiT) trên hơn 100.000 chủ đầu tư và khách thuê doanh nghiệp tại khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi). Cuộc khảo sát nhằm nghiên cứu về các thay đổi của nhân viên khi quay trở lại văn phòng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ giúp chủ đầu tư, khách thuê doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu mới sau dịch COVID-19.

Cơ hội cho các bạn trẻ thành thị giao tiếp hiệu quả để đạt chìa khóa thành công

4203 views
25-08-2021
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn đóng vai trò không thể thiếu trong danh sách những chìa khóa để thành công khi làm việc và cũng là một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất giúp các bạn trẻ có thể tự tìm kiếm việc làm, tự tin tham gia thị trường lao động.