IMOU chào sân Việt Nam, giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ đột phá cho hệ thống an ninh gia đình
3202 views
25-11-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Bên cạnh đó See Beyond 2022 sẽ bao gồm chương trình diễn đàn về Công nghệ của IMOU. Cùng với đó, phiên thảo luận về Hệ thống an ninh cho gia đình lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình.

See Beyond 2022 gồm ba phần chính: ra mắt thương hiệu, diễn đàn công nghệ và ra mắt sản phẩm. Đây cũng là lần đầu tiên CEO của IMOU - ông Xie Yun đến thăm Việt Nam.

Diễn đàn vinh dự có sự góp mặt của ông Xie Yun - CEO IMOU, ông Ma Ziang - Trưởng phòng Thuật toán IMOU, bà Phạm Mai Anh - chuyên gia về lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam và ông Nguyễn Minh Nguyên - Giám đốc sản phẩm IMOU Việt Nam. Những người có ảnh hưởng này sẽ chia sẻ quan điểm về Mảng thuật toán IMOU, Khả năng cơ bản của IMOU AI và Cách IMOU AI giúp thúc đẩy quá trình phát triển sinh thái của Ngôi nhà thông minh.

Với See Beyond 2022, IMOU hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin về các công nghệ mới nhất và tầm nhìn của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam. Cùng với các diễn đàn công nghệ và chiến lược sản phẩm tại Việt Nam, IMOU sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Cùng với đó, khách thăm quan sẽ được trải nghiệm sản phẩm mới của  IMOU.

Ngoài ra, tại See Beyond 2022, IMOU sẽ khẳng định nỗ lực nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu bằng việc chính thức triển khai chiến lược 2+4+N. Thông qua triển khai nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái cho phép IMOU cung cấp cho người dùng một hệ thống an ninh cho gia đình một cách thông minh và linh hoạt hơn. Theo đó, IMOU muốn hướng tới kiến tạo nên không gian nhà thông minh toàn diện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

“Loạt sản phẩm sắp ra mắt sẽ mang tới những tiêu chuẩn mới cho thị trường đồ gia dụng thông minh, vượt lên trên yêu cầu về bảo mật đơn thuần. Đội ngũ IMOU đã nghiên cứu và làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới của chúng tôi. Hơn nữa, tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của IMOU sẽ mang lại trải nghiệm vượt trội và một cuộc sống thông minh hơn cho khách hàng”, Ông Xie Yun - CEO của IMOU chia sẻ về sản phẩm mới.

Được thành lập vào năm 2015, IMOU là nhà cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo nhắm đến thị trường IoT thông minh cho người tiêu dùng toàn cầu. Trong những năm qua, IMOU đã cam kết tạo ra một lối sống nhàn nhã, thông minh và an toàn hơn cho mọi người dùng thông qua công nghệ tiên tiến và các sản phẩm đột phá.

Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó 60% nhân viên R&D (Research & Development) tham gia vào đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. IMOU đã đăng ký hơn 100 bằng sáng chế công nghệ. Những thành tựu công nghệ vượt trội của IMOU đã dần giúp thương hiệu được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Tính đến thời điểm hiện tại, IMOU đã cung cấp sản phẩm cho hơn 25 triệu người dùng tại trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Khi các sản phẩm và dịch vụ thông minh dần trở nên dễ tiếp cận với hàng triệu gia đình, IMOU cũng luôn trăn trở để đáp ứng yêu cầu chất lượng cuộc sống cao hơn cho khách hàng. Do đó, vào tháng 5/2022, IMOU đã ra mắt hệ thống sản phẩm chiến lược mới là 2+4+N. Hệ thống này đánh dấu sự phát triển toàn diện của IMOU với bốn hệ thống sản phẩm chính (IMOU Security, IMOU Robots, IMOU Lights và IMOU Link) dựa trên công nghệ AI và công nghệ đám mây cốt lõi. Hệ thống này cho phép IMOU cung cấp các giải pháp đa dạng theo các tình huống sử dụng khác nhau, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả hơn cho người dùng về sản phẩm.

Năm 2019, IMOU gia nhập thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ nổi bật. Nhờ đó, IMOU nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam. Sau ba năm phát triển thị trường chuyên sâu, IMOU đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh. Do đó, số lượng sản phẩm IMOU xuất xưởng hàng năm dự kiến ​​sẽ vượt  hai triệu chiếc vào năm 2022, đưa IMOU trở thành thương hiệu camera thông minh gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

Khi khái niệm cuộc sống thông minh trở nên phổ biến ở Việt Nam, IMOU luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, IMOU đang từng bước chuyển đổi định vị thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực “nhà thông minh” với công nghệ tiên tiến và dự kiến ​​sẽ giúp các gia đình Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới của công nghệ gia đình.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: IMOU
RELATED NEWS

Vì sao YeaH1 là thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong ngành giải trí và truyền thông?

16154 views
29-02-2024
Năm 2024 hứa hẹn là năm triển vọng và đầy hấp dẫn của Tập đoàn YeaH1 khi tiến đến hành trình “Thăng cấp” về mọi mặt, qua đó mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự và các ứng viên.

Ra mắt Liên minh Design Thinking Việt Nam và chuỗi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Công Thương TP. HCM

16032 views
29-02-2024
Trường Đại học Công Thương TP.HCM vừa phối hợp cùng với các đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tổ chức chương trình Innovation Tour 2024 - Lễ ra mắt Liên minh Design Thinking Việt Nam. Chương trình tổ chức các hoạt động như sự kiện kết nối, thuyết trình, đóng góp ý tưởng, tham quan, tương tác, trải nghiệm để khám phá tính sáng tạo, đổi mới ở chiến lược của tổ chức, văn hoá doanh nghiệp, mô hình kinh doanh, quy trình vận hành, ứng dụng công nghệ trong phát triển sản phẩm, dịch vụ,… và các không gian làm việc đổi mới sáng tạo.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành Dệt may và Công nghệ Dệt may - VIATT 2024: Cầu nối doanh nghiệp với chuỗi cung ứng toàn cầu

16251 views
28-02-2024
Triển lãm Quốc tế ngành Dệt may và Công nghệ Dệt may 2024 (VIATT 2024) lần đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức được khai mạc vào sáng ngày 28/2 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. VIATT được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt may tham gia kết nối giao thương với các doanh nghiệp quốc tế, tham gia vào chuỗi sản xuất của các hãng dệt may toàn cầu.

Chiến dịch Cùng Gen G sống Xanh đi của Panasonic tổng kết với những kết quả ấn tượng truyền cảm hứng sống bền vững cho giới trẻ thành thị

16852 views
24-02-2024
Panasonic đã tổ chức "Ngày hội sống xanh cùng Gen G" tại TP.HCM. Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng, khẳng định những hành động cụ thể hướng tới hiện thực hóa cam kết Panasonic Green Impact.

Vì sao tập đoàn MetLife lại tiếp tục ghi tên trong top Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới?

17204 views
23-02-2024
Mới đây, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,…. Những giá trị nào của tập đoàn đã giúp MetLife ghi tên vào bảng vàng?

The Body Shop chật vật

17412 views
16-02-2024