Công bố 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit
9426 views
19-01-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Theo đó, đợt quay số thứ hai dành cho các khách hàng đã dùng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán khi mua sắm trong thời gian từ ngày 16/12 đến ngày 31/12/2021. Góp mặt tại buổi lễ quay số có sự tham gia của các đại diện khách hàng và đại diện VietCredit.

Với phần mềm quay số điện tử, VietCredit đã tìm ra các chủ nhân may mắn trúng các giải thưởng giá trị bao gồm năm giải nhất là tivi thông minh 4K, 20 giải nhì là máy giặt, 45 giải ba là tủ lạnh và 200 giải khuyến khích là phiếu mua sắm trị giá một triệu đồng. VietCredit sẽ chủ động liên hệ các khách hàng trúng giải và trao quà theo thể lệ chương trình đã công bố.

Là đại diện khách hàng tham dự sự kiện, anh L.N.Hải (TP. HCM) chia sẻ: “Tôi thấy VietCredit tổ chức hoạt động quay số trúng thưởng đợt thứ hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn rất chuyên nghiệp, minh bạch và đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch”.

Được biết, trước đó, VietCredit đã thực hiện trao các phần quà cho 40 khách hàng may mắn trúng thưởng của đợt quay số đầu tiên.

Chị B.T.H.Hạnh (TP. HCM) là khách hàng trúng giải Nhất - chiếc Smart Tivi Samsung 43 inch chia sẻ: “Thật vui khi tôi là khách hàng đầu tiên trúng giải nhất trong chương trình khuyến mại của VietCredit. Cuối năm có nhiều khoản cần chi tiêu như mua vé về quê, quà cáp biếu nội ngoại,…nên nếu không có thẻ VietCredit “trợ lực” thì tôi khó mà xoay sở chi trả cùng lúc được. Biết chương trình khuyến mại lần này có thể lệ đơn giản nên tôi tích cực cà thẻ thanh toán và nhận được nhiều mã quay số và đã may mắn trúng tivi mới. Hi vọng thời gian tới, VietCredit sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và ý nghĩa”.

Chương trình ưu đãi Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn được VietCredit triển khai trên toàn quốc với thể lệ vô cùng đơn giản với tổng ngân sách “khủng” lên đến gần hai tỷ đồng. Khách hàng dễ dàng tham gia chương trình khi chỉ cần cà thẻ mua sắm với hóa đơn từ 50.000 đồng là nhận được mã dự thưởng để quay số trúng các phần quà hấp dẫn như tivi, tủ lạnh, máy giặt,... Hơn nữa, tích lũy tối thiểu năm lần cà thẻ mỗi tháng với hóa đơn từ 50.000 đồng/lần, khách hàng sẽ được tham gia quay số giải đặc biệt là xe Air Blade đời mới trị giá gần 60 triệu đồng. Do đó, nếu chưa may mắn trúng giải nhất, nhì, ba hay khuyến khích trong hai đợt quay số vừa qua, khách hàng vẫn còn cơ hội “rinh” chiếc xe tay ga ở đợt quay số cho giải đặc biệt vào đợt quay số cuối cùng.

Hiện chương trình vẫn đang diễn ra cực kì sôi động và dự kiến đợt quay số cuối sẽ diễn ra vào tháng 2/2022 với hàng trăm phần quà giá trị đang chờ những chủ nhân may mắn sở hữu. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần cà thẻ, khách hàng cà thẻ càng nhiều sẽ nhận càng nhiều mã dự thưởng và cơ hội trúng thưởng càng cao.

Trong thời điểm Tết Nhâm Dần đã cận kề, thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là một điểm tựa tài chính vững chắc giúp khách hàng có thêm một khoản tài chính, an tâm sắm sửa đủ đầy, đón một năm mới ấm áp bên gia đình. Tùy nhu cầu chi tiêu, khách hàng linh hoạt dùng thẻ VietCredit để ứng tiền tại ATM, cà thẻ hoặc thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài các tính năng hữu ích, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn được ưa chuộng nhờ chính sách không phí nổi bật, chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào như phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí thanh toán online, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,…giúp tiết kiệm được một khoản đáng kể trong thời gian sử dụng thẻ.

Ngoài ra, với chính sách chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực dùng, cũng như cho phép khách hàng chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu phù hợp với khả năng chi trả, VietCredit cũng góp phần giảm bớt áp lực thanh toán cho khách hàng, nhất là trong giai đoạn chi tiêu tăng nhiều dịp cuối năm.  

Để mở thẻ, khách hàng tải app VietCredit và đăng ký chỉ trong vài phút mọi lúc mọi nơi và hoàn tất thủ tục ngay trên ứng dụng. Khách hàng có thu nhập càng cao, hạn mức được cấp càng nhiều, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 2%/tháng. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả khoản vay tiêu dùng, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ vay khi thực sự cần thiết và không nên vay quá khả năng chi trả.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: VietCredit
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị đang tìm kiếm gì về SEA Games 31?

3200 views
19-05-2022
Bộ môn bóng đá luôn dẫn đầu xu hướng tìm kiếm của người Việt về SEA Games 31.

Mẹo giúp bạn kiểm tra thông tin như một người kiểm chứng chuyên nghiệp

4528 views
07-04-2022
Cốt lõi sứ mệnh là cung cấp nội dung đáng tin cậy và cơ hội tự do ngôn luận cho người dùng trên các nền tảng của Google, đồng thời hạn chế khả năng tiếp cận của thông tin sai lệch độc hại.

NFT là gì mà NFT có hình một số doanh nhân lại được bán với giá vài chục nghìn USD?

4592 views
07-04-2022
Hiện nay, trào lưu NFT bắt đầu bùng nổ với nhiều tác phẩm được bán với giá hàng triệu USD. Mới đây, trên nền tảng giao dịch OpenSea, hình ảnh NFT của nhiều doanh nhân Việt Nam đã được bán với giá vài chục nghìn USD.

Ngành hàng Thời trang, Công nghệ, Đời sống, Mẹ và bé giảm mạnh trên Shopee 4.4 Gì Cũng Rẻ

5430 views
04-04-2022
Với hội cháy túi vì Shopee, thứ Hai ngày 4/4 chắc chắn sẽ năng suất hơn bình thường bởi ngoài việc chăm học chăm làm ra thì còn phải chạy đua săn sale hết tốc lực để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất từ 4/4 Gì Cũng Rẻ.

Google và NCSC hợp tác ra mắt website giúp người dùng nhận biết về lừa đảo trực tuyến

4379 views
01-04-2022
Mới đây, Google hợp tác cùng Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) ra mắt website Dấu hiệu Lừa đảo nhằm nâng cao nhận thức về lừa đảo trực tuyến đang gia tăng cả về phương thức lẫn số lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động thuộc chương trình An toàn Hơn cùng Google đã ra mắt dành cho người Việt trong năm 2021.