Khi hãng xe công nghệ từ Indonesia hợp tác cùng nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc trong chiến dịch mới
7165 views
10-10-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Người dùng tại Việt Nam có thể tận hưởng những dịch vụ cải tiến, chương trình khuyến mãi và những phần quà từ chiến dịch hợp tác này giữa hãng xe công nghệ từ Indonesia hợp tác cùng nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc.

Gojek vừa công bố quan hệ hợp tác với BTS, biểu tượng nhạc pop thế kỷ XXI vào ngày 10/10/2022. Trong khuôn khổ hợp tác, Gojek sẽ tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi và những phần quà tặng đặc biệt của BTS | Gojek. Tại Việt Nam, quan hệ hợp tác này sẽ xoay quanh dịch vụ giao đồ ăn GoFood của Gojek, dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide và dịch vụ gọi xe ô tô GoCar. Chiến dịch sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn, kéo dài cho đến cuối năm, nhằm giới thiệu các dịch vụ đáng tin cậy của Gojek đến người dùng, đồng thời tạo ra các tác động tích cực cho các đối tác nhà hàng và tài xế. Việt Nam là điểm dừng chân thứ ba và cũng là điểm cuối cùng của chiến dịch hợp tác BTS | Gojek, nối tiếp những thành công tại thị trường Indonesia và Singapore.

BTS đã trở thành biểu tượng toàn cầu, tạo ấn tượng sâu sắc cho khán giả bằng tài năng và những bản nhạc đứng đầu các bảng xếp hạng. Với tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới, BTS đã thông qua các bài hát để truyền đi những thông điệp về sự tích cực và sự tương hỗ. Chính tinh thần này là lý do  khiến mối quan hệ hợp tác giữa BTS với Gojek trở nên đặc biệt, bởi cam kết của Gojek là tạo ra tác động tích cực cho cuộc sống của người dùng, đối tác tài xế và nhà hàng. Trong tương lai, Gojek hy vọng sẽ tiếp tục khám phá những cách thức mới để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó giúp cho cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam thuận tiện, dễ dàng hơn. Chiến dịch dành cho các dịch vụ vận chuyển của Gojek (GoRide và GoCar) và cho dịch vụ giao đồ ăn (GoFood) được kỳ vọng sẽ tạo ra sự hứng thú cho người dùng và khuyến khích họ trải nghiệm sự tiện lợi thông qua các dịch vụ theo nhu cầu của hệ sinh thái Gojek. Trong đoạn phim quảng cáo (TVC)  của chiến dịch, các thành viên BTS bao gồm RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook thoại bằng những câu nói trôi chảy bằng tiếng Việt.

Trong thời gian triển khai chiến dịch BTS | Gojek, người dùng tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ Gojek. Ví dụ, khách hàng có thể được giảm giá tới 50% mỗi ngày (áp dụng đổi điểm thưởng 1 lần/ngày cho mỗi người dùng) nếu đặt hàng GoFood trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 31/10/2022. Người dùng GoFood mới sẽ được nhận một gói khuyến mãi trị giá lên đến 300.000 đồng nếu nhập mã NUP sau khi đặt 6 đơn hàng giao đồ ăn đầu tiên trên Gojek trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 30/11/2022. Các khách hàng khác của Gojek khi sử dụng các dịch vụ GoRide hoặc GoCar có thể nhập mã GOJEKDIHOC, GOJEKDICHOI hoặc GOJEKDILAM để được giảm giá tới 50%, hạn mức là 15.000 đồng cho mỗi chuyến đi, khi di chuyển giữa nhà và trường học, nhà riêng và văn phòng, nhà riêng và trung tâm mua sắm. Trong thời gian tới, người dùng tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội nhận được những món quà độc quyền có logo BTS khi hoàn thành một nhiệm vụ bí mật trên ứng dụng Gojek.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Gojek Viet Nam
RELATED NEWS

Gojek bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc tại Việt Nam

6306 views
18-01-2023
Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

Sennheiser ra mắt tai nghe IE 200 với chất lượng âm thanh chi tiết, rõ nét và ấn tượng

6223 views
17-01-2023
Tai nghe Sennheiser IE 200 mới là một lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ yêu thích âm thanh đang tìm kiếm sự chi tiết, rõ nét và ấn tượng khi nghe nhạc ở nhà hay khi đang di chuyển.

Manulife Việt Nam thúc đẩy nhân viên làm điều tốt trong cộng đồng với chiến dịch Một điều Tốt đẹp

5539 views
17-01-2023
Chương trình Một điều Tốt đẹp của Manulife tiếp tục chứng minh rằng sự quan tâm và lòng tốt không nhất thiết phải đến từ những điều vĩ đại, mà có thể đến từ những hành động rất giản đơn. Đây là cách chúng ta có thể cùng nhau làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Nhìn lại toàn cảnh thị trường kinh doanh ẩm thực năm qua tại Việt Nam và dự báo xu hướng ngành F&B năm 2023

6384 views
16-01-2023
Với mong muốn tăng cường kênh cung cấp thông tin toàn diện và đầy đủ về tình hình thị trường ẩm thực và đồ uống, iPOS.vn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam – VIRAC và Cộng đồng chuyên trang F&B Việt Nam xây dựng Báo cáo thị trường Kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam năm 2022. Đây là báo cáo đầu tiên của iPOS.vn, với mục tiêu hướng tới phát hành thường niên trong các năm kế tiếp.

Điểm danh 10 thương hiệu phát triển bền vững trên sàn thương mại điện tử năm 2022

6627 views
13-01-2023
Lazmall Brand Awards 2022 vinh danh 10 thương hiệu phát triển bền vững trên sàn thương mại điện tử. Đây là giải thưởng thường niên do Lazada Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu có chiến lược kinh doanh hiệu quả, tận dụng tốt các công cụ và dịch vụ từ Lazada để phục vụ người tiêu dùng, đồng thời có mức tăng trưởng ấn tượng và ổn định trên nền tảng trong năm qua.