Cơ hội nhận ngay điện thoại iPhone 14 Pro Max xịn sò và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với KFC
3104 views
18-11-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chỉ cần mua ngay Combo KFC Foodball để nhận ngay phiếu cào dự đoán bóng đá. Team cào vào phần cào để lấy mã số tham gia dự đoán những đội tuyển vào từng vòng tương ứng để trúng những giải thưởng hấp dẫn theo từng vòng.

Team vừa mê Gà KFC vừa mê môn thể thao “vua” sẽ có cơ hội nhận ngay giải thưởng hấp dẫn khi tham gia dự đoán kết quả từng vòng đấu của Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới sắp tới.

Combo KFC Foodball áp dụng cho ăn tại nhà hàng và mua mang về

Combo KFC Foodball 1 giá chỉ 89.000 đồng bao gồm hai miếng gà + ba gà miếng nuggets + một  khoai tây chiên (vừa) + một ly pepsi (vừa) + một phiếu cào

Combo KFC Foodball 2 giá chỉ 159.000 đồng bao gồm ba miếng gà + ba cánh gà hotwings + ba gà miếng nuggets  + một khoai tây chiên (vừa) + hai ly pepsi (vừa) + hai phiếu cào

Combo KFC Foodball áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi

Combo KFC Foodball HD1 giá chỉ 89.000 đồng bao gồm hai miếng gà + ba gà miếng nuggets + một  pepsi lon + một phiếu cào

Combo KFC Foodball HD2 giá chỉ 159.000 đồng bao gồm ba miếng gà + ba cánh gà hotwings + ba gà miếng nuggets  + hai pepsi lon + hai phiếu cào

Chương trình áp dụng từ ngày 18/11/2022 đến hết ngày 18/12/2022 tại tất cả nhà hàng KFC trên toàn quốc và Giao hàng tận nơi.

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: General

RELATED NEWS

Nấu nướng nhanh gọn, tận hưởng món ngon tại Hà Nội cùng LocknLock

16632 views
21-11-2023
Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu nướng cũng như mang đến sức khỏe tốt cho mọi người thông qua những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng, ngày 08/11 vừa qua, LocknLock đã tổ chức chương trình Cooking class với chủ đề ”Nấu nướng nhanh gọn, tận hưởng món ngon” tại gian hàng LocknLock Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Đón đầu năm 2024 với xu hướng chăm sóc sức khỏe mới từ nền tảng thiết kế

16807 views
21-11-2023
Điểm qua các thiết kế chăm sóc sức khỏe trong đời sống hàng ngày là việc làm rất quan trọng, thiết yếu để đảm bảo sống khỏe và sống đẹp. Cùng khám phá những xu hướng mới nhất tại “Your Well_Being . Our Design”, sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable", mang đến hành trình khám phá về sự giao thoa của sức khỏe, thẩm mỹ và thiết kế.

Áp dụng tiêu chuẩn hữu cơ của liên minh Châu Âu và Naturland vào thực phẩm nhập khẩu vào Việt Nam

17039 views
18-11-2023
Tại hội thảo "Làm thế nào để cải thiện hệ thống chất lượng thực phẩm? Lợi ích của việc áp dụng tiêu chuẩn hữu cơ của liên minh Châu Âu và Naturland vào thực phẩm của chúng ta", ông Marco Schlüter đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc thiết lập các tiêu chuẩn trong việc giúp người tiêu dùng phân biệt và nhận biết “Hữu cơ” thật sự là như thế nào cùng giá trị của các sản phẩm hữu cơ. Tiêu chuẩn hữu cơ EU và Naturland được biết đến với quy định nghiêm ngặt và chặt chẽ, mang đến những thông tin minh bạch về phương pháp sản xuất và truy xuất nguồn gốc.

Thêm lựa chọn thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên nền tảng công nghệ đa dịch vụ

7884 views
15-11-2023
Gojek và ZaloPay công bố hợp tác, cung cấp thêm lựa chọn thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng Gojek tại Việt Nam.

KFC Việt Nam ra mắt gà Địa Trung Hải xốt mayo ý phủ khoai tây xông khói

8062 views
10-11-2023
Gà Rán Địa Trung Hải KFC được lấy cảm hứng từ ẩm thực Ý với hương vị ngọt và chua của xốt Mayo Ý kết hợp với khoai tây chiên xông khói giòn thơm đặc trưng của miền Địa Trung Hải. Ghé ngay nhà hàng KFC gần nhất để thưởng thức “Gà Địa Trung Hải” với giá chỉ 41.000 đồng/miếng.