Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu tổ chức cuộc thi trên mạng xã hội tại Việt Nam với giải thưởng lên tới 3.500 USD
5211 views
20-10-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Thử thách TikTok này nhằm mục đích truyền cảm hứng sáng tạo và sự tham gia của cộng đồng, qua đó giới thiệu Ứng dụng Vantage với những trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

Vantage, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu tổ chức TikTok Challenge là #MoveWithVantage tại Việt Nam. TikTok Challenge mang đến cho cộng đồng giới trẻ Việt Nam cơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3.500 đô la Mỹ, cho nội dung độc đáo, sáng tạo, nêu bật các tính năng và lợi ích của ứng dụng Vantage.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 17/10 và các bài dự thi sẽ được nhận cho đến ngày 30/11/2022. Ba người chiến thắng sẽ được công bố trên trang web chính thức của #MoveWithVantage vào ngày 15/12 /2022. Quán quân cuộc thi với video TikTok độc đáo và sáng tạo nhất, giới thiệu chủ đề #MoveWithVantage sẽ nhận giải thưởng trị giá 2.000 USD.

Để tìm hiểu thêm về TikTok Challenge #MoveWithVantage Việt Nam và tham gia cuộc thi, hãy truy cập trang chính thức tại đây.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage cho biết “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt TikTok Challenge #MoveWithVantage Việt Nam như một cơ hội để hiểu rõ hơn về khách hàng của chúng tôi. Với gần 40 triệu lượt tải xuống TikTok tại Việt Nam, chúng tôi biết rằng đây là nền tảng yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi và năng động của chúng tôi và là nơi tốt nhất để họ thể hiện đầy đủ ý tưởng sáng tạo của mình.

Tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những tin tức thị trường được bản địa hóa và giáo dục tài chính đáp ứng nhu cầu giao dịch của họ. Ứng dụng Vantage của chúng tôi là một phần quan trọng của giải pháp đó vì nó cho phép khách hàng tìm hiểu và giao dịch mọi lúc mọi nơi nơi thiết bị di động. Chúng tôi mong muốn được xem nội dung sáng tạo từ khách hàng và những gì mọi người nghĩ là những tính năng tốt nhất của ứng dụng Vantage của chúng tôi.”

Hiểu hơn về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh nhẹn và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu.
Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Vantage còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch đạt nhiều giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Vantage
RELATED NEWS

Thành phố Hồ Chí Minh: Tăng cường kiểm tra, xử lý hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng

13468 views
19-11-2025
Từ nay đến cuối năm 2025, gắn với công tác chuẩn bị nguồn hàng hóa phục vụ Tết Bính Ngọ 2026, Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường và bảo đảm môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch.

Cà Mau giới thiệu tiềm năng, thu hút nhà đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh

13665 views
18-11-2025
Tại hội nghị diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Cà Mau nhấn mạnh quyết tâm đưa tỉnh trở thành cực tăng trưởng mới của Đồng bằng sông Cửu Long, đồng hành cùng doanh nghiệp và mời gọi nhà đầu tư khai thác hiệu quả các thế mạnh địa phương.

Khép lại chuỗi Hành trình di sản tại Hà Nội, SABECO hoàn thành sứ mệnh lan tỏa giá trị di sản 150 năm

13876 views
16-11-2025
Sau hơn hai tháng triển khai, chuỗi hoạt động “Hành Trình Di Sản” do Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức khép lại tại Thủ đô Hà Nội – chặng dừng chân cuối cùng trong hành trình kết nối từ Nam ra Bắc. Trong hai ngày 15/11 và 16/11, hoạt động đã mang đến cho người dân địa phương trải nghiệm tham quan city tour thú vị, đồng thời lan tỏa tinh thần sẻ chia và đoàn kết qua hoạt động cộng đồng nhân văn hướng đến các khu vực chịu ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đồng tổ chức Diễn đàn Kinh tế Mùa thu năm 2025 tại TP.HCM

13988 views
14-11-2025
Từ các phiên đối thoại cấp cao về sản xuất thông minh, logistics xanh, chính quyền số cho đến Tuyên bố chung với Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Diễn đàn Kinh tế Mùa Thu 2025 được TP.HCM xác định như một “bước ngoặt phát triển” trong chiến lược chuyển đổi kép xanh – số. Với hơn 500 lãnh đạo, chuyên gia và tập đoàn quốc tế tham dự, sự kiện trở thành nơi thành phố trình bày mô hình tăng trưởng mới dựa trên tri thức, công nghệ và phát triển bền vững.

SIUF & CBME Vietnam 2025: Cơ hội Việt Nam trở thành trung tâm mới của chuỗi giá trị tiêu dùng châu Á

14057 views
13-11-2025
Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, hai triển lãm quốc tế hàng đầu châu Á – SIUF Vietnam 2025 và CBME Vietnam 2025 – vừa chính thức khai mạc sáng 13/11/2025 tại SECC (TP.HCM), quy tụ hơn 400 thương hiệu và nhà sản xuất từ 20 quốc gia. Không chỉ là sự kiện thương mại, đây còn là tuyên ngôn về vị thế mới của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu: từ trung tâm sản xuất dệt may đến thị trường tiêu dùng chiến lược của Đông Nam Á.