Thêm Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí được đưa vào vận hành khai thác tại Cam Ranh, Khánh Hòa
7305 views
05-10-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tổ hợp Ngh dưỡng và Giải trí đã được Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 08/9/2022. Ngày 04/10/2022, The ARENA đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa.

Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Service - AMS) tổ chức sự kiện Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA nhằm công bố chuyển giao vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh từ Công ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh sang Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS), đồng thời ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và các đối tác liên quan.

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh chính thức chuyển giao vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA cho công ty Cổ phần AMS. Nhằm nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa, công ty AMS hướng đến mục tiêu biến The ARENA trở thành một điểm đến du lịch độc đáo với những giá trị trải nghiệm hấp dẫn, cung cấp các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho du khách đến với Khánh Hòa và tạo nên lợi nhuận bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư.

Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đồng thời cũng là sự kiện ghi nhận mối quan hệ hợp tác giữa Công ty AMS và Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, nhằm tạo cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại địa phương, nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại - tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á, theo Nghị quyết về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tổ hợp Ngh dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 08/9/2022. Hôm nay, The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa”, Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa nói.

Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA có quỹ phòng lên tới hơn 3.500 đơn vị căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ, trong năm đầu tiên chính thức đi vào vận hành dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa để trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: The ARENA - AMS

RELATED NEWS

Việt Nam tiếp tục lọt top điểm đến hấp dẫn cho ngành sản xuất trong Bảng Xếp Hạng 2022 của nước ngoài

2778 views
02-12-2022
Các thị trường châu Á đã luôn thống trị bảng Chỉ số Rủi Ro Sản Xuất (MRI) hàng năm của Cushman & Wakefield, và năm nay cũng thế. Báo cáo đánh giá các địa điểm phù hợp nhất để sản xuất trong số 45 quốc gia ở Châu Âu và Trung Đông, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương dựa trên các biến số chi phí, rủi ro và điều kiện kinh doanh chung.

100 xe máy điện được vào hoạt động giao vận trong năm 2023, hướng tới mục tiêu xây dựng vận chuyển xanh

3192 views
30-11-2022
Một công ty nổi bật trong lĩnh vực logistics, thương mại điện tử tiên phong đưa các phương tiện xanh vào giao hàng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư dài hạn và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam.

Khai mạc Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2022 với chủ đề Tăng trưởng thần tốc du lịch trực tuyến

3241 views
30-11-2022
Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2022 diễn ra từ ngày 27/11 - 28/12, có quy mô 408 doanh nghiệp với hơn 1.500 sản phẩm – dịch vụ bao gồm tour du lịch, nhà hàng, khách sạn, đặc sản,…được trưng bày trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới kỷ niệm 15 năm thành lập tại Việt Nam

2866 views
29-11-2022
Nữ giám đốc điều hành cho biết năm 2022 là một năm đặc biệt vì đây là cột mốc đánh dấu 15 năm phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam. Công ty đã xây dựng nên một doanh nghiệp mạnh mẽ và bền bỉ tại đây với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, khách hàng và các đối tác trong ngành.

Manulife Việt Nam tiếp tục thúc đẩy mục tiêu chống biến đổi khí hậu với cam kết trồng rừng

3174 views
28-11-2022
Manulife Việt Nam công bố đóng góp thêm 15.000 cây xanh vào hoạt động trồng rừng tại sự kiện triển lãm thuộc chương trình ‘Lan Tỏa Sức Ảnh Hưởng’, thể hiện cam kết của công ty trong việc chung tay giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường.