Foodtech & Growtech 2022: Quy mô trưng bày hơn 4,000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị
3174 views
07-12-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế - Foodtech & Growtech 2022 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ hóa góp phần đẩy mạnh kinh tế Việt Nam trong thời đại chuyển đổi số.

Theo báo cáo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam, thị trường ngành nông nghiệp thực phẩm sẽ tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ về các hoạt động đầu tư, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo đón đầu những xu hướng mới trong tương lai. Trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay, ngành công nghiệp Thực Phẩm và công nghệ Nông Nghiệp Việt Nam đã và đang trở thành ngành hàng tiên phong, thể hiện được khả năng chống chọi cao trong suốt thời gian đại dịch và là mũi nhọn kinh tế, trụ cột quan trọng của nền kinh tế Việt Nam.

Với mong muốn là nơi giao thương, trưng bày giới thiệu khoa học công nghệ, ứng dụng, máy móc, sản phẩm mới nhất về Nông Nghiệp - Thực Phẩm, Growtech Expo tiếp tục phát triển và mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh năm nay, tổ chức song hành cùng Vietnam Foodtech và Diễn đàn Quốc tế Techconnect & Innovation Vietnam 2022, sự kiện nhận được sự ủng hộ từ Bộ Khoa Học & Công Nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông Thôn cùng Công ty CP ADPEX, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ và Cục Chế Biến và Phát Triển Thị Trường Nông Sản phối hợp thực hiện sẽ được diễn ra từ ngày 7 - 10/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm và Diễn đàn Quốc tế - Foodtech & Growtech 2022 được tổ chức có quy mô trưng bày hơn 4,000m2 với 200 gian hàng của hơn 176 đơn vị tham dự cùng trưng bày và giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới trong đó là các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các Quốc gia và vùng lãnh thổ: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Hoa Kỳ, v.v...

Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ có các hoạt động: Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam ngày 7/12 với các chủ đề “Chính sách và giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo”, Thảo luận mở “Công nghiệp xanh, nông nghiệp sạch”, “Lễ ký kết và hợp tác về đổi mới sáng tạo”; Ngày 8 đến 10/12 chương trình Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam tiếp tục diễn ra với các chủ đề “Tiêu điểm công nghệ”, “Tư vấn chuyên sâu về các chính sách, giải pháp công nghệ, cải tiến kỹ thuật, quy trình công nghệ, sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu” Hàng ngày tại Triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động giao thương giữa các Doanh Nghiệp Việt Nam và nước ngoài cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới, hợp tác sản xuất và xuất khẩu. Bên cạnh đó sẽ có những chương trình tri ân khách tham quan Triển lãm như tặng quà, cẩm nang triển lãm, tham dự miễn phí chương trình “Kết nối doanh nghiệp” và chụp hình lưu niệm đối với khách đoàn và đăng ký trước với Ban Tổ Chức .

Triển lãm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại phát triển thị trường công nghệ thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ hóa góp phần đẩy mạnh kinh tế Việt Nam trong thời đại chuyển đổi số.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thời tiết Hà Nội nồm ẩm kéo dài, có thể sẽ gây dị ứng và nồng độ formaldehyde không khí tăng cao

5805 views
08-02-2023
Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của mưa phùn, sương mù và độ ẩm không khí tăng cao trong vài tuần tới. Thời tiết nồm ẩm không chỉ gây cảm giác khó chịu, mà còn là nguyên nhân trực tiếp gây nhiều bệnh dị ứng, và khiến nồng độ formaldehyde trong không khí tăng cao.

Nền tảng thương mại điện tử quốc tế lần đầu tổ chức giải chạy tại 6 nước Đông Nam Á

5862 views
07-02-2023
Việt Nam là quốc gia đầu tiên tổ chức giải chạy này với mục tiêu thu hút hơn 10.000 người tham dự.

BAEMIN triển khai chiến dịch Mèo Mập Cầu May tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên Đán Xuân Quý Mão 2023

6280 views
19-01-2023
Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão, trong xuyên suốt tháng 1 năm 2023, ứng dụng BAEMIN đã cho ra đời chuỗi các sáng kiến gắn kết và tặng quà với hình tượng Mèo Mập được lấy làm trung tâm. Bên cạnh đó, BAEMIN còn phối hợp với các đối tác để triển khai những chương trình cộng đồng ý nghĩa, nhằm mang đến một không khí Tết ấm cúng và sum vầy cho các bên liên quan.

KFC VietNam ra mắt món tráng miệng Viên Khoai Môn Kim Sa với loạt khuyến mãi dùng thử

6333 views
16-01-2023
Thơm giòn từ bên ngoài, lớp vỏ khoai môn xốp dẻo bao bọc lớp xốt trứng muối bên trong, tạo nên món tráng miệng Viên Khoai Môn Kim Sa. Ghé ngay nhà hàng KFC gần nhất để thưởng thức Viên Khoai Môn Kim Sa với giá 26.000 đồng/2 viên, 35.000 đồng/3 viên, 55.000 đồng/5 viên hoặc có thể chọn mua các combo.

Dự đoán xu hướng mua sắm trực tuyến dịp Tết Nguyên đán 2023 trên thương mại điện tử

6717 views
04-01-2023
Sau giai đoạn bùng nổ năm 2020 - 2021, tốc độ tăng trưởng của Thương mại điện tử năm 2022 đang dần quay về nhịp ổn định. Xu hướng mua sắm trực tuyến tiếp tục được duy trì và có dấu hiệu tăng vào dịp cuối năm – giai đoạn mua sắm cao điểm nhất trong năm với nhiều lễ hội quan trọng.