7.500 người tham gia Ngày hội đi bộ Nestlé MILO tại Nghệ An
6598 views
19-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Ngày hội đi bộ MILO 2023 đã chính thức khởi động tại tỉnh Nghệ An, thu hút sự tham gia của 7.500 người trên địa bàn tỉnh. Năm nay, sự kiện đánh dấu hành trình 10 năm Nestlé MILO đưa Ngày hội đi bộ đến với cộng đồng, chung tay cùng Sở Văn hóa & Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo tại nhiều tỉnh thành và các sở ban ngành tiếp ý chí và năng lượng bền bỉ để xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

Là một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình Năng Động Việt Nam do Nestlé MILO phát động, Ngày hội đi bộ được tổ chức lần đầu vào năm 2014 và đã đi qua nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam như Bắc Giang, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ qua 10 năm liên tiếp, truyền cảm hứng thể thao đến gần 100.000 trẻ em trên khắp cả nước. Năm nay, đánh dấu hành trình 10 năm, Nestlé MILO lần đầu tiên đưa Ngày hội đi bộ MILO đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh.

Với chủ đề Tiếp ý chí cho hành trình năng động, Ngày hội đi bộ MILO năm nay mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao và tiếp ý chí bền bỉ cho các em qua mỗi bước đi, từ đó hình thành ý thức rèn luyện sức khỏe để các em cao lớn vươn xa mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Nestlé MILO cũng đã và đang triển khai các hoạt động nhằm xây dựng môi trường học tập và rèn luyện thể chất cho học sinh cả nước thông qua việc trao tặng dụng cụ tập luyện thể thao như khung thành bóng đá, bộ trụ bóng rổ hoặc xây dựng, cải tạo vườn ươm cây xanh trong các nhà trường, cụ thể cho 15 trường tại Nghệ An như trường Tiểu học Hưng Đông, Tiểu học Hưng Chính, Tiểu học Hưng Lộc và trường THCS Quang Trung, THCS Hưng Hòa, thể hiện cam kết mạnh mẽ trong chiến lược phát triển bền vững của Nestlé, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục, giúp phát triển cộng đồng thịnh vượng.

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Không khí sôi nổi của Ngày hội đi bộ MILO 2023 cho thấy tinh thần năng động và niềm đam mê thể thao luôn hiện diện ở thế hệ trẻ. Trong hành trình 10 năm, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng để tiếp năng lượng tự nhiên cho các em cao lớn vươn xa, Nestlé MILO đã không ngừng nỗ lực chung tay vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam thông qua việc tổ chức chuỗi các hoạt động thể thao đa dạng, giúp trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ - những điều quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống.”

Để chung tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam năng động, Nestlé MILO luôn nỗ lực tiếp năng lượng, ý chí bền bỉ cho hàng triệu trẻ em trên khắp đất nước thông qua các hoạt động thể thao đa dạng như Giải Bóng Đá Hội Khỏe Phù Đổng, Giải Bóng Rổ Học Sinh TP.HCM, Giải Vovinam, Giải Bơi Lội Học Sinh Toàn Thành, Trại Hè Năng Lượng, Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động,…

TextL Thị Sân - Coamolife.vn | Source: Nestlé Viet Nam
RELATED NEWS

Việt Tiến 50 năm: Từ năng lực sản xuất đến định vị thương hiệu quốc gia

13638 views
12-01-2026
Nửa thế kỷ phát triển đưa Việt Tiến từ một xưởng may tiếp quản trong bối cảnh hậu chiến trở thành biểu tượng của ngành dệt may Việt Nam. Dấu mốc 50 năm không chỉ ghi nhận một hành trình bền bỉ hiếm có, mà còn mở ra tham vọng tái định vị: chuyển từ lợi thế sản xuất sang cạnh tranh bằng thương hiệu, giá trị gia tăng và năng lực dẫn dắt chuỗi cung ứng trong kỷ nguyên mới.

SABECO khởi động Chung vị Tết Việt – Gắn kết muôn miền, góp phần tôn vinh văn hóa Việt và kết nối cộng đồng

13719 views
12-01-2026
Cùng phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Tư lệnh Biên phòng, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức khởi động chiến dịch “Chung vị Tết Việt - Gắn kết muôn miền” tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk. Chiến dịch mở ra hành trình kết nối cộng đồng, tôn vinh sự đa dạng văn hóa vùng miền và mang Tết đến gần hơn với người dân trên khắp cả nước.

LocknLock đạt cú đúp tại Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc – Korea First Brand Awards 2026

14010 views
08-01-2026
Tối 6/1/2026, LocknLock ghi dấu ấn với năm thứ 10 liên tiếp đạt giải Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực gia dụng và phong cách sống bằng chất lượng và sự đổi mới sáng tạo.

Doanh nghiệp tăng tốc cùng các sáng kiến quốc gia kích cầu tiêu dùng nội địa dịp cuối năm

14814 views
29-12-2025
Trong bối cảnh dịp Tết Bính Ngọ 2026 chỉ còn cách hơn 1 tháng, thị trường tiêu dùng và mua sắm cuối năm tại Việt Nam đang dần nóng lên, đặc biệt sau khi Chương trình Khuyến mại tập trung Quốc gia 2025 (Vietnam Grand Sale 2025) được phát động bởi Bộ Công Thương và Viettrade đầu tháng 12.

Grab Việt Nam đồng hành cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng quảng bá du lịch và ẩm thực địa phương

15270 views
28-12-2025
Lần đầu tiên tổ chức sự kiện vinh danh Nhà hàng, Quán “Trứ Danh” Hải Phòng, tôn vinh gần 30 nhà hàng, quán ăn tiêu biểu góp phần làm nên bản sắc ẩm thực địa phương. Qua đó, giới thiệu Food Tour 2.0 trên ứng dụng Grab, góp phần số hoá hành trình khám phá ẩm thực - du lịch, mang đến trải nghiệm hiện đại và thuận tiện hơn cho người dân và du khách. Hoạt động này nối dài hành trình Grab đồng hành cùng địa phương quảng bá du lịch và ẩm thực Việt Nam.