KMS Technology tái đạt chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý an toàn thông tin
8672 views
10-07-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) KMS Technology - Công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1,500 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ - vừa được tiếp tục cấp chứng nhận ISO 27001:2013 cho hệ thống quản lý an toàn thông tin, từ tổ chức TUV NORD - Đức.

Trong hơn 14 năm hình thành và phát triển, KMS Technology luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó vấn đề về bảo mật thông tin, dữ liệu luôn là ưu tiên hàng đầu. Việc tái đạt chứng nhận ISO 27001:2013, một lần nữa khẳng định mức độ an toàn và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế của KMS Technology. Trên cơ sở đó, công ty đã áp dụng thành công các biện pháp kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thông tin, đi cùng với các quy trình giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa rò rỉ thông tin, dữ liệu của công ty cũng như khách hàng.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology chia sẻ: “Chứng nhận này một lần nữa củng cố vị thế hàng đầu của KMS Technology trong việc cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nền tảng vững chắc để KMS tiếp tục phát huy thế mạnh và gặt hái được nhiều bước tiến hơn nữa trên hành trình đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.”

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: KMS Technology

RELATED NEWS

L'Oréal đồng tài trợ Diễn đàn Công nghệ FORTEC do French Tech Vietnam lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

16002 views
28-05-2024
Chiều 28/5/2024, tại TP. HCM, Công nghệ Pháp (French Tech) Việt Nam khởi động diễn đàn FORTEC đầu tiên, cung cấp nền tảng phát triển cho các nỗ lực đổi mới, công nghệ và tiến đến kết nối các hệ sinh thái công nghệ của Pháp và Việt Nam. Diễn đàn Công nghệ FORTEC, một diễn đàn công nghệ mang tính đột phá nhằm thúc đẩy đổi mới và hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ Pháp và Việt Nam tại Việt Nam được đồng tài trợ bởi L'Oréal, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam.

Công bố Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO 2024 với chủ đề Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới quy mô 500 gian hàng

16613 views
20-05-2024
Tại họp báo, Ban tổ chức công bố sự kiện iTECH EXPO 2024 dự kiến kéo dài từ ngày 10 đến 12/7/2024 tại SKY EXPO, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ là một diễn đàn quốc tế về công nghệ với chủ đề “Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới”. Diễn đàn này sẽ giới thiệu các công nghệ tiên phong, đánh dấu bước ngoặt trong chuyển đổi số và thúc đẩy sự phát triển toàn cầu trong khoa học, công nghệ và kỹ thuật, mở rộng các mối liên kết cho tương lai.

Những sản phẩm ứng dụng công nghệ AI tại Google IO 2024

17156 views
15-05-2024
Trong hai ngày ra mắt sản phẩm rầm rộ liên tiếp, OpenAI và Google đã trình làng những dự án trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất của họ. Sự kiện Google I/O 2024 trình diễn các mô hình AI từ nhỏ đến lớn, báo hiệu tương lai AI len lỏi vào đời sống.

Hiểu AI, làm giàu hành trang nghề nghiệp

17679 views
10-05-2024
Google ra mắt khóa học AI Essentials, khóa học đầu tiên trong chuỗi Google Career Essentials giúp người học xây dựng các kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp. Gần 2.000 sinh viên tại TP.HCM được trải nghiệm thực tế các sản phẩm AI hữu ích của Google và tham gia phiên đào tạo trong hội thảo kéo dài cả ngày.

Trung tâm dữ liệu sẽ thu hút nhà đầu tư nước ngoài, cơ hội mở rộng từ nền kinh tế kỹ thuật số từ báo cáo thị trường JLL

17478 views
10-05-2024
Theo báo cáo của JLL, Việt Nam sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường trung tâm dữ liệu, được thúc đẩy bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang mở rộng và mức tiêu thụ dữ liệu ngày càng tăng trong khu vực. Lượng người sử dụng am hiểu công nghệ tham gia vào các hoạt động sử dụng nhiều dữ liệu như mạng xã hội, thương mại điện tử và chơi game, cũng như việc áp dụng dữ liệu lớn, IoT và công nghệ đám mây được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự mở rộng đáng kể của thị trường trong thập kỷ tới.