Gojek bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc tại Việt Nam
6659 views
18-01-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

Gojek, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu tại khu vực Đông Nam Á vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng giám đốc của Gojek tại Việt Nam vào ngày hôm nay 18/1. Ông Sumit sẽ lãnh đạo chương phát triển tiếp theo của Gojek Việt Nam, với trọng tâm là sự phát triển bền vững trong kinh doanh đồng thời tiếp tục tạo ra tác động xã hội tích cực cho các khách hàng và đối tác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính, ông Sumit Rathor gia nhập Gojek năm 2019 với vai trò Giám đốc vùng của Gojek tại Indonesia, phụ trách các vùng lãnh thổ Trung và Đông Java Bali. Với kiến thức và chuyên môn sâu rộng về tối đa hóa nguồn nhân lực trong các môi trường công nghệ để mang lại giá trị ngày càng tăng cho các đối tác, ông Sumit tới Việt Nam năm 2022 để điều hành hoạt động của ba bộ phận lớn của Gojek là bộ phận phát triển các đối tác nhà hàng, marketing (tiếp thị) và chiến lược. Ông Sumit Rathor sẽ tiếp quản công việc của ông Phùng Tuấn Đức đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Gojek Việt Nam từ năm 2020. Sau gần 5 năm làm việc tại công ty, ông Đức đã quyết định rời vị trí để theo đuổi các thử thách mới.

Bà Catherine Hindra Sutjahyo, Giám đốc phụ trách mảng kinh doanh thực phẩm của Tập đoàn GoTo và Giám đốc phụ trách vận hành và kinh doanh của Gojek Indonesia cho biết vào thời điểm Việt Nam chào đón năm mới, Gojek cũng bước sang một chương mới trong hoạt động kinh doanh. Sau hơn bốn năm dẫn dắt sự phát triển và đổi mới đột phá của Gojek tại Việt Nam, ông Phùng Tuấn Đức quyết định đã đến lúc rời công ty để theo đuổi sự nghiệp riêng. “Với kinh nghiệm đa dạng, thành tựu xuất sắc trong việc quản lý các thị trường khu vực và toàn cầu, cũng như sự tập trung không ngừng nghỉ vào việc tạo ra tác động tích cực cho người dùng và đối tác, ông Sumit là người phù hợp để lãnh đạo Việt Nam trong chương mới của hành trình phát triển. Tôi tin rằng dưới sự điều hành của ông Sumit, đội ngũ Gojek tại Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công mới, tạo đà cho sự phát triển sâu rộng hơn của công ty tại thị trường này”, bà Catherine Hindra Sutjahyo nói.

Ông Sumit Rathor, Tổng giám đốc mới của Gojek Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường quan trọng của Gojek. Tôi rất vui mừng khi có cơ hội được dẫn dắt Gojek Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo của sự phát triển, để cùng nhau xây dựng hoạt động kinh doanh mạnh mẽ hơn, tiếp tục tạo ra tác động tích cực cho tất cả những ai đang đặt niềm tin vào dịch vụ của hãng”.

Trong thời gian phụ trách các vùng lãnh thổ tại Indonesia, ông Sumit đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thị phần của Gojek đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và phục hồi mạnh mẽ xuyên suốt giai đoạn COVID-19. Ông Sumit đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, chuẩn hóa và tích hợp hoạt động giữa nhiều khu vực lãnh thổ. Trước khi gia nhập Gojek, ông Sumit đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngành sản xuất toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển vượt bậc tại nhiều thị trường.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Gojek Viet Nam

RELATED NEWS

Xu hướng phát triển bền vững của ngành thương mại điện tử trong nền kinh tế số

5812 views
23-03-2023
Phát triển hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững có thể hỗ trợ, phục vụ các lĩnh vực then chốt như: Chuỗi cung ứng và thanh toán kỹ thuật số; Quản lý tài chính bền vững để tối ưu hoá, bảo vệ tài sản, thu nhập, chi phí và nguồn lực tài chính của doanh nghiệp...

7.500 người tham gia Ngày hội đi bộ Nestlé MILO tại Nghệ An

5895 views
19-03-2023
Ngày hội đi bộ MILO 2023 đã chính thức khởi động tại tỉnh Nghệ An, thu hút sự tham gia của 7.500 người trên địa bàn tỉnh. Năm nay, sự kiện đánh dấu hành trình 10 năm Nestlé MILO đưa Ngày hội đi bộ đến với cộng đồng, chung tay cùng Sở Văn hóa & Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo tại nhiều tỉnh thành và các sở ban ngành tiếp ý chí và năng lượng bền bỉ để xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

Năm thứ 6 nhãn hàng Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vovinam Việt Võ Đạo năm học 2022 – 2023

5940 views
18-03-2023
Giải Vovinam Việt Võ Đạo Cúp Nestlé MILO 2023 chào đón gần 2.000 vận động viên tham gia tranh tài.

Những điểm đến tựa viên ngọc ẩn mình và các góc nhìn mới mẻ về Singapore

5965 views
16-03-2023
Tổng cục Du lịch Singapore giới thiệu chương trình SingapoRewards nhằm giới thiệu đến du khách những “viên ngọc” ít được biết đến và những góc nhìn mới mẻ về Đảo quốc.

Tập đoàn InNature Berhad, công ty mẹ The Body Shop Việt Nam đạt chứng nhận B Corp™

6002 views
15-03-2023
Tập đoàn InNature Berhad, công ty nhận quyền thương hiệu The Body Shop tại Việt Nam, Malaysia, và Campuchia chính thức được công nhận chứng chỉ B Corp™, gia nhập cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu cam kết kinh doanh bền vững và truyền cảm hứng đến những công ty khác cùng mang đến những thay đổi thực sự cho con người và hành tinh. Với chứng chỉ này, The Body Shop Malaysia, Việt Nam và Cambodia nay có vị thế song hành cùng công ty chủ quản thương hiệu, The Body Shop International, vốn đã tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bền vững và cũng đã đạt chứng chỉ B Corp™ từ năm 2019.