Khai mạc VSMCamp & CSMOSummit 2023: Bước vào kỷ nguyên sáng tạo mới cùng AI
21178 views
25-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn) Đại hội Sales và Marketing toàn quốc VSMCamp và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing CSMOSummit trở lại vào hai ngày 24 và 25/11/2023, tại Trường Đại học Văn Lang (Van Lang University), TP. HCM, với chủ đề “SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”. Các giải pháp thông minh mới, như AI, mô hình ngôn ngữ lớn, và các chiến lược đòn bẩy cảm xúc để tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp và CSMOSummit 2023 hướng đến. 

Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 sẽ diễn ra vào hai ngày 24-25/11/2023, tại trường Đại học Văn Lang (Van Lang University), Thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, bàn về chiến lược, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp đòn bẩy thông minh trong kinh doanh.

Trong kỷ nguyên của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn thuộc hệ thống trí tuệ nhân tạo, cùng với các công cụ sáng tạo hình ảnh bằng AI, khả năng sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông hầu như không giới hạn, và nó đang mở ra những khả năng đột phá trong lĩnh vực sales và marketing. Người ta nói, ngày nay, chiến thắng sẽ thuộc về những ai biết sử dụng trí tuệ nhân tạo, ứng dụng cho sales, marketing và truyền thông. Đó chính là một phần của bức tranh cuộc đua gia tăng hiệu quả kinh doanh, tạo doanh thu bằng các giải pháp thông minh hơn. Bên cạnh đó, sẽ tồn tại song song những giải pháp thông minh khác, sử dụng hiệu quả các đòn bẩy từ bộ máy nhân sự, khách hàng và các stakeholders.

Các giải pháp thông minh mới, như AI, mô hình ngôn ngữ lớn, và các chiến lược đòn bẩy cảm xúc để tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp và CSMOSummit 2023 hướng đến. Hiện nay, các giải pháp và công cụ thông minh đã và đang tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp hay cá nhân trong ngành Sales và Marketing. VSMCamp và CSMOSummit 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực sales, marketing và truyền thông cũng như các chủ doanh nghiệp tự tin đón đầu xu thế AI cũng như ứng dụng chúng trong các chiến lược tăng trưởng doanh thu. Người tham gia sẽ được tiếp cận lượng kiến thức lớn, các bài học thực chiến và phương pháp thực tiễn trong hai ngày hội nghị. Với chủ đề này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ đem lại giá trị to lớn đối với toàn ngành sales và marketing.

Sự kiện xoay quanh 12 đề tài lớn bao gồm: (i) Trí tuệ nhân tạo (AI) thay đổi marketing và sales như thế nào?; (ii) Khi con người và AI phối hợp nên kỷ nguyên sáng tạo mới; (iii) Workshop: Ứng dụng Chat GPT và AI trong xây dựng nội dung; (iv) Hấp thụ KOC: Bán hàng thông minh; (v) Văn hoá chăm sóc: Biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc; (vi) Nâng tầm doanh nghiệp bằng trải nghiệm khách hàng và dịch vụ xuất sắc; (vii) Lôi kéo khách hàng làm truyền thông marketing; (viii) Agility: Chiến lược tốc độ thích ứng; (ix) Quản trị sự mong đợi của khách hàng; (x) B2B marketing trong kỷ nguyên AI; (xi) Tăng tốc kết nối với khách hàng; (xii) “Phục hồi và tái tạo” để tăng trưởng doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ hơn 50 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh, công nghệ, vận hành hệ thống trong nước và quốc tế, có thể kể đến: Ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường - Trường Đại học FPT; Ông Lê Quốc Vinh, Phó Chủ tịch CSMO Vietnam, Chủ tịch Le Bros; Ông Trịnh Minh Thảo, Director of Sales Capacity Development Project - VPBank; Ông Lê Trí Thông, CEO - PNJ; Bà Vưu Lệ Quyên, CEO - Biti’s; Bà Nguyện Trần, Phó Tổng Giám Đốc - Tập đoàn Sun World; Ông Pháp Trịnh, Authorized Delivery Partner - Ron Kaufman at Vietnam, Former Retail Channel Manager - Apple South Asia; Bà Phan Minh Thu, CEO - Sen Plus; Ông Đặng Tiến Hoàng (Viruss), Streamer, Composer, Producer, CEO 108 Gaming; Ông Võ Đặng Phát, CMO - FPT Group; Dr. Clara Fontan, Director of Intelligence & Knowledge of Corporate Excellence - Centre for Reputation Leadership; Ông Marcin Przybylski, Business Solutions Consultant - Comarch; Ông Klaus Wehage, Managing Partner - Global Class Company, tác giả cuốn Global Class; Ông Makoto Tominaga, Founder & CEO - Credify; Ông Nguyễn Hải Triều, Founder and CEO - PrimeData; Ông Lê Anh, Phó Tổng Giám Đốc - Công ty Nhựa Duy Tân; Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Đại học Swinburne Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Huy, Group CEO - Pencil Group; Ông Phạm Vũ Tùng, Marketing Director - CNG Group of companies; Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch/sáng lập interstellar - The IMC Partner,... Các diễn giả sẽ giúp người tham dự có được cái nhìn đa chiều về cách thế giới đã và đang ứng dụng giải pháp thông minh như thế nào trong các chiến lược kinh doanh.

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO, Trưởng ban Tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2023 cho biết: “Sau thời gian gián đoạn vì Covid-19, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc trở lại với Thành phố Hồ Chí Minh, với một chủ đề mang tính xu hướng và đột phá, đó là ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp thông minh trong kinh doanh. Tôi nghĩ, nó không chỉ hấp dẫn với người làm nghề, mà chắc chắn giới chủ và lãnh đạo doanh nghiệp cũng không thể không tham gia. VSMCamp và CSMOSummit luôn đi trước thời đại, và là nơi tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm cần làm chủ trong một giai đoạn dài, và lần này cũng thế. Chúng tôi mong rằng, VSMCamp và CSMOSummit không chỉ là cơ hội gặp gỡ và chia sẻ, mà là nơi đầy ắp kiến thức hữu dụng cho người làm nghề”.

VSMCamp và CSMOSummit 2023 đánh dấu sự hợp tác giữa trường Đại học Văn Lang và diễn đàn sales và marketing lớn nhất Việt Nam với tư cách đối tác chiến lược. Trường Đại học Văn Lang là đơn vị có thế mạnh trong chuyển đổi số, từng tổ chức sự kiện về AI Blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Việc hợp tác với CSMO để tổ chức VSMCamp & CSMOSummit 2023 một lần nữa tạo bước đệm cho sinh viên Văn Lang trong xu thế 5.0. Bên cạnh đó, trường Đại học Văn Lang cũng là một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo ngành Quan hệ công chúng tại Việt Nam, do đó các xu hướng được bàn tới trong sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sinh viên trước khi bước vào thị trường lao động.

Đây là chương trình thường niên được Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam và Công ty Le Bros tổ chức. Được sáng lập từ năm 2016, VSMCamp – Đại hội Sales & Marketing toàn quốc và CSMOSummit – Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing là sự kiện chuyên ngành 2-trong-1 thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 1500 người tham dự, từ các doanh nghiệp, agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược. Mỗi sự kiện của VSMCamp & CSMO Summit đều đưa ra những xu hướng mới, đột phá, có ý nghĩa dẫn dắt và chi phối hoạt động chuyên ngành trong nhiều năm tiếp theo, và vì vậy nó trở thành nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, những công nghệ marketing và truyền thông mới nhất, cũng như những người hành nghề chuyên nghiệp.

Qua bảy lần triển khai, Ban Tổ chức đã chứng kiến nhu cầu được giao lưu, kết nối để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của những người hoạt động trong ngành là rất lớn. Có thể nói, VSMCamp và CSMOSummit đã trở thành sân chơi uy tín và chất lượng của giới sales, marketing và truyền thông tại Việt Nam, là nơi đón đầu những xu hướng mới nhất, nóng nhất, tạo điều kiện cho những người làm nghề có thể kết nối với các chuyên gia hàng đầu dày dặn kinh nghiệm, qua đó kịp thời nắm bắt được những bí quyết “làm chủ” cuộc chơi sales và marketing đầy thách thức và cơ hội.

Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: General

RELATED NEWS

Chiến dịch Cùng Gen G sống Xanh đi của Panasonic tổng kết với những kết quả ấn tượng truyền cảm hứng sống bền vững cho giới trẻ thành thị

15886 views
24-02-2024
Panasonic đã tổ chức "Ngày hội sống xanh cùng Gen G" tại TP.HCM. Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng, khẳng định những hành động cụ thể hướng tới hiện thực hóa cam kết Panasonic Green Impact.

Vì sao tập đoàn MetLife lại tiếp tục ghi tên trong top Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới?

16275 views
23-02-2024
Mới đây, Tập đoàn MetLife đã tiếp tục ghi tên mình trong danh sách “Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2024 của tạp chí Fortune bên cạnh những thương hiệu “sừng sỏ” như: Apple, Starbucks, Berkshire Hathaway, Alphabet, JP Morgan Chase, Netflix và Cosco,…. Những giá trị nào của tập đoàn đã giúp MetLife ghi tên vào bảng vàng?

CapitaLand Development ký kết thỏa thuận hợp tác, khởi động chiến dịch Bước chân gắn kết yêu thương

16097 views
23-02-2024
Chiến dịch đi bộ trực tuyến và sự kiện đi bộ ngoài trời là 2 hoạt động chính thuộc khuôn khổ của chương trình Bước chân gắn kết yêu thương. Qua đó, CapitaLand Development cam kết đóng góp 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

The Body Shop Việt Nam khẳng định không ảnh hưởng bởi những khó khăn tại thị trường Anh Quốc

16840 views
17-02-2024
Tập đoàn InNature Bhd, đối tác nhượng quyền (Head Franchise) thương hiệu The Body Shop tại Malaysia, Việt Nam và Campuchia, phát đi thông cáo cho biết hoạt động kinh doanh của tập đoàn không bị ảnh hưởng bởi những khó khăn đang diễn ra tại Vương quốc Anh.

Xây dựng thói quen an toàn mạng cho người lớn tuổi Việt Nam

17639 views
07-02-2024
Các đối tượng lừa đảo qua mạng xã hội đa phần nhắm vào người lớn tuổi, bởi đây là những người ít am hiểu về công nghệ và không có thói quen an toàn khi lên mạng, dễ sập bẫy lừa đảo. 49% người trên 55 tuổi từng là nạn nhân của lừa đảo trực tuyến. Thói quen lên mạng không an toàn là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sập bẫy lừa đảo - với 78% người dùng có thói quen online không an toàn từng là nạn nhân. Google cùng Cục An Toàn Thông Tin phát hành video hướng dẫn người cao tuổi cách nhận biết và phòng vệ trước những thủ đoạn lừa đảo trực tuyến.

The Body Shop chật vật

16960 views
16-02-2024