Tăng cường nhận diện thương hiệu thịt lợn Bỉ với chiến dịch quảng bá The Art of European Pork tại Việt Nam
17985 views
07-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tiếp tục chiến dịch “The Art of European Pork” từ Belgian Meat Office – Văn phòng thịt Bỉ với sự viện trợ từ Liên Minh châu Âu tổ chức chiến dịch nhằm quảng bá thịt heo châu Âu tới từ Bỉ. Chiến dịch quảng bá mang tên “The Art of European Pork” từ các nhà cung cấp thịt Bỉ nêu bật chuyên môn của các nhà xuất khẩu thịt lợn Bỉ, cam kết truy xuất nguồn gốc, tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn thực phẩm cũng như mức độ dịch vụ hoàn hảo.

Bỉ tiếp tục chiến dịch quảng bá “The Art of European Pork” tại Việt Nam nhằm phổ biến tính an toàn, khả năng truy xuất nguồn gốc và chất lượng vượt trội của thịt lợn Bỉ. Với sự tập trung cao độ vào sự hài lòng của khách hàng và các dịch vụ tùy chỉnh, các nhà cung cấp thịt lợn của Bỉ đã tạo dựng được danh tiếng là chuyên gia trong ngành, phục vụ khách hàng trên toàn cầu.

Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình tại Việt Nam, Văn phòng Thịt Bỉ gần đây đã tổ chức các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sự kiện này mang lại cho các chuyên gia trong ngành cơ hội kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp thịt lợn Bỉ, hiểu sâu hơn về tay nghề của họ và khám phá trải nghiệm sâu sắc về bản chất, chất lượng, độ an toàn và tính xác thực của thịt lợn Bỉ thông qua những thông tin hữu ích và gặp gỡ trao đổi trực tiếp. Trong chuỗi sự kiện, một hội thảo đầu bếp độc quyền ngày 15/9 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến cho các đầu bếp chuyên nghiệp và sinh viên trải nghiệm về tinh hoa của thịt lợn Bỉ thông qua các thông tin hữu ích, trình diễn và thực hành nấu ăn, đồng thời nếm thử các món ăn sử dụng thịt lợn Bỉ. Đây cũng là cơ hội để tiếp xúc với thịt lợn Bỉ và khám phá cách kết hợp thịt lợn Bỉ với nguồn cảm hứng nghề nghiệp của họ.

Bỉ, chuyên gia thịt lợn tại châu Âu

Người Bỉ nổi tiếng với lối sống Burgundia, nơi đồ ăn ngon được đánh giá cao. Các nhà cung cấp thịt lợn của Bỉ hiểu tầm quan trọng của việc bắt đầu với một sản phẩm ưu việt. Nền tảng của sản xuất thịt Bỉ nằm ở sự chuyên môn hóa, dịch vụ theo yêu cầu và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Vị trí chiến lược và truyền thống của Bỉ

Nằm ở trung tâm châu Âu với khả năng tiếp cận mạng lưới giao thông rộng khắp và hiện đại, vị trí hậu cần tối ưu của Bỉ góp phần tạo nên truyền thống lâu đời trong xuất khẩu thịt. Mặc dù là một quốc gia nhỏ với diện tích bề mặt hạn chế và được bao quanh bởi các tập đoàn nông nghiệp khổng lồ, Bỉ đã khẳng định mình là quốc gia chủ chốt trong ngành công nghiệp thịt nhờ chuyên môn và sự cống hiến của các chuyên gia.

Thịt lợn chất lượng cao và truyền thống

Bỉ vượt trội về sản xuất thịt lợn năng suất cao, thể hiện rõ qua sự tăng trưởng mạnh mẽ của tỷ lệ lợn nạc được giết mổ thuộc hạng cao nhất theo tiêu chuẩn SEUROP. Giống Landrace của Bỉ được biết đến với năng suất vượt trội, kết hợp tỷ lệ siêu nạc cao với trọng lượng thân thịt đáng kể. Nông dân Bỉ liên tục cung cấp lợn nạc với tỷ lệ nạc vượt trên 60% và trọng lượng sơ chế trên 96 kg, đảm bảo năng suất thịt tối đa trên mỗi cá thể. Quy trình giết mổ hiệu quả này đã trở thành thương hiệu của thịt lợn Landrace Bỉ.

Cam kết làm hài lòng khách hàng

Các lò mổ và người bán thịt ở Bỉ ưu tiên cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của họ. Cách tiếp cận rất linh hoạt của họ đối với quy trình giết mổ và đóng gói hoàn thiện khiến họ trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Các doanh nghiệp Bỉ nổi tiếng với dịch vụ tùy chỉnh, tôn trọng sở thích của khách hàng một cách tỉ mỉ và đảm bảo rằng mọi đơn hàng đều được thực hiện chính xác như đã thỏa thuận.

Dẫn đầu về an toàn thực phẩm, quy chế sử dụng kháng sinh và phúc lợi động vật

Bỉ tự hào là nước tiên phong trong các biện pháp an toàn thực phẩm. Các trang trại chăn nuôi ở Bỉ tuân thủ các biện pháp sử dụng kháng sinh có trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và chất lượng thịt. Hơn nữa, luật pháp của Bỉ về phúc lợi động vật được xếp hạng hàng đầu ở châu Âu. Các lò mổ phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, bổ nhiệm các nhân viên phúc lợi động vật và đào tạo nhân viên của họ về chế biến thịt để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.

Bỉ mong rằng các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam, các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán lẻ, cơ sở HoReCa, cửa hàng thịt khám phá những phẩm chất đặc biệt của thịt lợn Bỉ. Bằng cách lựa chọn thịt lợn châu Âu của các nhà cung cấp thịt Bỉ, khách hàng có thể tận hưởng các sản phẩm an toàn, có thể truy xuất nguồn gốc và chất lượng cao đồng thời được trải nghiệm mức độ dịch vụ hoàn hảo.

Text: Kinh Doanh & Đô Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê tiện lợi mà vẫn đậm vị truyền thống

15881 views
09-12-2023
Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm cà phê “đậm vị nhưng tiện lợi” của người tiêu dùng Việt, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm NESCAFÉ Nước Cốt Cà Phê mới. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những người yêu cà phê Việt bởi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu uống cà phê mạnh (cà phê pha phin đậm vị truyền thống) của người Việt lẫn tính tiện lợi nhanh gọn trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Lễ hội mua sắm 12.12 Sale Tưng Bừng cùng mức giảm lên đến 90% toàn sàn cho người tiêu dùng thành thị

14511 views
07-12-2023
Lễ hội mua sắm 12.12 “Sale Tưng Bừng” của Lazada với mức giảm lên đến 90% toàn sàn diễn ra chính thức từ 0h ngày 12/12/2023 đến hết ngày 14/12/2023. Trong dịp này, “cơn mưa” voucher từ các đối tác thanh toán lên đến 1 triệu đồng, voucher ngành hàng, voucher freeship…cũng đã sẵn sàng mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu các sản phẩm yêu thích với giá hời nhất trong mùa sale lớn nhất năm trên Lazada.

VDAS - VMARK - Design Roundtable 1: Your Well_being. Our Design - Sức khỏe của bạn. Thiết kế của chúng tôi thu hút hơn 200 khách mời

16212 views
06-12-2023
Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) cùng Giải thưởng Thiết kế Việt Nam (VMARK) vừa tổ chức phiên thảo luận với chủ đề “Your Well_being. Our Design” (Sức khỏe của bạn. Thiết kế của chúng tôi) diễn ra vào lúc 15g ngày 1/12/2023 tại Audi Lounge, Quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable" trong khuôn khổ hướng đến Giải thưởng Thiết kế Việt Nam (VMARK).

Mua trước voucher với giá ưu đãi và sử dụng voucher để dùng bữa trực tiếp tại nhà hàng với tính năng mới của GrabFood

16595 views
04-12-2023
GrabFood vừa công bố thử nghiệm tính năng “Ăn tại nhà hàng”. Người dùng có thể mua voucher với giá ưu đãi trên GrabFood và thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng yêu thích một cách thuận lợi, tiết kiệm. Tính năng “Ăn tại nhà hàng” mở ra thêm cơ hội thúc đẩy doanh thu cho đối tác nhà hàng GrabFood, giúp phát huy hiệu quả mô hình bán hàng đa kênh.

Nấu nướng nhanh gọn, tận hưởng món ngon tại Hà Nội cùng LocknLock

17951 views
21-11-2023
Với mong muốn khơi nguồn cảm hứng và đam mê nấu nướng cũng như mang đến sức khỏe tốt cho mọi người thông qua những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng, ngày 08/11 vừa qua, LocknLock đã tổ chức chương trình Cooking class với chủ đề ”Nấu nướng nhanh gọn, tận hưởng món ngon” tại gian hàng LocknLock Lotte Mall West Lake, Hà Nội.