Đón đầu năm 2024 với xu hướng chăm sóc sức khỏe mới từ nền tảng thiết kế
19643 views
21-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn) Điểm qua các thiết kế chăm sóc sức khỏe trong đời sống hàng ngày là việc làm rất quan trọng, thiết yếu để đảm bảo sống khỏe và sống đẹp. Cùng khám phá những xu hướng mới nhất tại “Your Well_Being . Our Design”, sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable", mang đến hành trình khám phá về sự giao thoa của sức khỏe, thẩm mỹ và thiết kế.

Điểm qua các thiết kế chăm sóc sức khỏe trong đời sống hàng ngày là việc làm rất quan trọng, thiết yếu để đảm bảo sống khỏe và sống đẹp. Cùng khám phá những xu hướng mới nhất tại “Your Well_Being. Our Design”, sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable", mang đến hành trình khám phá về sự giao thoa của sức khỏe, thẩm mỹ và thiết kế.

Trong thời đại ngày nay, khi đời sống gia đình và công việc kinh doanh đang chịu sự biến động không ngừng, việc theo đuổi hạnh phúc và sự cân bằng trong cuộc sống trở nên vô cùng quan trọng. Các nhà Thiết Kế, Kiến Trúc Sư luôn quan tâm đến việc đưa ra ý tưởng thiết kế để tạo ra các không gian mang lại nhiều yếu tố tích cực nhất đến sức khỏe tinh thần và thể chất cho khách hàng.

Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn đóng góp xu hướng thiết kế mới cho xã hội, Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) cùng Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam (VMARK) đã lên kế hoạch để tổ chức phiên thảo luận “Your Well_being. Our Design” (Sức khỏe của bạn. Thiết kế của chúng tôi) diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 1/12/2023 tại Audi Lounge. Sự kiện hân hạnh có sự góp mặt của 5 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

“Your Well_Being. Our Design” là sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable", mang đến hành trình khám phá về sự giao thoa của sức khỏe, thẩm mỹ và thiết kế. Sự kiện sẽ tìm hiểu về những khía cạnh đổi mới đang làm thay đổi thế giới và tiết lộ mối quan hệ sâu sắc giữa thiết kế và công nghệ mang lại sự trải nghiệm hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống đương đại.

Trong sự kiện sẽ có khu vực trưng bày đặc biệt nổi bật mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội giới thiệu những ý tưởng sáng tạo nhất về các tiện ích dành cho không gian sống và làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.

 

Thành phần 6 diễn giả trong Phiên Thảo Luận của sự kiện

Tại sự kiện, Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam VMARK Award 2024 cũng sẽ chính thức được thông báo khởi động cho mùa giải 2024. Ban tổ chức sẽ bắt đầu mở cửa nhận các dự án tham dự giải thưởng kể từ ngày 01/12/2023 đến hết ngày 30/04/2024. Đặc biệt kể từ 2024, ngoài 2 thể loại thiết kế Nội thất & Kiến trúc đang thu hút mạnh mẽ các dự án tham dự giải thưởng - Ban tổ chức sẽ mở rộng Giải Thưởng VMARK thêm cho 3 lĩnh vực thiết kế mới là Tạo dáng sản phẩm, Thời trang, Đồ họa để nâng tầm ngành Thiết Kế ứng dụng vào sự phát triển trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam.

Chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Bạch Kim - GROHE, Nhà Tài trợ địa điểm - AUDI VIETNAM và Nhà tài trợ Bạc - AN CƯỜNG cùng đồng hành với sự kiện, mang lại những khám phá và trải nghiệm bổ ích cho cộng đồng.

Đăng ký tham gia ngay sự kiện Design Roundtable & Networking 'YOUR WELL-BEING . OUR DESIGN’.
 Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Chiến dịch Cùng Gen G sống Xanh đi của Panasonic tổng kết với những kết quả ấn tượng truyền cảm hứng sống bền vững cho giới trẻ thành thị

15888 views
24-02-2024
Panasonic đã tổ chức "Ngày hội sống xanh cùng Gen G" tại TP.HCM. Đây là sự kiện tổng kết và đánh dấu sự thành công của chiến dịch "Cùng Gen G sống Xanh đi" mùa 2, với hành trình lan tỏa lối sống xanh, khỏe mạnh, giảm phát thải CO2 cho giới trẻ và cộng đồng, khẳng định những hành động cụ thể hướng tới hiện thực hóa cam kết Panasonic Green Impact.

Mang Tết về nhà 2024: Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Suntory PepsiCo Việt Nam đưa gần 5.000 sinh viên, công nhân về quê

17752 views
07-02-2024
Chương trình “Mang tết về nhà” năm 2024 đã hỗ trợ vé miễn phí cho 4.925 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình là minh chứng cho sự quan tâm, ủng hộ của đoàn viên, thanh niên và nhân dân đối với chương trình; khẳng định tấm lòng nhân ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” cao đẹp của dân tộc ta qua sự tổ chức của các tổ chức Đoàn thể.

Diễn đàn Việt Nam - Thời khắc Việt sẽ là nơi tôn vinh thương hiệu, đất nước và con người Việt Nam

18958 views
25-01-2024
Tại buổi họp báo lần thứ nhất diễn ra vào chiều 24/1/2024, bà Tôn Nữ Thị Ninh, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP. HCM nhấn mạnh diễn đàn chia sẻ những bài học thành công nổi bật của người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ, đồng thời nhận diện và khẳng định thương hiệu hình ảnh đất nước Việt Nam, phát huy căn tính Việt.

KFC ra mắt món mới Gà Xốt Cua cảm hứng từ món Cua Xốt Ớt Singapore

19369 views
24-01-2024
Gà Xốt Cua KFC được lấy cảm hứng từ món Cua Xốt Ớt Singapore, mang những nốt hương vị đặc trưng với lớp xốt cua ớt và gia vị rắc xông khói đậm đà phủ bên ngoài miếng gà, cộng hưởng cùng Gà Rán KFC giòn thơm giúp thăng hạng trải nghiệm và trọn vẹn cảm xúc.

Grab triển khai hàng loạt chương trình dịp Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024 để tri ân đối tác và hỗ trợ cộng đồng

16409 views
16-01-2024
Phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh triển khai chương trình "Cùng Grab đưa Tết đến từng con hẻm", mang 1.000 phần quà đến với người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Đồng thời Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho đối tác tài xế và đối tác nhà hàng trên cả nước, gồm chương trình “GrabCare: Khởi hành hanh thông, trọn năm đại cát” và chương trình lì xì “Đón Tết Giáp thìn, nhận nghìn lộc phát”. Đây cũng là những nỗ lực tiếp theo của Grab trong việc thực hiện sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng tại Việt Nam.

The Body Shop chật vật

16962 views
16-02-2024