CapitaLand Development thông báo bàn giao căn hộ cao cấp De La Sol cho khách hàng từ tháng 11/2023
24423 views
17-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) CapitaLand Development (CLD) vừa công bố kế hoạch bàn giao căn hộ De La Sol, dự án nhà ở của Tập đoàn đầu tiên tại Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động dự kiến triển khai từ tháng 11/2023, với các căn hộ được bàn giao hoàn thiện.

Dự án với quy mô 870 căn cung cấp nhiều loại hình căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và Sky Suite với diện tích từ 60 đến 197 m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. De La Sol là một trong những dự án tiên phong trong mô hình căn hộ Hai khóa và Ba khóa tại TP.HCM.

Cả hai mô hình này đều mang đến cho khách hàng không gian đa công năng kết hợp sống, làm việc và giải trí. Căn hộ Hai khóa được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng dự định để ở hoặc cho thuê, trong khi đó căn hộ Ba khóa sẽ phù hợp với những gia đình đa thế hệ.

Khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ từ tháng 11/2023

De La Sol lựa chọn nguồn cảm hứng âm nhạc làm ý tưởng chủ đạo cho dự án, hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân tương lai một bản hòa phối đô thị sôi động hòa cùng nhịp sống đầy hứng khởi. Thiết kế mặt ngoài của ba tòa tháp là sự kết hợp giữa kiến trúc với hình ảnh của dương cầm, guitar và chuông hòa âm, tạo nên mối liên kết hài hòa giữa âm thanh và kiến ​​trúc. Cảnh quan khu vực và các khu tiện ích được mô phỏng theo từng thể loại âm nhạc quen thuộc: hip hop, jazz, âm nhạc điện tử (EDM) và rock, tạo nên bản hoà ca đầy năng lượng mang cảm hứng tích cực cho cư dân.

Hơn 50 tiện ích nội khu tích hợp tại De La Sol cũng thể hiện sự nhất quán, hòa hợp cùng phong cách kiến trúc. Đón cư dân ngay từ bên ngoài là Sảnh đón Cadenza tượng trưng cho tinh thần tự do phóng khoáng của âm nhạc, cùng những điểm chạm cảm xúc như Tường nghệ thuật và Vòm thanh âm.

Tiện ích ngoài trời khu vực tầng trệt còn có Hồ bơi trẻ em, Hồ bơi tràn 50m và Công viên âm nhạc cùng một số tiện ích khác. Khu vực tầng thượng có Rạp chiếu phim trên không là điểm gặp gỡ lý tưởng cho gia đình và bạn bè, nơi cư dân có thể xem phim và chương trình ngoài trời trong một không gian ấm cúng. Bên cạnh đó còn có các tiện ích giải trí thú vị khác như Hồ Jazz, Jacuzzi trên không, Vườn thưởng trà...  Đặc biệt, đây là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Nhà bạt nhún và Sân trượt Skateboard, giúp khai thác tối đa những lợi ích về thể chất và giải trí cho cư dân.

 

Chiêm ngưỡng Hồ Jazz trên tầng thượng của De La Sol. Hơn 50 tiện ích nội khu tích hợp tại De La Sol cũng thể hiện sự nhất quán, hòa hợp cùng phong cách kiến trúc, đáp ứng đời sống tinh thần cho cư dân

Tầng trệt có Hồ bơi tràn 50m, nơi cư dân có thể thoải mái bơi lội và thư giãn

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam) cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo bàn giao căn hộ tại De La Sol, dự án nhà ở đầu tiên của Tập đoàn tại quận 4 - khu vực liền kề trung tâm kinh tế năng động của TP.HCM. Dự án là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và kiến ​​trúc, với thiết kế được vinh danh xuất sắc cùng hệ tiện ích nội khu cao cấp hướng đến đời sống tinh thần và sức khỏe của cư dân. Việc bàn giao căn hộ tại De La Sol góp phần khẳng định vị thế của CLD với tư cách là chủ đầu tư uy tín được tin chọn, kiến tạo nên những dự án bất động sản chất lượng cao cho giới mộ điệu. Điều này được củng cố qua việc CLD vinh dự trở thành nhà phát triển bất động sản nhà ở xuất sắc tại Việt Nam do Giải thưởng bất động sản quốc tế Euromoney 2023 trao tặng gần đây. CLD đã hiện diện tại Việt Nam trong gần ba thập kỷ và đã phát triển danh mục đầu tư đa dạng gồm nhiều loại hình tài sản, trong đó có hơn 12.000 căn hộ chất lượng thuộc 16 dự án nhà ở. Chúng tôi ghi nhận những phản hồi sâu sắc từ khách hàng sau mỗi hoạt động bàn giao, đồng thời cam kết kiến tạo những không gian chất lượng hơn để cộng đồng làm việc, sinh sống và vui chơi thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo tại Việt Nam”.

Tọa lạc tại quận 4, khu vực liền kề trung tâm kinh tế năng động của TP.HCM, De La Sol mang đến một môi trường sống thuận tiện và thoải mái cho cư dân. Dự án sở hữu vị trí chiến lược, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống tiện ích từ trường học đến bệnh viện, khu vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực. Hơn nữa, dự án chỉ cách 5 phút lái xe đến khu trung tâm quận 1, 10 đến 15 phút đến Thành phố Thủ Đức, quận 5 và 7. De La Sol còn được vinh danh “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc” tại Thành phố Hồ Chí Minh, “Dự án xanh xuất sắc”, “Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ cao cấp xuất sắc” và “Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp xuất sắc” tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam.

Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: CapitaLand Development
RELATED NEWS

CapitaLand Development tiếp tục hành trình Bước chân gắn kết yêu thương lần 3: Cam kết 97.000 đô la Mỹ hỗ trợ trẻ em đường phố và học sinh

19203 views
27-06-2025
Chương trình thuộc khuôn khổ chiến dịch toàn cầu thường niên #GivingAsOne của CapitaLand, do Quỹ CapitaLand Hope Foundation triển khai nhân kỷ niệm 20 năm thành lập quỹ. Đây là khoản hỗ trợ tiếp theo trong tổng cam kết ba năm nhằm hỗ trợ trẻ em đường phố và nhóm học sinh dễ bị tổn thương.

CapitaLand Development khởi công The Fullton, dự án nhà ở thấp tầng hạng sang đầu tiên tại miền Bắc

17544 views
06-06-2025
CapitaLand Development (CLD) chính thức khởi công dự án nhà ở thấp tầng hạng sang, The Fullton, với tổng giá trị phát triển ước đạt khoảng 800 triệu đô la Mỹ. Đây là dự án nhà ở thấp tầng đầu tiên của Tập đoàn tại khu vực phía Bắc, tọa lạc ở khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3, tỉnh Hưng Yên, phía Đông Thủ đô.

CapitaLand cam kết tài trợ học bổng dài hạn 500.000 đô la Singapore thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation

17917 views
01-06-2025
Theo đó, 30 em học sinh tốt nghiệp tiểu học đã nhận học bổng từ CapitaLand, 5 điểm trường thuộc chương trình “Trường học CapitaLand Hy vọng” đã khép lại lễ tổng kết năm học với sự tham gia của các tình nguyện viên CapitaLand.

CapitaLand Development mở rộng quy mô tại Việt Nam, hợp tác chiến lược cùng Vinhomes

19516 views
05-05-2025
Hợp tác chiến lược với Vinhomes thúc đẩy chiến lược mở rộng quy mô của CapitaLand Development tại Việt Nam qua bước đi ra mắt dự án The Fullton trị giá 800 triệu đô la Mỹ. The Fullton, dự án thấp tầng đầu tiên của CLD tại tỉnh Hưng Yên, nâng tổng danh mục nhà ở của Tập đoàn lên hơn 19.000 căn.

CapitaLand Development chạm mốc 98% lượng đặt chỗ cho Orchard Heights

20201 views
28-04-2025
CapitaLand Development (CLD) chạm mốc tỷ lệ đặt chỗ ấn tượng 98% tại sự kiện Ra mắt đặc biệt phân khu Orchard Heights diễn ra vào ngày 27/4/2025.