Cà phê K COFFEE của Phúc Sinh Consumer sẽ được phân phối tại các thị trường thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc và Nhật Bản
18451 views
11-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Công ty Phúc Sinh Consumer vừa ký kết hợp tác với công ty LNS International Corporation để phân phối sản phẩm K COFFEE ra thị trường trọng điểm quốc tế như Mỹ, Châu Âu, Úc – New Zealand và Nhật Bản.

Sự kiện hợp tác lần này giữa Phúc Sinh Consumer và LNS International Corporation đánh dấu mốc phát triển thương hiệu cà phê K COFFEE trên bản đồ thế giới. Từ đây, nhiều người tiêu dùng quốc tế sẽ tiếp cận gần hơn với sản phẩm cà phê nguyên chất, thượng hạng đến từ Việt Nam. Theo đó Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer) chính thức hợp tác với LNS International Corporation để phân phối sản phẩm cà phê K COFFEE đến với thị trường Mỹ, châu Âu, Úc - New Zealand và Nhật Bản.

Lãnh đạo 2 doanh nghiệp, Ông Huỳnh Bảo Thuần - CEO Phúc Sinh Consumer và Bà Nguyễn Thị Kim Huyền - Founder LNS International Corporation tại sự kiện ký kết

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil. Tuy nhiên, các mặt hàng cà phê được nước ta xuất khẩu chủ yếu là nguyên liệu thô. Chính vì vậy, khi nói đến cà phê Việt Nam, hầu như trên thế giới ít ai biết. Dù nước ta có vô vàn loại cà phê thơm ngon, thượng hạng không kém các cường quốc. Nhưng hiện nay nhiều thương hiệu chỉ chăm chạy theo số lượng mà không màng đến xây dựng thương hiệu. Vậy nên cà phê Việt chưa được đánh giá cao, thậm chí bị bán giá thấp hơn những sản phẩm cùng loại từ nước khác. Đây là một bài toán nan giải đối với công cuộc tăng giá trị xuất khẩu cà phê nước nhà.

Một vấn đề đáng quan ngại hơn là người tiêu dùng Việt Nam cũng chưa có nhiều cơ hội để thưởng thức cà phê ngon, chất lượng cao như khách hàng quốc tế. Nguyên nhân của vấn đề này đến từ thực trạng đa số người tiêu dùng Việt Nam đã quen uống các loại cà phê trộn hương liệu, đậu bắp, đậu nành. Thói quen và sự dễ dãi với ly cà phê rẻ, không rõ nguồn gốc đã khiến phần đông người tiêu dùng lầm tưởng về định nghĩa cà phê ngon. Nhiều người nghĩ rằng cà phê phải có màu đen, sánh đặc mà không biết rằng, cà phê nguyên chất có màu nâu hổ phách, thơm nhẹ và không hề có độ sánh của tinh bột.

Nhận thức được vấn đề này, Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Sinh - người được mệnh danh là "Vua Tiêu" đã quyết tâm xây dựng thương hiệu cà phê K COFFEE. Ông đã bắt tay giải quyết triệt để bài toán cà phê Việt Nam từ gốc đến ngọn: Hợp tác với các nông hộ ở vùng trồng bền vững, xây dựng các nhà máy chế biến sâu, liên tục cập nhật các công nghệ chế biến cà phê chuẩn quốc tế để cho ra những thành phẩm cà phê nguyên chất, sạch và thơm ngon.

 Là nhà xuất khẩu tiêu và cà phê hàng đầu tại Việt Nam và dẫn đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản chất lượng cao tại Việt Nam, Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh đã hợp tác với LNS International Corporation tổ chức lễ ký kết hợp tác nhằm phân phối các sản phẩm cà phê K COFFEE tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc – New Zealand và Nhật Bản. Sự kiện hợp tác lần này giữa Phúc Sinh Consumer và  LNS International Corporation đánh dấu mốc phát triển thương hiệu cà phê Việt trên bản đồ thế giới. Từ đây, nhiều người tiêu dùng quốc tế sẽ tiếp cận gần hơn với sản phẩm cà phê nguyên chất, thượng hạng đến từ Việt Nam.

Ông Phan Minh Thông cho biết: “Mỗi năm có thêm nhiều triệu người Việt lẫn quốc tế được uống cà phê ngon, sử dụng gia vị sạch và an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm chất lượng tốt, thì đó là nguồn cảm hứng, là sức sống cho chúng tôi”. Định hướng trong 3 đến 5 năm tới Phúc Sinh FMCG đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, chú trọng đầu tư mang lại giá trị cho cộng đồng và nỗ lực với hướng đi phát triển bền vững cho nhiều năm sau.

LNS International Corporation được mở rộng qua các nước trên nền tảng hình thành và phát triển của LNS Việt Nam từ năm 2008 (Công ty Cổ Phần Dịch vụ Lương Nguyên – Luong Nguyen Services JSC). Hiện nay LNS đã có văn phòng tại các quốc gia trọng điểm như Châu Âu (Ý), Châu Úc (New Zealand), Nhật Bản và trụ sở chính tại Hoa Kỳ từ 2018. Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của LNS, Bà Nguyễn Thị Kim Huyền (hay bà Jolie Nguyễn) là người sáng lập và hiện đang song song điều hành các thương hiệu Genki Japan House (nhập khẩu và phân phối thực phẩm, thủy hải sản Nhật Bản tại Việt Nam) và Global Maritime Services Việt Nam, Global Property & Logistics LLC Hoa Kỳ (vận tải, logistics). Hiện nay, Bà Jolie Nguyễn đang sống và làm việc tại Hoa Kỳ theo quy chế nhân tài của Chính Phủ Hoa Kỳ dành cho doanh nhân xuất sắc toàn cầu.

Từ năm 2023, LNS International Corporation đã bắt đầu hợp tác cùng với công ty C&T Produce Wholesale Inc. dba L&V Food Supply, là công ty có lịch sử hoạt động 20 năm, chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm Việt tại hơn 1000 siêu thị và chuỗi cửa hàng thực phẩm tại thị trường Hoa Kỳ. L&V Food Supply đã và đang phát triển hệ thống phân phối tại gần 40 tiểu bang trên toàn nước Mỹ, với hơn 1,000 sản phẩm từ Việt Nam và các nước, gồm các sản phẩm đặc sản, độc đáo, các sản phẩm vùng miền đóng gói tiện lợi, các sản phẩm trái cây Việt, cũng như các sản phẩm thủy hải sản với thương hiệu CT Choice và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Với việc sở hữu nhiều xe tải chạy xuyên bang của L & V Food Supply, sản phẩm của CT Choice và LNS đang ngày càng đến gần hơn với Kiều Bào trên toàn nước Mỹ trong nỗi niềm nhớ món ăn quê Hương.

LNS International Corporation ưu tiên phát triển các sản phẩm đặc sản và là thế mạnh từ Việt Nam, tập trung chú trọng các sản phẩm nông sản Việt, mang đậm truyền thống và hội đủ yếu tố tự nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng như Cà phê K Coffee và các thực phẩm chất lượng từ thương hiệu khác. LNS đã đưa sản phẩm K COFFEE vào các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tại Hoa Kỳ từ năm 2022. Đặc biệt, LNS đã triển khai và bán sản phẩm cà phê K COFFEE trên trang Thương mại điện tử lớn nhất thế giới: Amazon, Walmart, Faire (B2B). Sản phẩm K COFFEE cũng sẽ được LNS xuất khẩu sang Châu Âu, Úc – New Zealand và Nhật Bản từ tháng 12/2023.

Text: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Nestlé MILO đồng hành Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024

11459 views
26-05-2024
Sáng 26/5/2024, tại Thanh Hóa, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2024, thu hút sự tham gia của 8.000 thiếu nhi và cán bộ, hướng dẫn viên, vận động viên của hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tiếp tục đồng hành cùng sự kiện năm nay, nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các Bộ, ngành, đoàn thể liên quan và Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá nhằm phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và vận động trẻ em tích cực tập luyện thể dục, thể thao.

Sun Life Việt Nam triển khai hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính sớm cho học sinh

16503 views
24-05-2024
Cùng Sun Life Việt Nam tạo tương lai lạc quan qua hành trình tích lũy kiến thức tài chính. Chiến dịch “Tài chính cho mình, Lạc quan do mình” do Sun Life Việt Nam triển khai, với các hoạt động chia sẻ kiến thức tài chính, nhằm mang đến những giá trị tích cực của hiểu biết tài chính đến các thế hệ người Việt.

Khai mạc Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu quốc tế 2024 lần đầu tổ chức tại TP.HCM

16406 views
24-05-2024
Lễ hội “Sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP.HCM năm 2024” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc tối 24/5. Lễ hội được kỳ vọng sẽ tạo ra môi trường giao lưu, quảng bá, xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Lễ hội quy tụ sự tham gia của 15 quốc gia và 20 tỉnh, thành của Việt Nam, 160 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, mô hình trải nghiệm sâm và hương liệu, dược liệu, 40 gian hàng trải nghiệm ẩm thực.

Tăng cường hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, BIDV MetLife tiếp sức đến trường cho học sinh Hưng Yên

16388 views
23-05-2024
BIDV MetLife trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh tại tỉnh Hưng Yên với nhiều công cụ học tập thiết thực trị giá hơn 70 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn hoàn tất bảo dưỡng tổng thể lần 5 năm 2024, phấn đấu niêm yết sàn HOSE

8897 views
23-05-2024
Ngày 23/5/2024, CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 tại Thành pHồ Chí Minh. Tại đại hội, Doanh nghiệp đặt mục tiêu kế hoạch hơn 95 ngàn tỷ đồng và lãi sau thuế gần 1,200 tỷ đồng.