BIDV MetLife tiếp tục triển khai nhiều hoạt động cộng đồng Vì thế hệ tương lai
20741 views
05-06-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn)  Với tôn chỉ “Vì thế hệ tương lai”, BIDV MetLife tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng trong tháng Sáu sự kiện “Ngày hội của bé” 2024, tháng Năm vừa qua là hoạt động vì cộng đồng “Litter Pickup 2024” nhân chiến dịch Bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đồng thời nhân dịp kỉ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác.

 Sau chuỗi chương trình “Trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường”, BIDV MetLife tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng với tôn chỉ “Vì thế hệ tương lai”.

BIDV MetLife trực tiếp gửi tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

BIDV MetLife trực tiếp gửi tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo đó, hoà trong không khí vui tươi rộn ràng của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua, BIDV MetLife đã đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức sự kiện “Ngày hội của bé” 2024. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện, với mong muốn giúp các em nhỏ được đón ngày lễ của mình một cách trọn vẹn, tràn ngập niềm vui.

Tại sự kiện, BIDV MetLife đã tặng 2.300 phần quà tới 2.300 bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, ban lãnh đạo và các tình nguyện viên BIDV MetLife đã trực tiếp trao tặng quà, gửi lời hỏi thăm và động viên các em nhỏ, giúp các em có thêm nguồn năng lượng tích cực để chiến thắng bệnh tật, sớm khoẻ mạnh để được trở lại với gia đình, trường lớp, bạn bè.

Nụ cười hạnh phúc của một em nhỏ khi nhận được quà trong ngày quốc tế thiếu nhi.

Nụ cười hạnh phúc của một em nhỏ khi nhận được quà trong ngày Quốc tế thiếu nhi

Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife Việt Nam chia sẻ: “10 năm qua, BIDV MetLife luôn nỗ lực để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, để ai cũng có một đời đáng sống, đặc biệt là các em nhỏ - thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đó cũng là lý do, chúng tôi luôn tích cực tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, phối hợp cùng các tổ chức, địa phương từ Bắc tới Nam để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, xây dựng tương lai tươi sáng hơn”.

Không chỉ dừng lại ở các chương trình thiện nguyện dành cho các em nhỏ hay học sinh, BIDV MetLife còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện hoạt động trách nhiệm cộng đồng ở nhiều hình thức khác nhau. Tháng 5 vừa qua, hưởng ứng các chiến dịch Bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đồng thời nhân dịp kỉ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác, tập thể BIDV MetLife đã tổ chức thành công hoạt động vì cộng đồng “Litter Pickup 2024”.

Tập thể BIDV MetLife “ra quân” trong ngày “Litter Pickup 2024”

Tập thể BIDV MetLife “ra quân” trong ngày “Litter Pickup 2024”

Tại đây, CEO Elena Butarova cùng hơn 60 thành viên BIDV MetLife, bao gồm ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên đã cùng dọn dẹp khuôn viên, lau dọn Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ trên phố Hoàng Tích Trí, góp phần gìn giữ không gian nơi đây luôn sạch đẹp, trang nghiêm và tôn kính.

Tập thể BIDV MetLife đang dọn dẹp tại khu tưởng niệm

Tập thể BIDV MetLife đang dọn dẹp tại khu tưởng niệm

Thông qua chương trình này, BIDV MetLife một lần nữa khẳng định cam kết đóng góp mọi nỗ lực dù là nhỏ bé vì một cộng đồng hạnh phúc cho thế hệ tương lai. Ngoài ra, cùng với sự nỗ lực của các công ty thành viên tại khu vực châu Á, tập đoàn MetLife năm 2023 đã “cống hiến” hơn 50,000 giờ cho các hoạt động tình nguyện.

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife – Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Hoa Kỳ), Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC). BIDV MetLife kết hợp kinh nghiệm chuyên môn hơn 150 năm và sức mạnh tài chính toàn cầu của Tập đoàn MetLife cùng sự hiểu biết sâu sắc thị trường nội địa của BIDV để trở thành đơn vị cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm, tài chính tiên phong, hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Publish: Doanh Nhân Thành Thị – Business.Cosmolife.vn | Source: BIDV MetLife
RELATED NEWS

Ngành hàng tiêu dùng công nghệ điện tử ở Việt Nam tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế biến động

11380 views
12-07-2024
Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nielsen IQ (NIQ) phối hợp Công ty GfK đã phát hành nghiên cứu mới nhất về tổng quan ngành hàng điện máy, công nghệ và viễn thông Việt Nam (quý I/2024) tại Hội thảo trực tuyến “Thúc đẩy tiềm năng ngành hàng tiêu dùng công nghệ điện tử lâu bền 2024”.

Công bố triển lãm Mega Us Expo 2024: Đẩy mạnh hợp tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc

16297 views
11-07-2024
Mega Us Expo 2024 là chương trình thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, kết nối đầu tư trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ, sản phẩm đời sống. Tại họp báo sáng 11/7/2024, Ban tổ chức cho biết Mega Us Expo 2024 là triển lãm có quy mô lớn nhất trong suốt 3 năm qua, với 26 cơ quan, trường đại học Hàn quốc, cùng hơn 200 startups và sinh viên tham gia.

Giải pháp an toàn thông tin để chuyển đổi và phát triển chính quyền số

16390 views
11-07-2024
Hội thảo “Chính quyền số và an toàn thông tin” do Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) tổ chức tập trung vào việc góp phần thúc đẩy, hoàn thiện và nâng cao tính an toàn cho hệ thống chính quyền số, với sự tham gia đồng hành, chia sẻ đến từ các vị diễn giả là chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và thực thi các dự án, ứng dụng giải pháp công nghệ trong chính quyền số, cũng như kinh nghiệm tham gia thực chiến trong các hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh thông tin.

Khai mạc Diễn đàn công nghệ quốc tế iTech Expo 2024: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ công nghệ số Make in Viet Nam

16780 views
10-07-2024
Sáng 10/7, Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTech Expo 2024 với chủ đề “Công nghệ mới cho kỷ nguyên mới” chính thức khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế tham gia. Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTech Expo 2024 giúp thúc đẩy quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công nghệ số "Make in Viet Nam," tạo cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với đối tác nước ngoài.

HP Việt Nam cùng Thế Giới Di Động hợp tác chiến lược nâng cao trải nghiệm cao cấp cho người dùng

16748 views
09-07-2024
Theo biên bản thỏa thuận (MOA) thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược vừa được ký kết giữa HP Việt Nam và Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ), hai bên chung tay thúc đẩy các tiến bộ công nghệ, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và sự phát triển của ngành bán lẻ tại Việt Nam.