YouTube ra mắt trang web thông tin tiếng Việt hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung YouTube
4357 views
04-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Vào ngày 3/11, YouTube chính thức ra mắt YouTube cho Nhà sáng tạo một trang web thông tin bằng tiếng Việt dành cho nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam, bao gồm tất cả những thông tin cần thiết giúp nhà sáng tạo nội dung bắt đầu và phát triển kênh YouTube của mình.

Đây chính là nơi có mọi thông tin, lời khuyên và mọi sự trợ giúp mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã và đang tìm kiếm.

Đây là tất cả những câu hỏi mà những người sáng tạo hiện tại và tương lai có thể đã tìm kiếm trên internet. Đó là lý do tại sao YouTube tạo ra một trang web mới với các mẹo và tài nguyên dành riêng cho các nhà sáng tạo. Ngoài việc lấy cảm hứng từ những người sáng tạo khác nhau trên khắp Châu Á - Thái Bình Dương, nhà sáng tạo nội dung có thể tìm kiếm tất cả những thông tin cần thiết bằng tiếng Việt để xây dựng kênh YouTube của mình như cách Bắt đầu trên YouTube, Cách kiếm tiền trên YouTube, Quy định và Nguyên tắc, Xây dựng cộng đồng, Phát triển kênh, Chương trình và Ý tưởng mới ngay tại trang web này.

Thị trường YouTube tại Việt Nam hiện nay đang là một thị trường rộng mở và đầy tiềm năng, mở ra rất nhiều cơ hội dành cho nhà sáng tạo, đặc biệt là cơ hội được kết nối và tương tác cùng với khán giả. Chia sẻ về nền tảng, MisThy, một streamer nổi tiếng trong giới game streaming Việt Nam, đồng thời là chủ nhân kênh MISTHY TV cho biết: “Tôi bắt đầu chỉ là một sở thích nhưng YouTube đã giúp tôi tự do tạo nội dung đồng thời kết nối với những người có cùng đam mê.”

Ngay bây giờ, những nhà sáng tạo nội dung YouTube tại Việt Nam đã có thể truy cập vào trang YouTube cho Nhà sáng tạo để tìm hiểu và trang bị thêm kiến thức giúp kênh YouTube của họ ngày càng tăng trưởng và đạt lượng tiếp cận cao.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: YouTube Viet Nam
RELATED NEWS

Tự tay chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Xuân Nhâm Dần 2022 với sự hỗ trợ mạnh từ công nghệ

2703 views
26-01-2022
Các ứng dụng công nghệ như Google Tìm kiếm, Google Trợ lý, Google Maps sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị Tết dễ dàng và tươm tất hơn, bên cạnh kho tàng nội dung miễn phí YouTube giúp bạn tự tay chuẩn bị những món ăn thật hấp dẫn cho dịp Tết này.

Đón đầu thử thách cùng 4 dòng sản phẩm Redmi Note 11 Series và tai nghe Redmi Buds 3hoàn toàn mới

2695 views
26-01-2022
Với mức giá khởi điểm tại Việt Nam từ 4.690.000 VND, Redmi Note 11 Series tiếp tục nâng tầm cuộc đua ở phân khúc tầm trung khi mang công nghệ tiên tiến với các thông số kỹ thuật hàng đầu tới tay người tiêu dùng thông qua bốn sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt trên toàn cầu. Việt Nam đồng thời là quốc gia đầu tiên mở bán Redmi Note 11 cho người tiêu dùng toàn quốc.

Những thay đổi trong hành vi mua sắm năm qua do COVID-19 và xu hướng thị trường năm mới 2022

3149 views
22-01-2022
Thông qua báo cáo này, đọc giả sẽ có cái nhìn tổng thể về ngành thương mại điện tử tại Đông Nam Á và Việt Nam, nơi mà thương mại điện tử đã có vai trò thúc đẩy, đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong bối cảnh đại dịch.

Công bố 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

3454 views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

YouTube công bố danh sách Video và Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2021

3354 views
16-01-2022
YouTube công bố Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021, vinh danh các nhà sáng tạo và video đã tạo được xu hướng nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng trong năm vừa qua, theo thống kê của YouTube từ tháng 1 đến tháng 11/2021.