Vì sao ví điện tử ngày càng được lòng người dùng?
4319 views
27-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Nhờ sự tiện lợi và nhiều ưu đãi hấp dẫn, ví điện tử ngày càng phổ biến và trở thành phương thức thanh toán ưa chuộng của người tiêu dùng.

Thống kê của Ngân hàng Nhà nước cho thấy, đến cuối quý I/2020, Việt Nam có 13 triệu tài khoản ví điện tử được kích hoạt, tổng số dư ví vào khoảng 1,36 nghìn tỷ đồng và đạt đến 225 triệu giao dịch.

Việt Nam cũng là một trong ba quốc gia có tỷ lệ thanh toán di động cao nhất thế giới năm 2021, theo thống kê của Statista. Tất cả đang cho thấy sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của ví điện tử trước thói quen dùng tiền mặt của nhiều người tiêu dùng suốt nhiều thập kỷ. Với hàng loạt ưu điểm dưới đây, không khó để lý giải phương thức thanh toán này ngày càng được ưa chuộng.

Tính tiện lợi cao

Hầu hết các dịch vụ mua sắm và thanh toán hiện nay đều có thể thực hiện dễ dàng thông qua ví điện tử. Với những loại ví điện tử có độ phủ rộng như ShopeePay, người dùng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, mua sắm trực tuyến, đặt đồ ăn, nạp điện thoại, thanh toán hoá đơn (điện, nước, internet, phí chung cư…), đóng học phí, bảo hiểm, vay tiêu dùng... thông qua vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể dùng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để có trải nghiệm mua sắm liền mạch, tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Vì sao ví điện tử ngày càng được lòng người dùng?

 

Nhiều ưu đãi giá trị

Với các ví điện tử như ShopeePay, ưu đãi đã trở thành “bản sắc” và sức hấp dẫn của nền tảng này. Được triển khai dưới nhiều hình thức đa dạng, những ưu đãi như voucher giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và thậm chí là tặng tiền trực tiếp cho người dùng mới đang trở thành yếu tố thu hút ngày càng nhiều người đến với ShopeePay.
Đơn cử như chương trình ưu đãi trị giá đến 250.000 đồng dành cho những người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ mua sắm.

Vì sao ví điện tử ngày càng được lòng người dùng?

Người dùng đủ điều kiện chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu, thiết lập ví ShopeePay trên Shopee và hoàn tất liên kết ngân hàng là sẽ nhận được 100.000 đồng vào ví ShopeePay; voucher trị giá 100.000 đồng cho đơn từ 0 đồng khi lần đầu thanh toán đơn hàng Shopee bằng ShopeePay; voucher 50.000 đồng cho đơn đầu tiên thanh toán bằng thẻ VISA. Thông tin chi tiết xem tại https://shopee.vn/m/sieu-mien-phi#250k.

“Nói không” với phụ phí

Người dùng ví điện tử gần như không tốn bất cứ phụ phí nào cho các dịch vụ mà họ sử dụng. Các thao tác như nạp tiền, rút tiền giữa tài khoản ngân hàng và ví điện tử, thao tác thanh toán giao dịch, chuyển tiền… đều miễn phí. Với những ví điện tử có liên kết chặt chẽ với sàn thương mại điện tử như ShopeePay, người dùng thậm chí còn được hoàn xu để mua sắm trong các đợt kế tiếp.

Vì sao ví điện tử ngày càng được lòng người dùng?

Ngoài ra, trong giai đoạn cần hạn chế các tiếp xúc không cần thiết như hiện nay, sử dụng ví điện tử là giải pháp vượt trội. Nếu chưa từng trải nghiệm nền tảng thanh toán này, đừng chần chừ đăng ký ví điện tử ShopeePay trên ứng dụng Shopee để tận hưởng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và nhất là sở hữu ngay ưu đãi chào mừng trị giá tới 250.000 đồng.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Shopee Viet Nam
RELATED NEWS

Công bố 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

3115 views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Hỗ trợ chuyển đổi mô hình ngân hàng bán lẻ và số hóa hệ thống cho vay bán lẻ

4876 views
21-12-2021
Mới đây, Vietcombank - VCB vừa ra thông báo về việc lựa chọn liên danh hãng Nucleus Software Exports Ltd và Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FIS), nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm cho vay và giao dịch ngân hàng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu, để hỗ trợ triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ của Ngân hàng.

Prudential giới thiệu giải pháp “làm đầy” chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhân sự

6170 views
16-12-2021
Sản phẩm mới PRU-Gắn Kết là sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính trước những rủi ro của người lao động.

Prudential tổ chức tham vấn và công bố kết quả nghiên cứu mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già ở Việt Nam

4326 views
14-12-2021
Viện Khoa học Lao động và Xã hội cùng Prudential tham vấn kết quả nghiên cứu quốc gia mức độ sẵn sàng cho cuộc sống độc lập khi về già và an sinh xã hội cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam. Nghiên cứu An sinh xã hội cho người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số ở Việt Nam được thực hiện để góp phần đưa ra các giải pháp khả thi nhằm phát triển hệ thống an sinh xã hội linh hoạt, thích ứng với dân số đang già hóa nhanh.

Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu vào cuối năm Tết đến xuân về

6006 views
08-12-2021
Nhằm “tiếp sức” tài chính và mang đến nhiều niềm vui thiết thực cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình Mở thẻ VietCredit, ưu đãi miễn lãi, nhận thêm lì xì 300 triệu với ngân sách lên đến gần 4 tỷ đồng.