Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng
2861 views
22-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

Ký kết thỏa thuận hợp tác & tài trợ 10 triệu USD (tương đương 230 tỷ đồng) cho Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP. HCM và Đại học Đà Lạt

Đại học Quốc gia TP. HCM, đại học Đà Lạt và IPPG sẽ liên kết, nghiên cứu cùng với các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để thành lập trường đào tạo Doanh nhân quốc tế (CEO): cung cấp các chương trình giảng dạy ngắn hạn, dài hạn với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… và A.I Creation: liên kết với các đơn vị phát triển trí tuệ nhân tạo trên thế giới, xây dựng chương trình giảng dạy cho giáo viên và học sinh các cấp, tạo điều kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn.

Một trong những nhà tài trợ chính cho đường đèn và đường hoa Nguyễn Huệ

Trong hơn 10 năm qua, tập đoàn IPP là một trong những nhà tài trợ chính của SaigonTourist cho đường đèn và đường hoa Nguyễn Huệ. Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 năm nay, IPPG sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện rất được yêu thích này, hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du xuân hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị văn hóa nhân văn sâu sắc cho người dân TP. HCM và du khách trong dịp Tết Nguyên đán.

IPPG và các công ty thành viên chính thức trở thành Hội viên tập thể của câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Sau nhiều năm đóng góp, hỗ trợ tích cực cho câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu và cộng đồng, IPPG và các công ty thành viên đã vinh dự nhận được Bằng công nhận Hội viên tập thể câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chính thức được kết nạp thành Hội viên tập thể của câu lạc bộ.  Hiện tại, Chủ tịch IPPG - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ do Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam - Chủ nhiệm câu lạc bộ bổ nhiệm.

IPP trao tặng hơn 3 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và hai đội tuyển bóng đá Việt Nam

Là những doanh nhân nhiệt tình trong công tác thiện nguyện, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu và bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc IPPG đã trao tặng đội tuyển U.22 Việt Nam và tuyển nữ bóng đá Việt Nam mỗi đội một tỉ đồng tiền mặt; ủng hộ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng khi tham gia sự kiện Những cánh chim khát vọng tri ân các mạnh thường quân của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mùa Sea Games 30. Cũng trong chương trình, bộ vật phẩm của U.22 Việt Nam gồm: chiếc áo đội tuyển, quả bóng cùng quyển sách ảnh Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam đã được ông Louis Nguyễn - Phó TGĐ IPP giành quyền sở hữu với giá một tỉ đồng trong phiên đấu giá ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Khánh Hòa, IPPG & Coca Cola phát triển dự án Happiness City

Happiness City là một trong những dự án xã hội bao gồm nhiều hoạt động thiết thực như: hỗ trợ cộng đồng; phát huy nguồn nhân tài trẻ; bảo vệ môi trường; nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương; xây dựng thành phố biển Nha Trang thông minh, thân thiện…

Trong thời gian tới, Happiness City dự kiến sẽ có Challenges Vietnam với các hoạt động thể thao, Routes Asia, dự án Ekocenter, tổ chức Diễn đàn CEO Coca Cola ASEAN; Diễn đàn du lịch ASEAN 2020,… Trong đó, dự án Ekocenter sẽ tích hợp nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng cả nước như: cung cấp nước uống sạch, hỗ trợ đào nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ nhận thức và tái chế rác thải cho địa phương, phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội…

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Lãnh đạo TP. HCM đến thăm và chúc tết Công ty Du lịch Vietravel đầu năm mới 2020

2859 views
30-01-2020
Mới đây, công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam Vietravel đã long trọng tiếp đón đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững

2845 views
22-01-2020
Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Nạp điện thoại thả ga vui Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020, AirPay giảm giá 20% trước thềm năm mới

2860 views
18-01-2020
Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/1 - 24/1/2020. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 với phong cách hi-tech với Google Assistant Tiếng Việt

2848 views
18-01-2020
Tết đến nơi, nhà bao việc, hãy để công nghệ giúp bạn nhẹ đầu hơn trong những ngày cận Tết và thử nghiệm những thú vui ngày tết như đố vui hay coi bói theo phong cách hi-tech.

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics đưa xe máy điện vào vào danh mục các phương tiện giao nhận xanh tại Việt Nam

2856 views
18-01-2020
Mới đây, DHL Express vừa thông báo bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam. Đây là khoản đầu tư mới nhất của DHL Express cho các giải pháp xanh tại Việt Nam.