Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng
3010 views
22-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

Ký kết thỏa thuận hợp tác & tài trợ 10 triệu USD (tương đương 230 tỷ đồng) cho Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP. HCM và Đại học Đà Lạt

Đại học Quốc gia TP. HCM, đại học Đà Lạt và IPPG sẽ liên kết, nghiên cứu cùng với các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để thành lập trường đào tạo Doanh nhân quốc tế (CEO): cung cấp các chương trình giảng dạy ngắn hạn, dài hạn với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… và A.I Creation: liên kết với các đơn vị phát triển trí tuệ nhân tạo trên thế giới, xây dựng chương trình giảng dạy cho giáo viên và học sinh các cấp, tạo điều kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn.

Một trong những nhà tài trợ chính cho đường đèn và đường hoa Nguyễn Huệ

Trong hơn 10 năm qua, tập đoàn IPP là một trong những nhà tài trợ chính của SaigonTourist cho đường đèn và đường hoa Nguyễn Huệ. Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 năm nay, IPPG sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện rất được yêu thích này, hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du xuân hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị văn hóa nhân văn sâu sắc cho người dân TP. HCM và du khách trong dịp Tết Nguyên đán.

IPPG và các công ty thành viên chính thức trở thành Hội viên tập thể của câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Sau nhiều năm đóng góp, hỗ trợ tích cực cho câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu và cộng đồng, IPPG và các công ty thành viên đã vinh dự nhận được Bằng công nhận Hội viên tập thể câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, chính thức được kết nạp thành Hội viên tập thể của câu lạc bộ.  Hiện tại, Chủ tịch IPPG - Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ do Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam - Chủ nhiệm câu lạc bộ bổ nhiệm.

IPP trao tặng hơn 3 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và hai đội tuyển bóng đá Việt Nam

Là những doanh nhân nhiệt tình trong công tác thiện nguyện, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu và bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc IPPG đã trao tặng đội tuyển U.22 Việt Nam và tuyển nữ bóng đá Việt Nam mỗi đội một tỉ đồng tiền mặt; ủng hộ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng khi tham gia sự kiện Những cánh chim khát vọng tri ân các mạnh thường quân của Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mùa Sea Games 30. Cũng trong chương trình, bộ vật phẩm của U.22 Việt Nam gồm: chiếc áo đội tuyển, quả bóng cùng quyển sách ảnh Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam đã được ông Louis Nguyễn - Phó TGĐ IPP giành quyền sở hữu với giá một tỉ đồng trong phiên đấu giá ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Khánh Hòa, IPPG & Coca Cola phát triển dự án Happiness City

Happiness City là một trong những dự án xã hội bao gồm nhiều hoạt động thiết thực như: hỗ trợ cộng đồng; phát huy nguồn nhân tài trẻ; bảo vệ môi trường; nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương; xây dựng thành phố biển Nha Trang thông minh, thân thiện…

Trong thời gian tới, Happiness City dự kiến sẽ có Challenges Vietnam với các hoạt động thể thao, Routes Asia, dự án Ekocenter, tổ chức Diễn đàn CEO Coca Cola ASEAN; Diễn đàn du lịch ASEAN 2020,… Trong đó, dự án Ekocenter sẽ tích hợp nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng cả nước như: cung cấp nước uống sạch, hỗ trợ đào nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ nhận thức và tái chế rác thải cho địa phương, phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội…

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Săn loạt sách hay với ưu đãi lên đến 90% trên Shopee

2355 views
18-09-2020
Nếu bạn biết 2/3 địa chỉ mua sách bên dưới, bạn đích thị là “mọt sách” chính hiệu! Nay công nghiệp 4.0 lên ngôi với thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến. Nổi bật trong ngày hôm nay 18/9, Shopee mang đến ngày hội Mùa Tựu Trường Mới - Săn Sách Phơi Phới với hàng loạt tựa sách có ưu đãi lên đến 90%.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ hàng triệu đô cho dự án Bắc Vân Phong

2414 views
10-09-2020
Mới đây, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tài trợ cho Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa số tiền năm triệu USD để lập quy hoạch khu kinh tế Vân Phong. Việc lập quy hoạch này dự kiến hoàn thành vào năm 2022

Chỉ 1 giờ đầu tiên trên Shopee, hơn 12 triệu mặt hàng được bán ra trong dịp 9/9 Ngày Siêu Mua Sắm

2441 views
10-09-2020
Các thương hiệu và nhà bán hàng đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ, với 700.000 mặt hàng được bán ra mỗi phút vào giờ cao điểm. Ghi nhận nhanh từ sự kiện 9/9 Ngày Siêu Mua Sắm trên thương mại điện tử Shopee hôm qua. 

LG Việt Nam ra mắt 2 mẫu loa di động mới toanh XBOOM và XBOOM GO, cho trải nghiệm âm thanh sống động

2413 views
08-09-2020
Cả hai dòng đều mang lại mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Đặc biệt dòng XBOOM GO tích hợp âm thanh Meridian, cho phép kế nối chuỗi lên tới 100 loa, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

Chuẩn bị đón đầu mùa mua sắm lớn cuối năm nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng tốc trên sàn thương mại điện tử

2401 views
07-09-2020
Có khả năng mang về doanh số ấn tượng với chi phí tiết kiệm so với phương thức kinh doanh truyền thống, bán hàng qua kênh thương mại điện tử đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là vào mùa sale truyền thống mỗi dịp cuối năm ngành thương mại điện tử.