Phần mềm hẹn hò TigerDate: Công nghệ giúp chúng ta xích gần nhau hơn
4154 views
20-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan tỏa đến rất nhiều đất nước, vùng miền, ảnh hưởng đến cuộc sống của con người toàn cầu. Một trong số rất nhiều tính năng của các ứng dụng công nghệ là các trang web, phần mềm, nền tảng hẹn hò, kết đôi, giúp công dân mạng có thể bước từ thế giới ảo ra cuộc hẹn hò thực tế.

Tuy nhiên, nhiều thành viên đã từng sử dụng các phần mềm hẹn hò khác nhau như Tinder, Bumble, Vietnamcupid… cũng than thở, muốn thoát kiếp FA (Forever alone) không dễ, bởi đa phần người sử dụng các phần mềm hẹn hò hoặc tham gia các nền tảng hẹn hò trực tuyến đều phải than phiền, thậm chí vò đầu bứt tóc, mệt mỏi khi cứ phải lướt màn hình không ngừng, đợi chờ hồi âm và kết quả ghép đôi phù hợp.

Theo số liệu thống kê, trên thế giới năm 2019 có đến 50 triệu người đã sử dụng các nền tảng hẹn hò, nhưng chỉ có 150.000 người có những cuộc hẹn thực sự. Đó không phải là một con số lớn, thậm chí có thể nói là rất nhỏ. Theo những cuộc thăm dò của chúng tôi, cho thấy có đến 60% người sử dụng các nền tảng hẹn hò không hài lòng, hầu như không gặp được đúng đối tượng mong muốn.

TigerDate cam kết xóa sạch những rắc rối trong việc kết đôi

Việc đăng ký và sử dụng một tài khoản TigerDate khá dễ dàng, khi đã gia nhập vào cộng đồng TigerDate, thì phần mềm sẽ tập trung tìm kiếm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có độ phù hợp cao nhất, được ghi lại tới từng chi tiết như có cùng thói quen ăn uống, cùng sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó.

Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò chứ không phải chỉ là những cuộc gặp gỡ vô cớ, lơ ngơ vô tình “va” phải nhau trên những chặng đường đời vốn dĩ đã rất khó khăn.

“Chúng tôi sẽ lấp đầy các khuyết điểm mà các phần mềm khác đang mắc phải. Bởi lẽ một cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là một điều đẹp đẽ nhất mà ai cũng muốn hướng tới trong tương lai” - Diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Lâm Vissay, gương mặt đại diện cho nền tảng hẹn hò TigerDate khẳng định chắc chắn.

Lâm Vissay là diễn viên đa quốc tịch, thông thạo sáu ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Lào, Việt… từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh và truyền hình “nặng ký”. Nhưng đến giờ này, chàng tài tử đa tài một trong những vai nam chính của phim Thương Nhớ Ở Ai vẫn chưa thoát kiếp FA. Có thể đó là lý do chính khiến Lâm Vissay đã nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho TigerDate.

Gia tăng giá trị cuộc sống

“Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động tại TP. HCM đầu tiên, sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tiếp tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh thành khác. Lý do chúng tôi lại công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng. Kết quả khả quan là dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế, xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định”, Lâm Vissay nói.  

Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò TigerDate sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Thông tin này được các thành viên sáng lập người Đức, Áo cùng khẳng định tại buổi ra mắt phần mềm TigerDate chiều 19/11. Một số thành viên sáng lập từ nước ngoài đã theo dõi buổi ra mắt nền tảng hẹn hò qua phương tiện trực tuyến.

“Mặc dù có khá nhiều ứng dụng hẹn hò trên mạng nhưng thực tế là không có nhiều những cuộc hẹn hò trong đời thực. Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm hẹn hò hoàn toàn mới, với hy vọng hiện thực hoá vô số các cuộc hẹn trên khắp thế giới, bắt đầu từ Việt Nam. Và điều quan trọng nhất là phải vui” - Bà Pia, một trong những đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành Tigerdate phát biểu, từ Áo.

“Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền bởi một số đối tượng đã bắt đầu những cuộc hẹn hò nhưng kết quả không được như ý muốn và bạn không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo đối tượng đó, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Người dùng hoàn toàn yên tâm là những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn”, Lâm Vissay cho biết thêm.

Đội ngũ kỹ thuật của TigerDate cho biết có ba lợi thế cốt lõi của nền tảng này, so với các nền tảng hẹn hò khác, đó là mọi thứ được thiết kế tập trung vào mục đích tìm kiếm những điểm phù hợp trong tính cách và lối sống của các đối tượng để kéo lại gần nhau, đề xuất, gợi ý nhằm tạo ra những điểm chung và tiến tới mục đích là có những cuộc hẹn hò thân thiện và lãng mạn, thời gian để các cặp đôi có thể kiểm tra được những rung động thật trong trái tim, đồng thời bảo mật tối đa và kiểm soát hồ sơ của người dùng.

“Mặc dù công nghệ đã tạo thêm nhiều điều kiện để con người chúng ta không còn bị ngăn cản bởi các biên giới quốc gia nữa, thế giới phẳng thật sự rồi. Nhưng ngày nay có vẻ như chúng ta gần nhau đó mà cũng xa nhau lắm, nếu cứ mỗi lần gặp gỡ, cặp đôi hay nhóm bạn vẫn theo thói quen, mỗi người cắm cúi với chiếc smartphone của mình thì cuộc sống thật sẽ trở nên buồn chán vô vọng. Cho nên sứ mệnh của TigerDate là mang mọi người đến gần nhau hơn, với những cảm xúc thật, để từ đó mỗi người có thể mang con hổ tình cảm trong sâu thẳm mỗi người tới với đúng đối tượng. TigerDate mong muốn chuyển tải tới người dùng thông điệp cốt lõi là mang lại những giá trị nhân văn nhất cho cuộc sống thêm nhiều giá trị; giúp những người chưa thoát kiếp FA có thêm phương tiện hữu hiệu để tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn và ý nghĩa nhất, để lại nhiều kỷ niệm đẹp với những rung động thật được kết nối từ trái tim tới trái tim”, Lâm Vissay nhắn gửi.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Tại sao cả Google và Apple đều muốn người dùng cài đặt hệ thống mới?

3268 views
13-01-2021
Hệ điều hành là một phần sức mạnh của smartphone, cả Google và Apple đều hy vọng sẽ tối ưu sản phẩm thông qua các tính năng mới được bổ sung bởi hệ thống mới.

Cuộc đua khô máu trên thị trường thương mại điện tử 100 tỷ USD

3110 views
11-01-2021
Giám Đốc điều hành Shopee tại Việt Nam, ông Tuấn Anh cho biết Shopee đã thu hút người dùng vào hệ sinh thái bằng cách tăng cường tích hợp thanh toán điện tử. Cùng với đó, giao hàng miễn phí và hoa hồng thấp cũng giúp Shopee trở thành nền tảng thương mại điện tử phổ biến, thậm chí phát triển trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Thận trọng với những game trắc nghiệm dạo trên Facebook

3392 views
09-01-2021
Những người vô tư chơi và chia sẻ các game trắc nghiệm dạo có thể trở thành nạn nhân của lộ thông tin cá nhân trong tương lai gần.

Zalo Shop hoạt động chui nhưng bắt đầu thu phí khách hàng, dọa "đóng cửa" shop không thanh toán phí

3332 views
08-01-2021
Zalo thu phí 660.000 đồng/6 tháng hoặc 1.320.000 đồng/14 tháng. Khách hàng của Zalo Shop nếu sau 20/1/2021 vẫn chưa thanh toán sẽ bị tạm dừng dịch vụ.

Omo, Comfort, Clear, Sendo... và loạt nhãn hàng tại Việt Nam đang tiếp tay cho các ứng dụng xuyên biên giới trái phép

3587 views
06-01-2021
Hơn một nghìn tỉ đồng đã được các nhãn hàng tại Việt Nam chi cho các ứng dụng xem video trực tuyến, ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng video game trực tuyến... hoạt động trái pháp luật theo ước tính sơ bộ của Bộ Thông tin Truyền thông.