Thẩm mỹ Bích Phương, Thanh Hóa ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép?
2626 views
28-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Thẩm mỹ Bích Phương, địa chỉ 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa hoạt động công khai, quảng cáo và ngang nhiên tiến hành nâng mũi, tiêm botox… khi chưa được cấp phép, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong vai người cần tư vấn dịch vụ nâng mũi, phóng viên được nhân viên tên Phương cũng là người trực tiếp tư vấn: “Nâng mũi bên mình có giá từ 8-20 triệu đồng, chất liệu cơ bản Sụn Silicon, sụn softxil, còn sụn tự thân có giá là 13tr và thực hiện tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông”.

Theo tìm hiểu, rất đông khách hàng đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… tại Thẩm mỹ Bích Phương địa chỉ số 228 đường Lý Nhân Tông theo lời quảng cáo trên Facebook của thẩm mỹ có tên Thẩm mỹ Bích Phương.

Công khai quảng cáo những dịch vụ làm đẹp như: Nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… Thẩm mỹ Bích Phương có địa chỉ tại số 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa thu hút được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu, mong muốn làm đẹp. Đặc biệt, trên trang Facebook còn có rất nhiều hình ảnh, video, live trym về những khách hàng thực hiện phẫu thuật và tiêm Botox rất rõ nét.

Nhằm rộng đường dư luận, phóng viên đã liên hệ làm việc với Thẩm mỹ Bích Phương và Uỷ ban nhân dân Phường Đông Thọ cùng các Sở, ban, ngành.

Tại buổi làm việc, bà Bích Phương đại diện thẩm mỹ cho biết: “Cơ sở cũng mới hoạt động được mấy ngày, về phun xăm thì do chị Ngọc Anh chủ cơ sở làm, còn về những lĩnh vực như tiêm và nâng mũi thì do tôi làm. Hiện tại chỉ có một mình tôi làm”.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 2

Sau khi phóng viên đề nghị cung cấp giấy phép hoạt động cũng như giấy tờ liên quan đến thẩm mỹ thì bà Bích Phương cũng chỉ mới cung cấp được một “chứng chỉ đào tạo về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học” do Trường cao đẳng y tế Hà Đông cấp.

Trong quá trình làm việc với bà Phương, quan sát và chứng kiến đã có rất nhiều khách hàng tới Thẩm mỹ Bích Phương tìm hiểu việc làm đẹp. Tư vấn trực tiếp cho khách là một người đàn ông, nhưng khi phóng viên hỏi người đàn ông này làm nhiệm vụ gì, thì bà Phương cho biết đấy là chồng mình. Tuy nhiên theo tài liệu mà phóng viện có được thì người đàn ông này cũng trực tiếp tiêm filler cho khách hàng.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 3

Về phía cơ quan chức năng, làm việc với phóng viên ngày 17/8 ông Nguyễn Xuân Sinh, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Đông Thọ cho biết, tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông là nhà của bà Thuận, bà Thuận gần đây cho anh Phú thuê lại để cải tạo và sửa chữa làm thẩm mỹ viện. Hiện tại cơ sở đó (Thẩm mỹ Bích Phương) chưa có giấy phép kinh doanh, sang tuần tới tôi sẽ thành lập đoàn và báo cáo với Trung tâm y tế thành phố để đi kiểm tra.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24h
RELATED NEWS

Black Friday 2020 và những cái bẫy khi mua sắm dịp cuối năm

2515 views
26-11-2020
Là ngày hội giảm giá lớn nhất năm nhưng người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng trước hàng loạt 'bẫy mua sắm' từ các nhà bán lẻ.

Hàng loạt thẩm mỹ viện ở TP. HCM bị xử phạt với nhiều sai phạm

2696 views
18-11-2020
Trong tháng 11, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM quyết định xử phạt nhiều cơ sở thẩm mỹ viện do vi phạm quy định hành nghề khám, chữa bệnh.

Sàn thương mại điện tử lại rục rịch chiến dịch mới 20/11 sau ngày Độc thân Siêu sale 11/11

2774 views
18-11-2020
Sau ngày độc thân mua sắm lớn nhất trong năm 11/11, các sàn thương mại điện tử lại bắt tay vào cuộc chiến mới.

Thị trường TV tại Việt Nam đang sôi nổi như thế nào?

2699 views
17-11-2020
Samsung hiện là hãng dẫn đầu thị phần TV tại Việt Nam. Bám đuổi ngay sau đó lần lượt là hai ông lớn Sony và LG.

Black Friday 2020 là ngày nào để săn hàng sale off, giảm giá lên đến 80%

2824 views
16-11-2020
Ở Việt Nam, Black Friday hay còn gọi là “Thứ Sáu đen tối” có phần hạ nhiệt, nhưng nhiều người vẫn chờ cơ hội này để mua sắm được các món hàng giảm giá lớn. Vậy, Black Friday 2020 sẽ là ngày nào?