Thẩm mỹ Bích Phương, Thanh Hóa ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép?
2822 views
28-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Thẩm mỹ Bích Phương, địa chỉ 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa hoạt động công khai, quảng cáo và ngang nhiên tiến hành nâng mũi, tiêm botox… khi chưa được cấp phép, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong vai người cần tư vấn dịch vụ nâng mũi, phóng viên được nhân viên tên Phương cũng là người trực tiếp tư vấn: “Nâng mũi bên mình có giá từ 8-20 triệu đồng, chất liệu cơ bản Sụn Silicon, sụn softxil, còn sụn tự thân có giá là 13tr và thực hiện tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông”.

Theo tìm hiểu, rất đông khách hàng đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… tại Thẩm mỹ Bích Phương địa chỉ số 228 đường Lý Nhân Tông theo lời quảng cáo trên Facebook của thẩm mỹ có tên Thẩm mỹ Bích Phương.

Công khai quảng cáo những dịch vụ làm đẹp như: Nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… Thẩm mỹ Bích Phương có địa chỉ tại số 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa thu hút được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu, mong muốn làm đẹp. Đặc biệt, trên trang Facebook còn có rất nhiều hình ảnh, video, live trym về những khách hàng thực hiện phẫu thuật và tiêm Botox rất rõ nét.

Nhằm rộng đường dư luận, phóng viên đã liên hệ làm việc với Thẩm mỹ Bích Phương và Uỷ ban nhân dân Phường Đông Thọ cùng các Sở, ban, ngành.

Tại buổi làm việc, bà Bích Phương đại diện thẩm mỹ cho biết: “Cơ sở cũng mới hoạt động được mấy ngày, về phun xăm thì do chị Ngọc Anh chủ cơ sở làm, còn về những lĩnh vực như tiêm và nâng mũi thì do tôi làm. Hiện tại chỉ có một mình tôi làm”.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 2

Sau khi phóng viên đề nghị cung cấp giấy phép hoạt động cũng như giấy tờ liên quan đến thẩm mỹ thì bà Bích Phương cũng chỉ mới cung cấp được một “chứng chỉ đào tạo về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học” do Trường cao đẳng y tế Hà Đông cấp.

Trong quá trình làm việc với bà Phương, quan sát và chứng kiến đã có rất nhiều khách hàng tới Thẩm mỹ Bích Phương tìm hiểu việc làm đẹp. Tư vấn trực tiếp cho khách là một người đàn ông, nhưng khi phóng viên hỏi người đàn ông này làm nhiệm vụ gì, thì bà Phương cho biết đấy là chồng mình. Tuy nhiên theo tài liệu mà phóng viện có được thì người đàn ông này cũng trực tiếp tiêm filler cho khách hàng.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 3

Về phía cơ quan chức năng, làm việc với phóng viên ngày 17/8 ông Nguyễn Xuân Sinh, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Đông Thọ cho biết, tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông là nhà của bà Thuận, bà Thuận gần đây cho anh Phú thuê lại để cải tạo và sửa chữa làm thẩm mỹ viện. Hiện tại cơ sở đó (Thẩm mỹ Bích Phương) chưa có giấy phép kinh doanh, sang tuần tới tôi sẽ thành lập đoàn và báo cáo với Trung tâm y tế thành phố để đi kiểm tra.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24h
RELATED NEWS

Nhiều khách hàng khiếu nại về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ

2483 views
14-06-2021
Theo Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP HCM, thời gian qua, nhiều người tìm đến hội để khiếu nại về sản phẩm "sở hữu kỳ nghỉ". Tuy nhiên, hầu hết các vụ đều chưa thể giải quyết được

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và chiêu trò lấp liếm hành nghề thẩm mỹ không phép

2582 views
11-06-2021
Để lấp liếm cho việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ “chui” của mình, thẩm mỹ viên Ngọc Dung không hề quảng cáo các dịch vụ liên quan đến dao kéo. Thế nhưng, khi đến trực tiếp cơ sở này lại hoàn toàn khác, đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên, thậm chí cả Giám đốc chi nhánh cũng tư vấn và thực hiện thẩm mỹ “chui”.

Phạt nặng 1 phòng khám nam khoa, tước chứng chỉ hành nghề nhiều bác sĩ tại TP. HCM

2693 views
10-06-2021
Phòng Khám chuyên khoa Nam học TP HCM (thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nam học TP HCM-VN; phường 12, quận 5), vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP xử phạt hơn 150 triệu đồng vì nhiều sai phạm trong hoạt động khám chữa bệnh.

Mua xe hơi trực tuyến bắt đầu hút người tiêu dùng thành thị

2670 views
09-06-2021
Không chỉ các sản phẩm thiết yếu, mua ô tô trực tuyến cũng sẽ sớm trở nên phổ biến khi thói quen mua sắm của người dùng thay đổi sau đại dịch và các hãng xe cũng thích nghi với trạng thái 'bình thường mới'.

Thực phẩm tươi sống mua online đắt khách trong mùa dịch COVID-19

2721 views
05-06-2021
Các kênh mua sắm từ app đi chợ hộ, mạng xã hội, thương mại điện tử, kể cả tổng đài chăm sóc khách hàng đều vận hành tốc lực trong những ngày qua, đơn hàng được ghi nhận tăng nhanh gấp nhiều lần so với ngày thường.