Thẩm mỹ Bích Phương, Thanh Hóa ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép?
2488 views
28-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Thẩm mỹ Bích Phương, địa chỉ 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa hoạt động công khai, quảng cáo và ngang nhiên tiến hành nâng mũi, tiêm botox… khi chưa được cấp phép, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trong vai người cần tư vấn dịch vụ nâng mũi, phóng viên được nhân viên tên Phương cũng là người trực tiếp tư vấn: “Nâng mũi bên mình có giá từ 8-20 triệu đồng, chất liệu cơ bản Sụn Silicon, sụn softxil, còn sụn tự thân có giá là 13tr và thực hiện tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông”.

Theo tìm hiểu, rất đông khách hàng đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… tại Thẩm mỹ Bích Phương địa chỉ số 228 đường Lý Nhân Tông theo lời quảng cáo trên Facebook của thẩm mỹ có tên Thẩm mỹ Bích Phương.

Công khai quảng cáo những dịch vụ làm đẹp như: Nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, tiêm Botox thon gọn hàm, tiêm môi… Thẩm mỹ Bích Phương có địa chỉ tại số 228 Đường Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa thu hút được rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu, mong muốn làm đẹp. Đặc biệt, trên trang Facebook còn có rất nhiều hình ảnh, video, live trym về những khách hàng thực hiện phẫu thuật và tiêm Botox rất rõ nét.

Nhằm rộng đường dư luận, phóng viên đã liên hệ làm việc với Thẩm mỹ Bích Phương và Uỷ ban nhân dân Phường Đông Thọ cùng các Sở, ban, ngành.

Tại buổi làm việc, bà Bích Phương đại diện thẩm mỹ cho biết: “Cơ sở cũng mới hoạt động được mấy ngày, về phun xăm thì do chị Ngọc Anh chủ cơ sở làm, còn về những lĩnh vực như tiêm và nâng mũi thì do tôi làm. Hiện tại chỉ có một mình tôi làm”.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 2

Sau khi phóng viên đề nghị cung cấp giấy phép hoạt động cũng như giấy tờ liên quan đến thẩm mỹ thì bà Bích Phương cũng chỉ mới cung cấp được một “chứng chỉ đào tạo về phòng chống lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học” do Trường cao đẳng y tế Hà Đông cấp.

Trong quá trình làm việc với bà Phương, quan sát và chứng kiến đã có rất nhiều khách hàng tới Thẩm mỹ Bích Phương tìm hiểu việc làm đẹp. Tư vấn trực tiếp cho khách là một người đàn ông, nhưng khi phóng viên hỏi người đàn ông này làm nhiệm vụ gì, thì bà Phương cho biết đấy là chồng mình. Tuy nhiên theo tài liệu mà phóng viện có được thì người đàn ông này cũng trực tiếp tiêm filler cho khách hàng.

Thanh Hóa: Thẩm mỹ Bích Phương ngang nhiên quảng cáo và hoạt động khi chưa được cấp phép? - ảnh 3

Về phía cơ quan chức năng, làm việc với phóng viên ngày 17/8 ông Nguyễn Xuân Sinh, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Đông Thọ cho biết, tại địa chỉ 228 Lý Nhân Tông là nhà của bà Thuận, bà Thuận gần đây cho anh Phú thuê lại để cải tạo và sửa chữa làm thẩm mỹ viện. Hiện tại cơ sở đó (Thẩm mỹ Bích Phương) chưa có giấy phép kinh doanh, sang tuần tới tôi sẽ thành lập đoàn và báo cáo với Trung tâm y tế thành phố để đi kiểm tra.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24h
RELATED NEWS

Toàn cảnh và cận cảnh về 4 mẫu iPhone 12 vừa mới ra mắt

2530 views
16-10-2020
Apple đã tung bốn mẫu iPhone 12 mới với nhiều cải tiến và giá bán cũng mềm hơn

Nội thất thông minh, hiểm nguy rập rình, cẩn thận khi lựa chọn cho căn nhà của bạn!

2557 views
14-10-2020
Nếu chọn lựa nội thất thông minh một cách cẩu thả, người tiêu dùng có thể gặp những rủi ro chết người.

Thị trường smartphone Việt Nam: Không chỉ có Samsung, Oppo và Apple

2640 views
12-10-2020
Sau khi mãi quanh quẩn với những cái tên Samsung, Oppo và Apple, cuối cùng năm 2020 cũng đã ghi dấu những thay đổi của thị trường smartphone Việt Nam.

Ngày 10/10 sắp tới, các sàn thương mại điện tử đua nhau tung chiêu khuyến mại khủng

2601 views
09-10-2020
Không quá hoành tráng như ngày 9/9 nhưng ngày 10/10 cũng bắt đầu được các sàn thương mại điện tử chạy đua quảng cáo rầm rộ những năm gần đây.

Bùng nổ M&A, đẩy mạnh mô hình siêu thị mini để tối ưu chi phí

2589 views
28-09-2020
Số lượng siêu thị mini tăng mạnh trong sáu tháng đầu năm 2020, đặc biệt ở các khu vực cấp 2 và 3. Tiềm năng mở rộng các cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam còn rất lớn, khi kênh bán lẻ hiện đại chiếm khoảng 25% tổng mức bán lẻ, các cửa hàng tiện lợi chưa đến 10% thị trường, theo Vietnam Report.