Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG tiếp tục lọt Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019
2848 views
14-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, mới đây IPPG đã vinh dự lọt vào Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019. Công ty thành viên DAFC cũng nằm trong Top 50 dịch vụ vàng Việt Nam. Hai giải thưởng được trao tại Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019.

Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Với bề dày 11 năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn với các nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Vượt qua hơn 300 tổ chức, cá nhân trong cả nước gửi về dự giải, IPPG đã được Ban tổ chức đánh giá cao trong nhiều yếu tố như chất lượng, uy tín, doanh thu, tốc độ tăng trưởng, thực hiện nghĩa vụ về thuế… Bà Lê Thị Lan Phương, Quyền Giám đốc Chi nhánh IPP Hà Nội, đã đại diện Tập đoàn nhận bằng chứng nhận của Ban Tổ chức.

Ghi tên mình vào bảng vàng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, IPPG một lần nữa làm dày thêm bảng thành tích đã đạt được trong năm 2019, có thể kể đến: Top 500 tập đoàn lớn nhất Việt Nam 2019 do Vietnam Report và VietnamNet bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 theo công bố của Vietnam Report & báo VietnamNet, một trong 10 Doanh nghiệp tiêu biểu 2019 được chi cục Hải quan TP.HCM trao kỷ niệm chương, Đạt danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2019Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM trao tặng…

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng, Công ty Thời trang & Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC), Công ty thành viên của IPPG cũng lọt vào Top 50 dịch vụ vàng Việt Nam.

Trong năm 2020, IPPG sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có và nắm bắt những cơ hội mới để giữ vững vị thế của mình trên thị trường, đồng thời lan tỏa những giá trị sống tích cực đến cộng đồng bằng các chương trình thiện trên khắp mọi miền đất nước.

Tập đoàn IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sáng lập từ năm 1985. Hiện ông đang giữ cương vị Chủ tịch Tập đoàn. IPPG đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, là đối tác phân phối độc quyền của hơn 100 thương hiệu đẳng cấp thế giới, đầu tư và quản lý trung tâm thương mại và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ cao cấp. Bên cạnh đó, IPPG còn tham gia đầu tư Nhà ga quốc tế Cam Ranh và kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế tại các sân bay khắp cả nước. Trung bình hàng năm IPPG nộp ngân sách nhà nước 1.950 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 25.000 lao động trong nước.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Shopee cung cấp các hình thức thanh toán phi tiền mặt như ví điện tử AirPay, đáp ứng những thay đổi về nhu cầu của người dùng

2356 views
10-07-2020
Ngoài 80% lượng giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt được thực hiện bởi nhóm người dùng trẻ tuổi, Shopee cũng ghi nhận sự gia tăng trong việc tiếp nhận xu hướng này ở đối tượng người dùng trên 50 tuổi.

Tín đồ Biti’s Hunter nhận ngay hàng loạt deal giảm giá siêu khủng đến 20% tại Shopee ngay hôm nay!

2404 views
10-07-2020
Giới trẻ thành thị đừng nên bỏ lỡ ngày hội Thời trang phái mạnh, 7k rinh nhanh! diễn ra duy nhất trong hôm nay. Đây chính là cơ hội hiếm có để hàng nghìn sản phẩm chính hãng từ Biti’s và các thương hiệu hàng đầu khác với giá ưu đãi siêu ưu đãi Shopee.

Top 100 Dự án xuất sắc của cuộc thi Khởi nghiệp Start Up Wheel 2020 lộ diện

2440 views
02-07-2020
Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu thường niên và lớn nhất tại Việt Nam, năm nay cuộc thi hướng đến sứ mệnh kết nối nguồn lực trong nước và quốc tế tạo bệ phóng vững chắc, hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phục hồi nhanh chóng, phát triển mạnh mẽ bước vào giai đoạn bình thường mới.

Tổ hợp DatVietVAC được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất năm 2020 - HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

2263 views
02-07-2020
Mới đây, tổ hợp DatVietVAC vinh dự nhận được giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020 do HR Asia Award do tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng. Giải thưởng HR Asia - Best Companies To Work For in Asia 2019 được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phát triển và thăng tiến.

CEO Khả Lệ: Sức hút từ nụ cười hoàn hảo mang đến thành công hôm nay!

2413 views
01-07-2020
Từng là nhà cố vấn cho Hoa hậu Hoàn vũ 2019, tiếp xúc nhiều với các người đẹp, tạo nên nhiều sắc đẹp hoàn hảo, CEO Khả Lệ của Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế TrendSmile luôn mong muốn thiết kế nụ cười, kiến tạo tương lai cho hàng ngàn khách hàng.