Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG tiếp tục lọt Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019
2806 views
14-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, mới đây IPPG đã vinh dự lọt vào Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019. Công ty thành viên DAFC cũng nằm trong Top 50 dịch vụ vàng Việt Nam. Hai giải thưởng được trao tại Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2019.

Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Với bề dày 11 năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn với các nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Vượt qua hơn 300 tổ chức, cá nhân trong cả nước gửi về dự giải, IPPG đã được Ban tổ chức đánh giá cao trong nhiều yếu tố như chất lượng, uy tín, doanh thu, tốc độ tăng trưởng, thực hiện nghĩa vụ về thuế… Bà Lê Thị Lan Phương, Quyền Giám đốc Chi nhánh IPP Hà Nội, đã đại diện Tập đoàn nhận bằng chứng nhận của Ban Tổ chức.

Ghi tên mình vào bảng vàng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, IPPG một lần nữa làm dày thêm bảng thành tích đã đạt được trong năm 2019, có thể kể đến: Top 500 tập đoàn lớn nhất Việt Nam 2019 do Vietnam Report và VietnamNet bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 theo công bố của Vietnam Report & báo VietnamNet, một trong 10 Doanh nghiệp tiêu biểu 2019 được chi cục Hải quan TP.HCM trao kỷ niệm chương, Đạt danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2019Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM trao tặng…

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng, Công ty Thời trang & Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC), Công ty thành viên của IPPG cũng lọt vào Top 50 dịch vụ vàng Việt Nam.

Trong năm 2020, IPPG sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có và nắm bắt những cơ hội mới để giữ vững vị thế của mình trên thị trường, đồng thời lan tỏa những giá trị sống tích cực đến cộng đồng bằng các chương trình thiện trên khắp mọi miền đất nước.

Tập đoàn IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn sáng lập từ năm 1985. Hiện ông đang giữ cương vị Chủ tịch Tập đoàn. IPPG đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, là đối tác phân phối độc quyền của hơn 100 thương hiệu đẳng cấp thế giới, đầu tư và quản lý trung tâm thương mại và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ cao cấp. Bên cạnh đó, IPPG còn tham gia đầu tư Nhà ga quốc tế Cam Ranh và kinh doanh chuỗi cửa hàng miễn thuế tại các sân bay khắp cả nước. Trung bình hàng năm IPPG nộp ngân sách nhà nước 1.950 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 25.000 lao động trong nước.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

2834 views
22-01-2020
Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững

2827 views
22-01-2020
Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Nạp điện thoại thả ga vui Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020, AirPay giảm giá 20% trước thềm năm mới

2846 views
18-01-2020
Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/1 - 24/1/2020. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 với phong cách hi-tech với Google Assistant Tiếng Việt

2838 views
18-01-2020
Tết đến nơi, nhà bao việc, hãy để công nghệ giúp bạn nhẹ đầu hơn trong những ngày cận Tết và thử nghiệm những thú vui ngày tết như đố vui hay coi bói theo phong cách hi-tech.

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics đưa xe máy điện vào vào danh mục các phương tiện giao nhận xanh tại Việt Nam

2845 views
18-01-2020
Mới đây, DHL Express vừa thông báo bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam. Đây là khoản đầu tư mới nhất của DHL Express cho các giải pháp xanh tại Việt Nam.