Snack nổi tiếng Singapore IRVINS đã được phân phối chính thức tại Việt Nam
402 views
01-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) IRVINS – Món snack da cá trứng muối cực phẩm đảo quốc sư tử đã đổ bộ Việt Nam. Không cần phải qua Singapore xếp hàng nữa, vì từ nay snack IRVINS đã có mặt tại Việt Nam.

Chẳng lạ lẫm gì với món snack da cá trứng muối cực hot đến từ quốc đảo Singapore này, nhưng vừa mới đổ bộ thị trường Việt Nam. Nếu như ai đó đã từng thấm thía cảnh tượng phải xếp hàng để mua IRVINS mỗi khi đi du lịch nước ngoài (Singapore, Malaysia… ) trước đây, thì sự xuất hiện kịp lúc của IRVINS tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các food-lovers trong nước.

Được biết là IRVINS được phân phối độc quyền bởi công ty Duy Anh Trading (DAT), trực thuộc tập đoàn IPPG.

Điều đó đồng nghĩa rằng những ai là fan cuồng của món snack này sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn trong vấn đề mua hàng nữa.

IRVINS nổi tiếng với món snack da cá và khoai tây chiên sốt trứng muối, với hương vị và công thức đặc biệt gây nghiện ngay từ lần đầu tiên thì tới nay IRVINS đã trở thành nhãn hàng snack phổ biến nhất tại Đông Nam Á.

Đây cũng chính là lí do khiến hội KOL/ Influencer đình đám tại Việt Nam mê mẩn món snack này. Ai cũng hào hứng, rộn ràng “khoe” cực phẩm IRVINS trên trang cá nhân. Thật đáng ghen tỵ phải không nào?

Cùng đoán thử xem ai là người đã mang thương hiệu snack này về Việt Nam? Đó chính là Doanh nhân Phillip Nguyễn, anh trai của Nữ doanh nhân, Fashionista Tiên Nguyễn.

Với nền tảng lớn mạnh từ công ty phân phối DAT, thì IRVINS hứa hẹn sẽ là thương hiệu snack gây bão tại thị trường FMCG Việt Nam thời gian sắp tới.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo

RELATED NEWS

Shopee thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực thông qua sự kiện Shopee 11/11 Siêu Sale

2857 views
12-11-2020
Hơn 20 triệu giờ xem trên Shopee Live và hơn 2.5 tỷ lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng từ người dùng được ghi nhận, cho thấy người tiêu dùng ngày càng yêu thích các chương trình giải trí độc đáo trong suốt dịp 11.11 Siêu Sale

Săn ngay loạt áo Thu Đông xinh xắn dưới 100K dịp Shopee 11/11 Siêu Sale

3125 views
11-11-2020
Shopee 11/11 Siêu Sale đã đến rồi nhưng nàng vẫn còn phân vân chưa biết mua gì? Vậy thì nàng mau săn ngay những mẫu áo siêu xinh có giá mềm dưới 100K, đảm bảo diện lên vô cùng bắt mắt mà lại giữ ấm cực ổn cho những ngày thu đông se lạnh này.

Ưu đãi kép trị giá đến 111K dành riêng cho người dùng chọn thanh toán bằng QR code tại Scan & Pay trên ứng dụng Shopee

2885 views
02-11-2020
Ngập tràn ưu đãi có giá trị đặc biệt dành cho người dùng ví AirPay tại chương trình Triệu Điều Ý Nghĩa diễn ra xuyên suốt từ ngày 1/11 đến 11/11.

Đa dạng sản phẩm xuất xứ Thái Lan tại hệ thống siêu thị MM Mega Market

2739 views
27-10-2020
MM Mega Market Việt Nam (MMVN) công bố sẽ chính thức tổ chức chương trình Sắc Thái Trên Đất Việt nhằm mang những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của đất nước chùa vàng đến với khách hàng Việt Nam trong thời điểm du lịch quốc tế đang bị gián đoạn.

Shopee khởi động sự kiện 11/11 Siêu Sale mang lợi ích thương mại điện tử đến với người tiêu dùng

2855 views
26-10-2020
Shopee sẽ tạo ra sức ảnh hưởng, cơ hội, đồng thời nâng cao trải nghiệm nhằm đảm bảo người tiêu dùng và doanh nghiệp đều hưởng lợi từ sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử.