Shopee vượt mặt 3 đối thủ, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada, Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp
3712 views
11-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tổng lượng truy cập của Tiki, Lazada và Sendo giờ đây không bằng một mình Shopee.

Theo số liệu bản đồ thương mại điện tử Việt Nam mới được iPrice Group công bố, lượng truy cập web của Shopee trong quý III/2020 vừa qua đạt 62,7 triệu lượt, tăng tới hơn 10 triệu lượt so với quý II/2020 và là quý tăng mạnh nhất từ trước tới nay. Tiki đã đứng đầu về lượng truy cập suốt chín quý liên tiếp, kể từ khi vượt mặt Lazada hồi quý III/2018.

Đứng thứ hai và thứ ba là Tiki và Lazada, khi hai sàn thương mại điện tử này cùng có lượng truy cập trở lại. Đối với Tiki, lượng truy cập tăng lên 22,6 triệu lượt sau khi liên tục sụt giảm sáu quý liên tiếp trước đó. Lazada đạt 20,2 triệu lượt truy cập, tăng 9% so với tháng trước.

 Cuộc đua tứ mã: Shopee cho 3 đối thủ hít khói, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada; Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp  - Ảnh 1.

Mặc dù Tiki và Lazada cùng hồi phục trở lại, nhưng nếu so với Shopee, lượng truy cập của hai trang thương mại điện tử này chỉ bằng 1/3 so với đối thủ.

Trong khi Shopee, Tiki và Lazada cùng tăng trưởng truy cập thì Sendo của FPT lại tỏ ra hụt hơi khi lượng truy cập tiếp tục giảm, xuống 14,1 triệu lượt, thấp nhất kể từ khi iPrice đưa ra các con số thống kê. Đây là quý giảm thứ tư liên tiếp của Sendo, sau khi từng lập đỉnh 30,9 triệu lượt trong quý III năm ngoái.

 Cuộc đua tứ mã: Shopee cho 3 đối thủ hít khói, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada; Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp  - Ảnh 2.

Trên các thiết bị mobile, shopee cũng là cái tên đứng đầu trên cả hai nền tảng iOS và Android và đứng thứ hai là Lazada. Tiki và Sendo chia nhau hai vị trí thứ ba và thứ tư, trong đó Tiki xếp trên ở iOS còn Sendo đứng cao hơn trên nền tảng Android

Edit: Business.Cosmolife.vn | Source: Trí Thức Trẻ
RELATED NEWS

Cảnh giác với các tin nhắn mời chào kiếm tiền online có dấu hiệu lừa đảo

2885 views
22-01-2021
Gần đây, nhiều người dùng nhận được các tin nhắn mời kiếm tiền online dễ dàng, có thể kiếm tới 10 triệu đồng/ ngày. Trung tâm VNCERT/CC khuyến cáo người dùng cần cẩn thận vì đây có thể là hình thức lừa đảo kiểu mới, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Cenland của Shark Hưng bị phạt, truy thu 2,7 tỷ đồng tiền thuế

2869 views
22-01-2021
Do khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp, sử dụng hóa đơn không có giá trị sử dụng,... Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) của Shark Hưng đã bị Cục Thuế TP. Hà Nội phạt, truy thu tổng 2.7 tỷ đồng tiền thuế.

Ngành kinh doanh sách self - help với vài ba câu khuyên nhủ để đó đã móc túi hàng tỷ đô la của người trẻ như thế nào?

3046 views
21-01-2021
Với chúng ta- những kẻ còn đang lông bông và tay trắng, thì việc đọc câu chuyện và bí quyết khởi nghiệp làm giàu của những nhân vật đã thành công quả là một nguồn động lực tuyệt vời. Nhưng như thế đã đủ chưa?

Cạnh tranh gay gắt, thị phần bảo hiểm nhân thọ xáo trộn

3466 views
14-01-2021
SSI Research nhận định, thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục cạnh tranh gay gắt và thứ hạng thị phần có thể sớm thay đổi. Manulife có thể chiếm vị trí thứ hai trong vòng một, hai quý tới sau khi đã mua lại Aviva vào cuối năm 2020 vừa qua.

Tại sao cả Google và Apple đều muốn người dùng cài đặt hệ thống mới?

3945 views
13-01-2021
Hệ điều hành là một phần sức mạnh của smartphone, cả Google và Apple đều hy vọng sẽ tối ưu sản phẩm thông qua các tính năng mới được bổ sung bởi hệ thống mới.