Shopee vượt mặt 3 đối thủ, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada, Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp
3797 views
11-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tổng lượng truy cập của Tiki, Lazada và Sendo giờ đây không bằng một mình Shopee.

Theo số liệu bản đồ thương mại điện tử Việt Nam mới được iPrice Group công bố, lượng truy cập web của Shopee trong quý III/2020 vừa qua đạt 62,7 triệu lượt, tăng tới hơn 10 triệu lượt so với quý II/2020 và là quý tăng mạnh nhất từ trước tới nay. Tiki đã đứng đầu về lượng truy cập suốt chín quý liên tiếp, kể từ khi vượt mặt Lazada hồi quý III/2018.

Đứng thứ hai và thứ ba là Tiki và Lazada, khi hai sàn thương mại điện tử này cùng có lượng truy cập trở lại. Đối với Tiki, lượng truy cập tăng lên 22,6 triệu lượt sau khi liên tục sụt giảm sáu quý liên tiếp trước đó. Lazada đạt 20,2 triệu lượt truy cập, tăng 9% so với tháng trước.

 Cuộc đua tứ mã: Shopee cho 3 đối thủ hít khói, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada; Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp  - Ảnh 1.

Mặc dù Tiki và Lazada cùng hồi phục trở lại, nhưng nếu so với Shopee, lượng truy cập của hai trang thương mại điện tử này chỉ bằng 1/3 so với đối thủ.

Trong khi Shopee, Tiki và Lazada cùng tăng trưởng truy cập thì Sendo của FPT lại tỏ ra hụt hơi khi lượng truy cập tiếp tục giảm, xuống 14,1 triệu lượt, thấp nhất kể từ khi iPrice đưa ra các con số thống kê. Đây là quý giảm thứ tư liên tiếp của Sendo, sau khi từng lập đỉnh 30,9 triệu lượt trong quý III năm ngoái.

 Cuộc đua tứ mã: Shopee cho 3 đối thủ hít khói, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada; Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp  - Ảnh 2.

Trên các thiết bị mobile, shopee cũng là cái tên đứng đầu trên cả hai nền tảng iOS và Android và đứng thứ hai là Lazada. Tiki và Sendo chia nhau hai vị trí thứ ba và thứ tư, trong đó Tiki xếp trên ở iOS còn Sendo đứng cao hơn trên nền tảng Android

Edit: Business.Cosmolife.vn | Source: Trí Thức Trẻ
RELATED NEWS

Smartphone dồn dập ra mắt, iPhone tiếp tục giảm giá

3860 views
02-04-2021
Với khả năng phòng và chống dịch tốt của Việt Nam, nhiều hãng smartphone trên thế giới đang đua nhau ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, kỳ vọng thị trường sớm sôi động trở lại.

Giải phóng dung lượng Gmail nhanh nhất

4006 views
31-03-2021
Gmail là công cụ gửi email miễn phí, được sử dụng phổ biến nhưng sau một thời gian thì dung lượng bị đầy, người dùng sẽ không gửi hay nhận được email. Vậy làm sao để giải phóng dung lượng Gmail một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất… mà không xóa những email quan trọng?

Mobile money khác gì ví điện tử, mobile banking?

4703 views
21-03-2021
Tiền di động (Mobile Money) giúp thanh toán hàng hoá dịch vụ bằng tài khoản gắn với SIM điện thoại, không cần đảm bảo bằng tài khoản ngân hàng.

Ông Phạm Văn Tam bị phía đơn vị sản xuất phủ nhận việc rót 2.000 tỷ đồng làm phân bón Ba Con Bò

4211 views
21-03-2021
Theo đó ông Phạm Văn Tam chỉ mua phân bón và lấy tên sản phẩm là "Ba Con Bò" nhưng hoàn toàn không tham gia đầu tư, sản xuất.

Camera trượt và loạt công nghệ dần bị khai tử trên smartphone năm 2021

4321 views
19-03-2021
Camera trượt, màn hình cong 3D hay cổng sạc micro-USB đang dần biến mất trên các mẫu smartphone mới.