Sân Golf Tân Sơn Nhất được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020
2500 views
20-06-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công sân golf tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp, Sân Golf Tân Sơn Nhất được vinh danh nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020 - Asia Pacific Outstanding Brand 2020. Cũng tại buổi Lễ trao giải năm nay, Ông Trần Ngọc Hải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cũng vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á 2020. Đây quả là niềm vui gấp đôi cho sự nỗ lực được ghi nhận của lãnh đạo và tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên trong năm 2020. 

Lễ trao giải vừa diễn ra sáng nay 20/6/2020, tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh, Sân Golf Tân Sơn Nhất đáp ứng được các tiêu chí đánh giá từ thị trường và người tiêu dùng tại khu vực, đã được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Asia Pacific Outstanding Brand 2020.    

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công sân golf tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp, Sân Golf Tân Sơn Nhất được vinh danh nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Asia Pacific Outstanding Brand 2020. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sân golf Tân Sơn Nhất khi là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ vào kinh doanh bằng việc xây dựng nền quản trị 4.0. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cho biết: “Thời gian tới, Sân Golf Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục nỗ lực đầu tư hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể mang tới những trải nghiệm ấn tượng cho các golfer Việt Nam cũng như quốc tế khi chơi golf ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các giải đấu quy mô để các golfer có dịp tranh tài, cọ sát và nâng cao trình độ, qua đó góp phần đưa golf Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và ghi nhiều dấu ấn trên bản đồ golf thế giới”.

Hiện tại, Sân golf Tân Sơn Nhất cũng đang triển khai dự án Đào tạo đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng cao trong ba mảng dịch vụ: caddy, nhà hàng - khách sạn, bảo trì sân bãi nhằm xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản... Đây chính là bước đi đầy chủ động của công ty để luôn sẵn sàng đưa thương hiệu Sân Golf Tân Sơn Nhất vươn tầm quốc tế.

Tại buổi Lễ trao giải năm nay, Ông Trần Ngọc Hải, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên, cũng vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á 2020. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Trần Ngọc Hải khi là một trong những người đứng đầu lãnh đạo doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành dẫn dắt phát triển doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra.

Vừa qua, Sân Golf Tân Sơn Nhất cũng đã đoạt giải thưởng Sân tập Golf được người chơi yêu thích nhất do Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn.

Trong năm 2020, Sân Golf Tân Sơn Nhất hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi giá trị dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, là sân chơi giao lưu gắn kết cho các hiệp hội, tổ chức trong và ngoài nước”, ông Hải chia sẻ thêm.

Text: Doanh nhân Thành thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh tế và Dự báo

RELATED NEWS

Tín đồ Biti’s Hunter nhận ngay hàng loạt deal giảm giá siêu khủng đến 20% tại Shopee ngay hôm nay!

2377 views
10-07-2020
Giới trẻ thành thị đừng nên bỏ lỡ ngày hội Thời trang phái mạnh, 7k rinh nhanh! diễn ra duy nhất trong hôm nay. Đây chính là cơ hội hiếm có để hàng nghìn sản phẩm chính hãng từ Biti’s và các thương hiệu hàng đầu khác với giá ưu đãi siêu ưu đãi Shopee.

Top 100 Dự án xuất sắc của cuộc thi Khởi nghiệp Start Up Wheel 2020 lộ diện

2439 views
02-07-2020
Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu thường niên và lớn nhất tại Việt Nam, năm nay cuộc thi hướng đến sứ mệnh kết nối nguồn lực trong nước và quốc tế tạo bệ phóng vững chắc, hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phục hồi nhanh chóng, phát triển mạnh mẽ bước vào giai đoạn bình thường mới.

Tổ hợp DatVietVAC được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất năm 2020 - HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

2261 views
02-07-2020
Mới đây, tổ hợp DatVietVAC vinh dự nhận được giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020 do HR Asia Award do tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng. Giải thưởng HR Asia - Best Companies To Work For in Asia 2019 được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phát triển và thăng tiến.

CEO Khả Lệ: Sức hút từ nụ cười hoàn hảo mang đến thành công hôm nay!

2412 views
01-07-2020
Từng là nhà cố vấn cho Hoa hậu Hoàn vũ 2019, tiếp xúc nhiều với các người đẹp, tạo nên nhiều sắc đẹp hoàn hảo, CEO Khả Lệ của Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế TrendSmile luôn mong muốn thiết kế nụ cười, kiến tạo tương lai cho hàng ngàn khách hàng.

Tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới LOréal mua lại thương hiệu chăm sóc da lịch sử của Hoa kỳ Thayers Natural Remedies

2482 views
26-06-2020
Cuối tuần qua, Tập đoàn L’Oréal đã ký kết thỏa thuận mua lại Thayers Natural Remedies, thương hiệu chăm sóc da thiên nhiên 170 năm tuổi của công ty Henry Thayer, Mỹ. Thương hiệu này sẽ gia nhập Ngành hàng tiêu dùng của L’Oréal.