Rút càng nhiều, thưởng càng lớn với siêu ưu đãi cuối năm từ VietCredit
4653 views
03-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Từ ngày 3/12/2020 đến hết ngày 1/1/2021, công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình Ưu đãi vàng tri ân khách hàng: Rút càng nhiều, thưởng càng lớn dành tặng cho chủ thẻ vay trên toàn quốc.

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần cũng là lúc người dân bắt đầu chuẩn bị đi mua sắm, giải trí, vui chơi để đón chào một năm mới sắp đến và tự thưởng cho công sức nỗ lực của bản thân suốt một năm qua. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng tăng cao và nhằm tri ân các khách hàng thân thiết hiện hữu, VietCredit mang đến chương trình Ưu đãi vàng tri ân khách hàng: Rút càng nhiều, thưởng càng lớn trên toàn quốc với tổng tiền thưởng dịp này lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, những khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn SMS từ VietCredit sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 300 ngàn đồng khi thực hiện rút tiền từ thẻ vay trong thời gian từ ngày 3/12 đến hết ngày 17/12/2020 và thỏa các điều kiện của chương trình.

Số tiền thưởng sẽ tương ứng với các mức dư nợ gốc tăng mới của khách hàng. Theo đó, mức dư nợ gốc tăng mới sẽ được VietCredit tính bằng cách lấy tổng dư nợ gốc vào cuối ngày 17/12/2020 trừ cho tổng dư nợ gốc tại cuối ngày 2/12/2020 và khách hàng cần duy trì đúng số dư nợ gốc tăng mới này 15 ngày tiếp theo tính từ ngày 18/12/2020 đến hết ngày 1/1/2021.

Riêng với những khách hàng có Ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu (đã đăng ký khi mở thẻ) nằm trong thời gian từ ngày 18/12/2020 đến hết ngày 1/1/2021, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vừa được thực hiện nghĩa vụ thanh toán của mình lại vừa được tham gia nhận thưởng, VietCredit sẽ áp dụng cách tính số tiền khách hàng cần duy trì như sau:

Số tiền duy trì bằng Dư nợ gốc tăng mới (trong thời gian chương trình) trừ đi Số tiền thanh toán tối thiểu. Đồng thời, khách hàng cần tiếp tục duy trì số tiền này đến hết ngày 1/1/2021.

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình, VietCredit sẽ thực hiện chi trả tiền thưởng vào tài khoản thẻ vay của khách hàng như một khoản nộp hoặc thanh toán tiền mặt. Đối với chủ thẻ có dư nợ gốc tăng mới từ 2 triệu đến 3 triệu sẽ được thưởng 100 ngàn đồng, với dư nợ gốc tăng mới trên 3 triệu đến 5 triệu sẽ được thưởng 200 ngàn đồng, và có dư nợ gốc tăng mới trên 5 triệu sẽ được nhận 300 ngàn đồng. Tại thời điểm nhận ưu đãi thì thẻ và tài khoản thẻ của khách hàng đang hoạt động, không trong tình trạng khoá hoặc tạm khoá.

Đại diện VietCredit cho biết: “Chúng tôi thiết kế chương trình này trước hết để tri ân những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Đồng thời, VietCredit mong muốn góp phần tiếp sức tài chính cho khách hàng để họ có thể sắm sửa nhiều hơn cho gia đình và bản thân nhân dịp cuối năm, lại vừa được tặng thêm một khoản tiền đáng kể. Chúng tôi tin rằng khi nỗi lo tài chính được xóa bỏ thì khách hàng sẽ trải nghiệm thật trọn vẹn những kế hoạch vui chơi bên gia đình và bạn bè”.

Với những tiện ích mà chiếc thẻ vay mang lại, cùng chương trình tri ân khách hàng thân thiết cực kỳ hấp dẫn thì không thể phủ nhận sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hữu ích thẻ vay, khách hàng nên cân nhắc khả năng chi trả và nhu cầu thực tế của mình để có kế hoạch vay phù hợp, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ: Hotline:1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Prudential triển khai năm thứ 3 chương trình Quản lý Tài chính Cha-Ching cho trẻ em tiểu học

2987 views
21-10-2021
Tiếp nối sự thành công sau hai năm triển khai chương trình Quản lý Tài chính Cha-Ching cho trẻ em tiểu học tại Việt Nam, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential (Prudential) và tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Việt Nam) tiếp tục mở rộng quy mô giảng dạy giáo trình cho năm học thứ ba liên tiếp.

Công ty bảo hiểm toàn cầu tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày

4251 views
07-09-2021
Mới đây, Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ kể từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021, với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bước ngoặt mới cho kỷ nguyên ngân hàng số và công nghệ tài chính tại Việt Nam

4759 views
03-08-2021
Vừa qua, KMS Solutions và Mambu chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược, hứa hẹn đánh dấu một trang mới cho kỷ nguyên Ngân hàng Số và công nghệ tài chính tại Việt Nam sau một tiết lộ mới đây về nền tảng công nghệ mà hai bên đồng phát triển.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín tại Việt Nam được vinh danh nhà bán hàng xuất sắc với dịch vụ bảo hiểm tối ưu

4772 views
27-07-2021
Tại hội nghị thường niên Shopee Brands và Partners Conference 2021, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7.

Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín được giới trẻ thành thị tin dùng

4343 views
20-07-2021
Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021 theo khảo sát độc lập của Vietnam Report.