Pan Group tái hiện chuỗi nông nghiệp thực phẩm chất lượng cao, phát triển bền vững tại Vietnam Foodexpo 2019
41 views
14-11-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Hoà chung không khí của triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019, tập đoàn Pan Group, một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghiệp thực phẩm lần thứ hai tham gia Vietnam Foodexpo 2019 đã mang đến những sản phẩm tiêu biểu nhất thông qua qua việc tái hiện hình ảnh chuỗi giá trị nông nghiệp – thực phẩm chất lượng cao và phát triển bền vững. 

Tập đoàn PAN chính thức khai mạc gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019 - Vietnam Foodexpo 2019 vào ngày hôm qua 13/11/2019 với sự quy tụ những sản phẩm tiêu biểu nhất ở cả ba lĩnh vực Nông nghiệp, Thực phẩm đóng gói và Thủy hải sản.

Nằm tại vị trí trung tâm của triển lãm (E17-E24) với thiết kế hiện đại theo không gian mở, gian hàng The PAN Group thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan thông qua việc tái hiện hình ảnh chuỗi giá trị nông nghiệp, thực phẩm chất lượng cao và phát triển bền vững. Trong lần thứ hai tham dự, The PAN Group đã mang tới Vietnam Foodexpo 2019 những sản phẩm tiêu biểu nhất của các công ty thành viên như Vinaseed, Bibica, PAN Food, Fimex VN, Aquatex Bentre, Lafooco, 584 Nha Trang, PAN-HULIC…

Bà Nguyễn Thị Trà My, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn PAN, khi đến thăm hội chợ đã phát biểu: “Với quyết tâm nâng tầm nông nghiệp thực phẩm Việt Nam, chúng tôi rất tự tin giới thiệu những sản phẩm của Tập đoàn PAN tại triển lãm năm nay. Đây là những sản phẩm được sản xuất theo chuỗi giá trị, tự nhiên, dinh dưỡng và an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường trong và ngoài nước, kể cả những thị trường khắt khe nhất về kiểm soát chất lượng. Chắc chắn các sản phẩm mang thương hiệu Việt sẽ ngày càng có vị thế cao hơn trên bản đồ thực phẩm và nông sản thế giới”.

Ở mảng Nông nghiệp, Tập đoàn PAN giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất như giống cây trồng, gạo, dưa lưới, hoa xuất khẩu… được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu chọn giống, canh tác và sản xuất, đảm bảo truy xuất nguồn gốc. 

Mảng Thủy hải sản cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan với các sản phẩm từ tôm, cá tra và nghêu đông lạnh. Đây là những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của PAN với việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường nước ngoài về yêu cầu kỹ thuật và canh tác bền vững.

Khu vực Thực phẩm đóng gói có sự hiện diện của những sản phẩm quen thuộc như bánh kẹo, hạt điều, nước mắm truyền thống, và cà phê đặc sản - sản phẩm mới nhất của PAN. Được đảm bảo đầu vào từ nguồn nguyên liệu thuần khiết, dòng thực phẩm đóng gói của Tập đoàn PAN được ưa chuộng ở cả trong và ngoài nước bởi hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Trong những ngày đầu triển lãm, nhiều khách hàng quốc tế tỏ ra đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm và thủy hải sản của Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng quốc tế, thị trường xuất khẩu... Các sản phẩm gạo, hạt điều, tôm và cá tra của PAN nhận được phản hồi tích cực từ các nhà nhập khẩu, phân phối đến từ  Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Hà Lan,Qatar, Canada, Hongkong, Trung Quốc… 

Cũng trong sáng 13/11, ông Trương Phú Chiến, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Bibica, một thành viên của Tập đoàn PAN, đã tham dự tọa đàm Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam với chủ đề Nông sản thực phẩm Việt Nam – Chủ động ứng phó các rào cản hội nhập. Tại sự kiện, ông Chiến đã chia sẻ những kinh nghiệm nắm bắt cơ hội trên thị trường xuất khẩu. Đồng thời chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chủ đề phát triển bền vững và ứng dụng công nghệ tại Tập đoàn PAN để vượt qua những thách thức và nắm bắt cơ hội mở rộng thị trường. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS

L’Oréal Việt Nam với 10 năm nỗ lực thay đổi cuộc sống cho những gia đình khó khăn

2481 views
05-12-2019
L’Oréal tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chương trình đào tạo ngành làm đẹp để thay đổi cuộc sống cho các gia đình khó khăn tại Việt Nam: Làm đẹp để sống, Sống để làm đẹp. Đã có hơn 2.500 học viên được đào tạo kỹ năng nghề làm đẹp và thay đổi cuộc sống gia đình sau khi hoàn tất thành công chương trình này.

Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam nơi kết nối sẻ chia và khơi dậy cảm hứng kinh doanh cho giới trẻ thành thị

3844 views
03-12-2019
Ngày càng nhiều các doanh nhân trẻ thành đạt, nhưng  cũng không ít những người khởi nghiệp thất bại. Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam diễn ra tại TP. HCM vào ngày 13/12 tới đây sẽ là nơi giúp những bạn trẻ khơi dậy đam mê kinh doanh, những bài học thành công và thất bại được chia sẻ, mở ra cơ hội cho những con người trẻ, đầy nhiệt huyết. 

Vinamac Expo 2019: Lần thứ 14 tổ chức, triển lãm quy tụ hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

2490 views
28-11-2019
Với quy mô hơn 1.000 gian hàng của 610 đơn vị tham dự đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ XIV trưng bày sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực: Máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp.

Rút ngắn chuỗi cung ứng hàng hoá từ các khu công nghiệp đến người tiêu dùng bằng thương mại điện tử

3809 views
28-11-2019
Thương mại điện tử hoá các doanh nghiệp trong khu công nghiệp giúp chuỗi cung ứng được rút ngắn cũng là một trong những hình thức giúp giảm giá thành sản phẩm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Trên tinh thần đó, Lazada đã phối hợp cùng Sở Công thương tỉnh Long An và VECOM khởi động chương trình Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử cho doanh nghiệp Long An. 

Thắp sáng nụ cười Việt cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant phục hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

3605 views
27-11-2019
Thắp sáng nụ cười Việt diễn ra trong ba ngày từ 1/12 – 3/12/2019 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Răng hàm mặt Worldwide, địa chỉ số 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM do chính Giáo sư Robert Horowitz, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant phục hình cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Răng hàm mặt Worldwide trồng răng miễn phí cho người Việt.