OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp
9076 views
04-08-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Ngân hàng Phương Đông (OCB) thiết kế các gói sản phẩm dành cho từng ngành nghề và quy mô doanh nghiệp, với mức lãi suất ưu đãi từ 6,9%/năm, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cùng nhiều tiện ích khác.

OCB ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như tiền gửi thông minh giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, đồng thời vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 21 năm thành lập, khi doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình sẽ được nhận quà tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn

RELATED NEWS

Người tiêu dùng cần cẩn trọng với việc dùng tiền mặt trong đại dịch virus Corona

2843 views
05-02-2020
Các tờ tiền không nằm yên một chỗ mà luân chuyển từ tay người này qua người khác, trở thành mối lo giữa lúc dịch bệnh bùng phát. Nhiều chuyên gia y tế cũng lưu ý người dân nên cẩn trọng trong việc sử dụng tiền mặt, thường xuyên vệ sinh, rửa tay thường xuyên để phòng lây nhiễm bệnh.

Bitcoin mất gần 60% giá trị và có khả năng lao dốc lần hai!

2315 views
10-10-2019
Thị trường tiền ảo chưa bao giờ hết hot, khi mà giá bitcoin vừa có dấu hiệu phục hồi lại phải đối mặt với nguy cơ giảm mạnh.

Rút tiền ngay, nhanh tay trúng lớn, thanh toán khoản vay, nhận ngay ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn từ VietCredit

2649 views
09-10-2019
Thẻ vay VietCredit tri ân khách hàng với bộ quà thanh toán MoMo và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của thẻ vay VietCredit đều nhận được các ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Cần cẩn trọng trước các app cho vay tiền online có điều kiện “siêu dễ”!

2454 views
12-09-2019
Theo CEO VayMuon.vn đặc điểm chung của app cho vay tiền online Trung Quốc đều cho vay “siêu dễ” nhưng lãi, phí rất cao, nên trước khi vay cần tìm hiểu rõ nguồn gốc đơn vị mình vay tiền cũng như hỏi kỹ về lãi, phí, thời hạn.

Cuộc hội tụ vĩ đại đang nhường chỗ cho sự lụi bại dần dần của chuỗi cung ứng

2447 views
30-07-2019
Trong vài thập kỷ qua, chuỗi cung ứng toàn cầu đã đạt được sự tiến bộ về nhiều mặt nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, cũng như xu thế toàn cầu hoá. Tuy nhiên, hiện tại đã có những dấu hiệu cho thấy rằng thời kỳ hoàng kim của toàn cầu hoá có thể đi đến kết thúc và cuộc hội tụ vĩ đại đang nhường chỗ cho sự lụi bại dần dần của chuỗi cung ứng.