N&M Việt Nam trở thành thành viên của Hi Seoul
4810 views
04-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Công ty N&M Việt Nam vừa được công nhận là thành viên chính thức của Hi Seoul trong sự kiện Hi Seoul Vietnam 2022, động thái này nhằm thúc đẩy thị trường các doanh nghiệp Hàn Quốc mạnh dạn hơn trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, kết nối vào thị trường Việt Nam.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu thương mại và văn hóa đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc cũng như công bố việc thành phố Seoul mở cửa du lịch trở lại và giới thiệu đến người dân TP.HCM những nét thu hút của một thành phố dẫn đầu xu hướng thế giới.

Ông Kim Hyun Woo, giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) phát biểu tại sự kiện.

Hi Seoul được biết đến là một dự án chứng nhận doanh nghiệp vừa và nhỏ được điều hành bời chính quyền thành phố Seoul. Dự án ra đời nhằm công nhận các doanh nghiệp của Hàn Quốc và đối tác trên thế giới có hoạt động kinh doanh hiệu quả, năng động và đổi mới với tăng trưởng và lợi nhuận ổn định, đồng thời có những đóng góp trong kết nối thương mại và giao lưu, quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại các nước. Từ đó Hi Seoul sẽ có kế hoạch hỗ trợ xúc tiến thương mại và quảng bá cho các doanh nghiệp.

Tại sự kiện, đại diện hai bên của SBA (hàn Quốc) và Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam ký kết hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp.

Đến nay Hi Seoul có khoảng gần 1.000 doanh nghiệp thành viên trên thế giới và N&M Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Hi Seoul tại Việt Nam. Tại sự kiện, ông Oh Se Hoon, Thị trưởng thành phố Seoul và ông Kim Hyun Woo, giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) đã trao chứng nhận cho các doanh nghiệp Hi Seoul.

Ông Oh Se Hoon, Thị trưởng thành phố Seoul trao chứng nhận doanh nghiệp Hi Seoul cho Bà Đàm Cao Thùy Quyên, Giám Đốc N&M Việt Nam.

Theo đó, ông Kim Hyun Woo, giám đốc điều hành của Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp Seoul (SBA) chia sẻ: “Chúng tôi tiến hành hỗ trợ có hệ thống, nỗ lực để phát triển kinh tế và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể từ năm 2019, SBA đã hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp. Trong vòng bốn năm qua, hai bên đã hỗ trợ hơn 40 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, thúc đẩy trao đổi các doanh nghiệp giữa hai nước”.

Bà Đàm Cao Thùy Quyên và đại diện các đối tác đối tác Korean Friends đến từ Hàn Quốc

Bà Đàm Cao Thùy Quyên, Giám Đốc N&M Việt Nam cho biết: “Tôi rất vinh dự khi N&M Việt Nam được chọn là thành viên của Hi Seoul trong lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang thương hiệu Hi Seoul luôn được đánh giá cao trong chất lượng và dịch vụ.  Công ty chúng tôi đang có lợi thế này và sẽ là một đại diện tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ pháp lý, xúc tiến và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá hiệu quả các hoạt động cả về thương mại và văn hóa.”

Ông Oh Se Hoon, Thị trưởng thành phố Seoul và các doanh nghiệp vừa được trao chứng nhận Doanh nghiệp Hi Seoul

Công ty N&M Việt Nam được điều hành và hợp tác bởi các đối tác Việt Nam và Hàn Quốc, có trụ sở chính tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và đặc biệt là nhà đầu tư Hàn Quốc. N&M Viêt Nam được biết đến là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ của ngành Golf (Hàn Quốc) với hệ thống các showroom tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, công ty đang mở rộng hợp tác với đối tác Korean Friends, một công ty hiện thực hóa làn sóng Hàn Quốc toàn cầu, để phát triển kế hoạch kinh doanh ‘K Culture’ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp hướng đến nhu cầu làm đẹp cho người dân Việt Nam.

Bà Đàm Cao Thùy Quyên còn cho biết thêm, đây là một phần thưởng rất ý nghĩa, không chỉ dành cho N&M Viêt Nam mà qua đó còn thúc đẩy thị trường các doanh nghiệp Hàn Quốc mạnh dạn hơn trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, kết nối vào thị trường Việt Nam.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: N&M Viêt Nam
RELATED NEWS

Startup Wheel 2022 công bố top 50 bảng Việt Nam và top 50 bảng quốc tế

2576 views
05-08-2022
Mới đây, Ban tổ chức Startup Wheel chính thức công bố Top 50 startup xuất sắc nhất của Bảng Việt Nam và Top 50 dự án xuất sắc nhất của Bảng quốc tế. Các dự án đã vượt qua gần 1.700 dự án khởi nghiệp Việt Nam và hơn 160 startups từ 32 quốc gia của năm châu lục trên thế giới.

Lazada tổng kết tháng 7, hé lộ loạt ưu đãi tháng 8, đặc sắc nhất là chương trình 8.8 - Sale Gấp Bội

2936 views
04-08-2022
Chương trình khuyến mãi “8.8 - Sale Gấp Bội” diễn ra từ ngày 8/8 đến 10/8/2022 trên Lazada sẽ mang đến trải nghiệm tiện nghi và ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng với loạt ưu đãi hấp dẫn, từ voucher tích lũy đến 400.000 VNĐ, voucher giảm giá đến 50% cho đến hàng loạt hoạt động mua sắm kết hợp giải trí hấp dẫn trên kênh LazLive.

Tổng cục Du lịch Singapore và Klook công bố hợp tác quy mô khu vực thúc đẩy quá trình phục hồi ngành du lịch tại Đông Nam Á

2941 views
03-08-2022
Đây là lần hợp tác về tiếp thị tích hợp đầu tiên giữa hai bên nhằm quảng bá Singapore như một điểm đến hấp dẫn, tập trung hướng đến du khách ở các thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Live the Unique Perriexperience - Trải nghiệm mùa hè đậm chất nước Pháp cùng nước khoáng có gas Perrier

3009 views
03-08-2022
Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên có gas cao cấp hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt thông điệp mùa hè mới Live the Unique Perriexperience. Với thông điệp mới này, Perrier mong muốn đem đến cho người dùng tại Việt Nam trải nghiệm văn hóa giải khát độc đáo của người Pháp vào mùa hè với Perrier, một loại thức uống đã chinh phục hàng thế hệ người Pháp với hương vị độc đáo và tươi mát.

Ước tính Vắc xin AstraZeneca đã ngăn ngừa 232.766 ca tử vong do COVID-19 ở Việt Nam

2593 views
03-08-2022
Vắc xin AstraZeneca là vắc xin COVID-19 đầu tiên được Bộ Y tế phê duyệt sử dụng khẩn cấp, cũng như được cung ứng với số lượng lớn để hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng quốc gia, ứng phó với đại dịch của Việt Nam.