Nhà cung cấp đa kênh toàn cầu các giải pháp sản phẩm và dịch vụ ra mắt hơn 1,000 sản phẩm bảo trì thiết bị
3598 views
30-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Lựa chọn đa dạng các sản phẩm bảo trì thiết bị có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh dành cho nhiều môi trường và ứng dụng khác nhau hiện đang có sẵn tại thị trường Đông Nam Á.

RS Components (RS), nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc (LSE: ECM), nhà cung cấp đa kênh toàn cầu các giải pháp sản phẩm và dịch vụ, hôm nay ra mắt các giải pháp bảo trì thiết bị RS PRO bao gồm các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng dành cho nhiều môi trường làm việc và các ngành công nghiệp.

Nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á, các giải pháp mới này hỗ trợ các nhu cầu về bảo trì trong quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất, tiện ích và năng lượng, dịch vụ kỹ thuật, cốt liệu khoáng chất và xây dựng, bán buôn và phân phối, các lĩnh vực giao thông và quốc phòng, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Danh mục mở rộng với hơn 1,000 sản phẩm giúp mang đến lựa chọn tối ưu về chất lượng bao gồm an toàn xây dựng và giải pháp chiếu sáng, bộ dụng cụ, vệ sinh và làm sạch, kiểm tra và đo lường, quần áo bảo hộ lao động hoặc thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) và các sản phẩm khác.

Tất cả các sản phẩm thuộc danh mục bảo trì thiết bị RS PRO đều có sẵn trong kho với số lượng lớn và đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng về mặt thiết kế cũng như tuân thủ các thông số kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm đều được đóng dấu phê duyệt “Seal of Approval” theo tiêu chuẩn Châu Âu với thời gian bảo hành lên đến ba năm.

Bà Eileen Yap, Tổng Giám đốc RS Singapore và Xuất Khẩu khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Dải sản phẩm RS PRO mang lại lựa chọn toàn diện cho khách hàng luôn tìm kiếm các sản phẩm bảo trì thiết bị đáp ứng được nhu cầu thiết kế và các thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu số lượng lớn các sản phẩm đa dạng dành cho các ứng dụng khác nhau giúp các tòa nhà và các cơ sở hoạt động hiệu quả, an toàn và giữ cho hoạt động kinh doanh được vận hành một cách mượt mà.”

Danh mục mở rộng các sản phẩm bảo trì thiết bị RS PRO hiện đang được vận chuyển đến Việt Nam.

Hiểu hơn về RS Components

RS Components là một nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc, nhà cung cấp đa kênh toàn cầu các giải pháp sản phẩm và dịch vụ dành cho các nhà thiết kế, xây dựng hoặc vận hành các thiết bị và cơ sở công nghiệp. Chúng tôi hiện dự trữ hơn 650,000 sản phẩm điện tử và công nghiệp, hợp tác với hơn 2,500 nhà cung ứng và cung cấp dải sản phẩm và giải pháp dịch vụ tới hơn 1,2 triệu khách hàng thuộc khối ngành công nghiệp. Hoạt động tại 32 quốc gia, chúng tôi kinh doanh qua nhiều kênh khác nhau và vận chuyển khoảng 60,000 kiện hàng mỗi ngày.
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm. Từ giai đoạn phát triển và hỗ trợ kỹ thuật thiết kế đến rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và năng suất ở quá trình xây dựng, hoặc giảm chi phí mua sắm và tối ưu hóa hàng tồn kho ở giai đoạn bảo trì. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và đề xuất dịch vụ cần thiết góp phần vận hành của doanh nghiệp thành công nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
Electrocomponents plc đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán London và ghi nhận doanh thu 2 tỷ euro trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3/2020. Electrocomponents plc đang vận hành chín thương hiệu bao gồm RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark, IESA, Synovos, Needlers và Liscombe. 
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: RS Components Viet Nam
RELATED NEWS

Facebook thành công dựa vào thuật toán, liệu họ có thay đổi?

3087 views
18-10-2021
Thuật toán là thứ chuốc nghiện người dùng các mạng xã hội như Facebook. Liệu Facebook có thể thay đổi nó để trở thành người tốt hay không?

Mã độc tống tiền ransomware tăng 200% và Google ra mắt giải pháp Trắc nghiệm về Tấn công giả mạo Phishing Quiz

2022 views
15-10-2021
Mới đây, Google phối hợp Trung tâm Giám Sát An Toàn Không Gian Mạng Quốc Gia (NCSC) ra mắt bộ trắc nghiệm nâng cao nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp và người dùng về lừa đảo trực tuyến.

Xiaomi Việt Nam ra mắt Xiaomi 11T Series 5G và Xiaomi 11 Lite 5G NE với giá khởi điểm chỉ từ 8,990,000 đồng

3528 views
14-10-2021
Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm smartphone cao cấp Xiaomi 11T Series 5G và Xiaomi 11 Lite 5G NE với giá khởi điểm chỉ từ 8,990,000 đồng. Đồng thời. Soobin chính thức trở thành Giám đốc trải nghiệm sản phẩm Xiaomi 11T Series 5G. Nếu như Xiaomi 11T 5G và Xiaomi 11T Pro 5G được thiết kế mang đến cho người dùng cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ với camera chuẩn điện ảnh, giúp kiến tạo những thước phim ma thuật, thì Xiaomi 11 Lite 5G NE là sản phẩm nổi bật về phong cách và sự đổi mới, giúp người dùng làm chủ phong cách cá nhân. 

Em An Toàn Hơn Cùng Google - Be Internet Awesome: Mang đến trải nghiệm học tập thú vị, phù hợp với trẻ em

4049 views
11-10-2021
Một sáng kiến toàn cầu của Google cung cấp kiến thức giúp trẻ an toàn hơn trên không gian mạng. Giáo trình đa dạng hoàn toàn miễn phí của Google được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, phụ huynh và các nhà giáo dục.

Lazada Việt Nam chào mừng sự kiện ra mắt Ngày Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10

4369 views
07-10-2021
Mới đây, nền tảng Thương mại điện tử Lazada Việt Nam tiên phong tổ chức và công bố Ngày Tôn vinh Doanh nhân Công nghệ 10/10 cùng với sự đồng hành truyền thông của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số VTV Digital - Đài Truyền hình Việt Nam.