Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên DCI toàn cầu
3266 views
22-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tháng 6/2016, thầy Nguyễn Công Bình đã trở thành giảng viên DCI, chính thức mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương và triết lý gieo hạt về Việt Nam với mong muốn lan tỏa những triết lý tốt đẹp này tới 95 triệu dân Việt Nam.

Năng Đoạn Kim Cương là chương trình nổi tiếng khắp thế giới, được ứng dụng trên hơn 25 quốc gia, 35 thành phố khác nhau. Chương trình được biết tới như một giải pháp giúp "chạm" vào bên trong con người và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Không chỉ vậy, Năng Đoạn Kim Cương còn giúp chúng ta tìm được nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề, hướng con người đến những điều tích cực, xác định và thực hành để đạt được năm mục tiêu cuộc đời: Tài chính, sức khỏe, mối quan hệ, sự bình an và cống hiến với xã hội.

Chỉ với năm năm hoạt động, triết lý “cho đi điều bạn muốn” của DCI cùng với sự giảng dạy của thầy Nguyễn Công Bình đã nhanh chóng lan tỏa và thu hút đông đảo học viên tham gia với hơn 100 khóa học và thu hút gần 25.000 học viên trong và ngoài nước. Kết thúc khóa học, mọi người sẽ được tiếp tục sinh hoạt theo hình thức nhóm học tập, để các học viên cùng nhau chia sẻ, học hỏi, ôn tập, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau giúp ích cho cộng đồng xã hội. Học đi đôi với hành, ứng dụng thiết thực, rất nhiều học viên đã dần thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn.

Trong hành trình lan tỏa sự tích cực, Thầy Nguyễn Công Bình đã cùng với các học viên của mình đã xây dựng được hơn 500 căn nhà tình thương, chín cây cầu dân sinh, 12 điểm trường được xây dựng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Với sự cống hiến cho giáo dục và hết mình làn tỏa triết lý DCI, cùng với đó là quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tích cực ứng dụng, năm 2021 Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên DCI toàn cầu, tham gia vào đội ngũ giảng viên giảng dạy cho học viên trên toàn thế giới. Phong cách cuốn hút cùng lối dạy hài hước, dẫn chứng thiết thực sinh động của thầy Nguyễn Công Bình đã nhận được sự chào đón và mến mộ từ phía cộng đồng DCI quốc tế. Ngoài ra, thầy cũng chính là trợ lý giáo sư của chương trình SCIM.

Đây vừa là sự ghi nhận từ người Thầy vĩ đại của DCI toàn cầu - Geshe Michael Roach, vừa là niềm tự hào của Cộng đồng học viên DCI tại Việt Nam khi hình ảnh người Thầy Nguyễn Công Bình xuất hiện trước các học viên trên toàn thế giới trong các khoá học DCI toàn cầu tổ chức vừa qua, hình ảnh một "Nguyễn Công Bình" nhiệt huyết, luôn đi đầu trong các hoạt động lan toả, kêu gọi cộng đồng DCI toàn cầu chia sẻ với người dân khó khăn tại Việt Nam, hàng loạt căn nhà tình thương được trao tặng.

Cùng xem thêm những thông tin về Thầy Nguyễn Công Bình tại đây.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Tổng Hợp
RELATED NEWS

Những thay đổi trong hành vi mua sắm năm qua do COVID-19 và xu hướng thị trường năm mới 2022

2637 views
22-01-2022
Thông qua báo cáo này, đọc giả sẽ có cái nhìn tổng thể về ngành thương mại điện tử tại Đông Nam Á và Việt Nam, nơi mà thương mại điện tử đã có vai trò thúc đẩy, đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong bối cảnh đại dịch.

Người tiêu dùng thành thị khẩn trương mua sắm trực tuyến đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

3131 views
19-01-2022
Hệ thống gian hàng chính hãng LazMall được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn với doanh thu, số lượng người mua và số lượng đơn hàng tăng gần gấp 2 lần so với Lễ hội mua sắm Tết 2021.

Chào đón năm mới 2022 với những ưu đãi từ các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp

2756 views
18-01-2022
Mừng năm mới xuân Nhâm Dần 2022, chương trình khách hàng thân thiết ALL - Accor Live Limitless tặng các thành viên tới 888 điểm thưởng khi nghỉ từ hai đêm trở lên tại các khách sạn Việt Nam. Thành viên sẽ cần đăng ký tham gia chương trình và đặt phòng tới ngày 18/2, lưu trú tới ngày 30/4/2022.

Đưa tương lai của ngành du lịch đảo quốc lên tầm cao mới tại Đông Nam Á thông qua chiến dịch SingapoReimagine Pose Now trên Tiktok

2963 views
18-01-2022
Chiến dịch SingapoReimagine Pose Now sẽ giới thiệu một filter (bộ lọc) cho phép người dùng tham quan, tạo dáng chụp ảnh trực tuyến tại các điểm tham quan du lịch đặc trưng và tạo cảm giác như đang có mặt ở Singapore nhờ hiệu ứng được TikTok cung cấp.

Thương hiệu thể thao Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương sẽ trao tặng 40.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi Việt Nam

2919 views
17-01-2022
Thương hiệu thể thao Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương tổ chức sự kiện họp báo ra mắt Hành trình nhân ái 2022 với mục tiêu trao tặng 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi ở 20 tỉnh thành trên cả nước với sự tiếp tục đồng hành là Hoa hậu Việt Nam 2016 đồng thời là Người đẹp Nhân ái Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh.