Người tiêu dùng đổ xô đi mua sắm đồ chơi ma quỷ trước ngày Halloween 2019
2386 views
15-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Phải hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội hóa trang Halloween, tuy nhiên, nhiều loại trang phục, đồ chơi mang đậm không khí ma quái được bày bán tràn ngập trên phố Hàng Mã.

Còn hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội chính thức Halloween, nhưng trên nhiều tuyến đường phố Hà Nội đã bày bán rất nhiều mặt hàng, phụ kiện phục vụ lễ hội này.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 1.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 2.

Các mặt hàng phổ biến là trang phục ma quái, đầu lâu, bộ xương người, bí ngô, liềm hái thần chết...Theo anh Hưng (chủ cửa hàng bán đồ Halloween trên phố Hàng Mã) chia sẻ đồ cho Halloween năm nay rất đa dạng. Đặc biệt. mặt nạ càng rùng rợn càng được ưa thích.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 3.

Giá các sản phẩm mùa Halloween năm nay cũng đa dạng từ vài chục ngàn đồng cho đến vài trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đồng. Cụ thể, mặt nạ có giá từ 40.000 đồng/chiếc, các loại nón phù thủy, tóc giả, hình nộm, bộ xương, răng giả, lưỡi hái, kiếm có giá từ 50.000 - 100.000 đồng/chiếc, đèn bí đỏ được trẻ em rất yêu thích có giá từ 30.000 - 50.000 đồng tùy kích cỡ.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 4.

Các loại áo choàng thần chết, người dơi, người nhện hay váy nữ hoàng băng giá... là mặt hàng bán chạy nhất có giá từ 150.000 đến cả triệu đồng/bộ. Theo một số chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã sản phẩm được nhiều người hỏi mua nhiều nhất chính là quả bí ngô, mặt nạ và áo choàng.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 5.

Bên cạnh các sản phẩm hóa trang ghê rợn, những phục trang, phụ kiện hài hước, dễ thương được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Tranh thủ ngày nghỉ và tránh tình trạng đông nghẹt người vào ngày Halloween, nhiều phụ huynh đã đưa con đi sắm đồ chơi Halloween sớm.

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Tài Chính Plus
RELATED NEWS

Muôn kiểu khuyến mãi thoát ế độc đáo đáng yêu nhân Ngày độc thân 11/11

2366 views
13-11-2019
Ngày độc thân 11/11 năm nay rơi vào thứ hai đầu tuần, do đó nhiều cửa hàng đã tranh thủ tung khuyến mãi ngay từ hai ngày cuối tuần chứ không đợi đến thứ hai. Đặc biệt, nhiều hình thức khuyến mãi và sự kiện độc đáo được áp dụng tăng thêm độ hấp dẫn

Đợt cao điểm tổng kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp cuối năm nay 2019

2363 views
11-11-2019
Tổng cục Quản lý thị trường vừa có Công văn số 2248/TCQLTT-THKHTC gửi các đơn vị trực thuộc về việc mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp cuối năm 2019, trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

4 tấn quần áo ngoại bị cắt tem nhãn và đính thay bằng nhãn NEM, IFU trên các sản phẩm

2413 views
08-11-2019
Cục Quản lý thị trường Hà Nội (Bộ Công Thương) vừa phát hiện cơ sở nhập hàng may mặc nước ngoài, thay nhãn mác để tiêu thụ trong nước. Cục này cho biết sẽ có công văn mời NEM, IFU lên làm việc để xác minh, làm rõ vụ việc.

Bạn có biết các nhà hàng áp dụng 10 chiêu thức này để “rút cạn hầu bao khách hàng”?

2363 views
06-11-2019
Có một vài mẹo mà nhà hàng sử dụng để khiến bạn tiêu tiền nhiều hơn. Đôi khi bạn bị thuyết phục mua thực phẩm với giá cao hơn giá trị thực của chúng hoặc gọi lượng thực phẩm nhiều hơn thực tế bạn có thể ăn...

Săn mã giảm giá, chơi game tích điểm đủ kiểu trên các sàn thương mại điện tử cuối năm

2373 views
05-11-2019
Bằng cách địa phương hóa chương trình khuyến mãi kết hợp hoạt động giải trí, các lễ hội mua sắm của sàn thương mại điện tử mùa cuối năm đang hút một lượng lớn người dùng, nhà bán hàng và các thương hiệu lớn cùng tham gia.