Neovia Vietnam được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn BAP - Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất
5204 views
13-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Neovia Việt Nam vừa  được cấp giấy chứng nhận Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất (BAP) cho hai nhà máy sản xuất thức ăn tôm tại Đồng An và thức ăn cá tại Bình Dương. Đây cũng là năm thứ hai năm liên tiếp nhà máy thức ăn tôm của Neovia Việt Nam nhận được chứng chỉ uy tín này.

Chứng nhận này áp dụng cho tất cả các dòng thức ăn thủy sản mang thương hiệu Ocialis cho tôm và cá như cá nước ngọt (cá diêu hồng, cá da trơn), cá biển (cá chẽm, cá mú), tôm sú, tôm thẻ từ giai đoạn ương đến thương phẩm.

Chứng nhận bốn sao BAP bao gồm toàn bộ chuỗi sản xuất nuôi trồng thủy sản cho phép khách hàng truy xuất nguồn gốc thành phẩm của họ, tuân thủ an toàn thực phẩm và nuôi trồng bền vững. Với việc đạt được một trong bốn sao BAP (nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi), khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thức ăn thủy sản Ocialis từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lưu trữ và bảo quản sản phẩm. Tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng kháng sinh và nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng các nguồn bột cá, dầu cá được kiểm soát có trách nhiệm nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản được bền vững. Điều này cũng sẽ rất hữu ích cho khách hàng nhằm tối ưu hóa giá trị cho sản phẩm của họ.

Chứng nhận BAP giúp Ocialis chủ động hơn trong việc tiếp cận các trang trại lớn, công ty chế biến thủy sản trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình ra nước ngoài mà đặc biệt là thị trường Mỹ vì BAP được chứng thực bởi hơn 180 thương hiệu cửa hàng thực phẩm trên toàn thế giới. Vì vậy tất cả khách hàng trong và ngoài nước của Ocialis sẽ có cơ hội tốt để phát triển thị trường của họ. Hy vọng rằng, những chứng chỉ này sẽ giúp Neovia Việt Nam nâng cao nhận thức của người chăn nuôi về các tiêu chuẩn chứng nhận BAP - một chứng nhận mang lại lợi ích tổng thể cho ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Ông Christophe Guillaume, Tổng Giám đốc Neovia Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được những chứng nhận này và bây giờ chúng tôi có thể thông báo rộng rãi cho tất cả khách hàng của mình, cả ở Việt Nam và các nước Châu Á khác, nơi chúng tôi đang phát triển hoạt động xuất khẩu. Với việc đạt được chứng nhận này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với nhân viên của mình cho sự tận tâm cống hiến, sự cam kết thực sự của họ trong việc tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Bây giờ các sản phẩm Ocialis có thể tự tin cung cấp đến người tiêu dùng một sản phẩm được chứng nhận BAP -  chứng nhận tuân thủ 100% các tiêu chuẩn BAP. Hơn nữa, nhu cầu về thủy sản ngày càng tăng đã tạo ra áp lực đáng kể đối với nghề đánh bắt cá ngoài tự nhiên. Bằng việc mua hải sản được nuôi trồng có chứng nhận BAP, bạn đang giúp giảm bớt áp lực này và giảm lượng tài nguyên mà chúng ta đang lấy trực tiếp từ đại dương, từ đó góp phần giảm tác động đáng kể lên môi trường sống. Hãy luôn sử dụng các sản phẩm có nhãn BAP màu xanh lam với ba con cá”.

Hiểu hơn về chứng nhận Thực hành nuôi trồng thủy sản tốt nhất

Chứng nhận BAP do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA), một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về vận động, giáo dục và lãnh đạo trong nuôi trồng thuỷ sản có trách nhiệm. Đây là chứng nhận nuôi trồng thủy sản duy nhất mà bao gồm toàn bộ chuỗi sản xuất: trang trại, nhà máy chế biến, các trại giống và các nhà máy thức ăn chăn nuôi. Bốn đặc điểm chính của nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm: An toàn thực phẩm, Phúc lợi xã hội, Môi trường, An toàn và sức khỏe vật nuôi.

Hiểu hơn về Neovia Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Neovia Việt Nam khánh thành nhà máy đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1997 có tên là Guyomarc'h VCN, Neovia Việt Nam đã tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây. Công ty hiện có năm nhà máy, hai trung tâm nghiên cứu (cá và gia cầm), hai trại sản xuất giống (lợn và vịt), một phòng thí nghiệm độc lập. Neovia Việt Nam đã phát triển phù hợp với xu hướng thị trường cung cấp các giải pháp thông qua sáu hoạt động trong nước: thức ăn hỗn hợp, nuôi trồng thủy sản, phân tích các phòng thí nghiệm, sức khỏe động vật, premix và chăm sóc vật nuôi.

Sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu sang châu Á. Do đó, để đảm bảo hàng hóa tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm và với chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển một chuỗi cung ứng chuyên nghiệp với mạng lưới rộng khắp. Với 10 nền tảng logistic trải dài trên toàn quốc, công ty cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, năm 2015 Neovia Việt Nam đã mở văn phòng đại diện tại Campuchia, bước đầu thâm nhập và phát triển sản xuất tại thị trường này.

Hiểu hơn về Neovia

Công ty có doanh thu 1,7 tỷ Euro trong bảy ngành nghề: thức ăn hỗn hợp, nuôi trồng thủy sản, chăm sóc thú cưng, dịch vụ premix / firm, phụ gia & thành phần, sức khỏe động vật và phòng thí nghiệm phân tích. Neovia có 75 điểm sản xuất và 8,300 nhân viên ở 28 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Neovia tham khảo thêm tại đây

Source: Doanh Nhân Thành Thị | CosmolifeBusiness.vn
RELATED NEWS

Maggi tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong ngành giáo dục và góp phần giảm áp lực chăm sóc gia đình của phụ nữ

3827 views
18-11-2019
Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng Maggi chọn cách rất riêng để gửi lời tri ân đến những nữ giáo viên, những người phải hoàn thành cả nhiệm vụ trồng người và chăm sóc gia đình. Hội thi Nhà giáo với ẩm thực ba miền nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ ngành Giáo Dục và truyền cảm hứng nấu ăn đến tất cả mọi người với thông điệp chuyện bếp núc chưa bao giờ đơn giản đến thế qua thực đơn và những sản phẩm đến từ Maggi.

Foton Motors ra mắt tại Việt Nam đầy ấn tượng với ưu đãi lên đến 15 triệu trong ngày khai trương

3590 views
15-11-2019
Ngày 16/11, Foton Motors sẽ chính thức góp mặt vào thị trường ôtô tải Việt Nam. Khách hàng thành thị sẽ được dịp trải nghiệm và nhận ưu đãi lên đến 15 triệu đồng trong ngày ra mắt này. Với chiến lược toàn cầu hóa, thương hiệu Foton Motors đã phủ sóng 110 Quốc gia, tại Việt Nam cửa hàng đầu tiên của Foton Motors tọa lạc tại Quận 12, TP. HCM.

Tết Canh Tý 2019 thêm tuyệt vời với bánh chưng nhiều loại nhân, thời hạn sử dụng 3 tháng từ Sài Gòn Good

2421 views
13-11-2019
Bánh chưng Sài Gòn Food bảo quản được lâu do ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất cháo tươi đã thành công hơn bảy năm qua. Về hình thức, bánh chưng Sài Gòn Food được khoác trên mình chiếc áo mới, đẹp, có hộp giấy sang trọng để làm quà biếu.

Shopee ghi nhận 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày Siêu Sale 11/11

2382 views
13-11-2019
Shopee tiếp tục triển khai thành công hiện tượng mua sắm 11/11 trong khu vực với nhiều kỷ lục mới vào ngày 11/11, 70 triệu sản phẩm được bán ra trong ngày 11/11. Tăng gấp ba lần, số đơn hàng bán ra trong giờ đầu tiên so với năm 2018.

Lazada bội thu ngày lễ hội mua sắm, minh chứng cho những bước tiến mới trong ngành thương mại điện tử

3866 views
12-11-2019
Ngày lễ hội mua sắm 11/11 vừa kết thúc, các nhà bán cũng như người mua trãi qua một mùa bội thu. Lazada cũng điểm qua những thành công: tăng gấp hai lần số lượng nhà bán, người mua và đơn hàng so với cùng kì. Tiếp tục ghi dấu những bước tiến ấn tượng vào hành vi mua sắm của khách hàng.