LEEP.APP bổ nhiệm ông Rod Bennar vào vị trí CEO và Managing Partner
4560 views
15-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, Ông Rod Bennar vừa được bổ nhiệm vị trí CEO và Managing Partner tại LEEP.APP, nền tảng thể hình phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Ông được kỳ vọng sẽ cùng đội ngũ của công ty mang lại các giá trị tích cực cho khách hàng và đối tác trong thời gian tới. 

Trước khi đầu quân cho LEEP.APP, ông Rod Bennar từng có 25 năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này như 24 Hour Fitness, X Sport Fitness và nhiều doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực thể hình khác. Vị trí nổi bật gần đây nhất của ông là chủ tịch của X Sport fitness, tại vị trí này ông đã đem về cho doanh nghiệp điều hành thể hình lớn nhất của Mỹ 52 triệu USD doanh thu mỗi năm cũng như đưa ra nhiều kế hoạch cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Trên cương vị là CEO và Managing Partner, ông Rod Bennar sẽ tập trung vào việc hoàn thiện và phát triển định hướng kinh doanh của công ty và phát huy tối đa tiềm năng của từng cộng sự trong đội ngũ lãnh đạo tại công ty, để hiện thực hóa tầm nhìn đưa LEEP.APP trở thành nền tảng thể hình kỹ thuật số hàng đầu thế giới bằng cách kết nối khách hàng và chuyên gia thể hình một cách thông minh, giúp họ đạt được giấc mơ của mình.

Theo ông, việc tập trung phát triển yếu tố con người sẽ mang lại một giá trị phát triển bền vững cho tập đoàn trên một chặng đường phát triển lâu dài: “Tôi muốn tìm ra những người giỏi, những cộng sự có thể hỗ trợ lẫn nhau tạo động lực cùng nhau phát triển. Tôi muốn LEEP.APP tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thể hình hỗ trợ cho những nhà cung cấp dịch vụ thể hình, các huấn luyện viên cá nhân và góp phần truyền tải mạnh mẽ thông điệp lối sống khỏe mạnh, năng động cho khách hàng”.

Bằng kinh nghiệm của bản thân ông Rod Bennar hào hứng chia sẻ về định hướng của mình về việc phát triển ứng dụng LEEP.APP:“Tôi muốn mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận các hình thức rèn luyện sức khỏe và đạt được ước mơ hình thể của họ. Họ có thể tập luyện ở nhà, hay tại các phòng tập thể hình vào bất cứ thời gian nào. Khách hàng có thể chọn các huấn luyện viên cá nhân phù hợp để rèn luyện bộ môn mà mình mong muốn như yoga, gym và các bộ môn khác hay đơn giản là theo dõi các nội dung hướng dẫn tập luyện từ LEEP.APP. Chúng tôi đã bắt tay vào công việc để đem đến cho khách hàng những giá trị mới và tuyệt vời hơn trong tương lai”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, ông Rod Bennar cho biết bản thân rất hào hứng khi nhận nhiệm vụ này và mong muốn mang lại một phương thức tập luyện mới cho những người có mối quan tâm lớn về lối sống khỏe mạnh thông qua việc hoàn thiện và phát triển ứng dụng LEEP.APP.

Với việc bổ nhiệm ông Rod Bennar vào vị trí CEO và Managing Partner, LEEP.APP mong muốn đem lại làn gió mới trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn, cũng như đem lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng thông qua các kế hoạch mới của tập đoàn trong việc phát triển hệ sinh thái của ứng dụng LEEP.APP.

LEEP.APP là ứng dụng thể hình và sức khỏe thông minh giúp kết nối người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ thể hình hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 100 phòng tập, hàng nghìn lớp học và các huấn luyện viên thể hình, yoga, LEEP.APP sẽ mang lại cho người dùngnhững giải pháp tập luyện phù hợp nhất nhờ trợ lý ảo L.I.S.A.Với trí thông minh nhân tạo, L.I.S.A sẽ giúp giải đáp các thắc mắc về tập luyện cho người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị hào hứng với dòng điện thoại Nokia mới thuộc 3 dòng phân khúc X20, X10, G20, G10, C20 và C10

3395 views
09-04-2021
Hãng điện thoại di động đến từ Phần Lan, HMD Global, vừa giới thiệu sáu mẫu smartphone Nokia mới Nokia X20, Nokia X10, Nokia G20, Nokia G10, Nokia C20 và Nokia C10 thuộc ba dòng phân khúc cùng dãy sản phẩm phụ kiện âm thanh, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ di động.

IPPG tài trợ đề án Trung tâm Tài chính quy mô quốc tế với thành phố Đà Nẵng

3855 views
31-03-2021
Mới đây, thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ Công bố Nghị định, Quyết định của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về phát triển thành phố Đà Nẵng - Đây là một trong những sự kiện quan trọng của thành phố nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng .

Liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Nhật Bản ra mắt thương hiệu khách sạn nội địa Wink Hotels tiêu chuẩn quốc tế

4510 views
25-03-2021
Wink Hotels là thương hiệu khách sạn nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản; và được vận hành bởi Indochina Vanguard, liên doanh thuộc sở hữu của tập đoàn Indochina Capital, tập đoàn Kajima và CT TNHH Vanguard Hotels Singapore.

Thêm siêu thị tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 22000 - Tiêu chuẩn quốc tế, xác định các yêu cầu của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm

4659 views
25-03-2021
MM Hồng Bàng tại Hải Phòng Đây là trung tâm thứ tư của MM đạt tiêu chuẩn này, giúp MM tiếp tục duy trì vị thế là doanh nghiệp Bán sỉ/Bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận an toàn thực phẩm mang tầm quốc tế, có giá trị được ghi nhận trên phạm vi toàn cầu.

Thương hiệu khách sạn toàn cầu sẽ phát triển thêm 50% dự án tại Việt Nam trong 2 năm tới

4700 views
22-03-2021
Tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts vừa công bố kế hoạch phát triển thêm 50% dự án khách sạn resort tại Việt Nam trong hai năm tới. Không dừng ở đó, tập đoàn dự kiến còn sẽ ra mắt thêm bốn thương hiệu - đánh dấu những bước đi tiếp theo trong lộ trình phục hồi từ đại dịch COVID-19.