Kohler Bold Design Awards 2019 giải thưởng tầm vóc Châu Á - Thái Bình Dương cho bất động sản, kiến trúc lần đầu tiên đến Việt Nam
2440 views
17-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Kohler Bold Design Awards giải thưởng thiết kế lần thứ ba tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam. Kohler với kỳ vọng truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới thông qua giải thưởng Kohler Bold Design Awards này.

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, tổ chức giải thưởng Kohler Bold Design Awards lần đầu tiên tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng tiếp tục có thêm sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giải thưởng Kohler Bold Design Awards được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có các công trình kiến trúc đổi mới và đặc sắc.  Kohler Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ ba tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản.

“Việt Nam là một thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại, với sự tăng trưởng vượt bậc ở phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Nhiều tòa nhà và bất động sản mới xuất hiện với những nét kiến trúc đặc sắc được công nhận tại khu vực và trên thế giới. Không những thế, nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Việt Nam cũng đã ghi dấu ấn thành công trên những sân khấu quốc tế và khẳng định tài năng tại nhiều dự án vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam”, bà Angel Yang, Chủ tịch Kohler, ngành hàng Sản Phẩm Phòng tắm và Bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương, nhận xét.

Kohler Bold Design Awards là một “sân chơi” dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và kể cả các đơn vị điều hành khách sạn - những người sáng tạo và sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại Việt Nam. Người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm, Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng), Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng), Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa) hay những công trình Kiến Trúc Xanh. Bên cạnh đó, Kohler Bold Design Awards cùng có giải thưởng đặc biệt dành cho những Người Có Tầm Ảnh Hưởng, Tài Năng Mới và giải thưởng do Khán Giả Bình Chọn. 

“Bên cạnh sự ghi nhận và vinh danh, người thắng giải sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thắt chặt mối quan hệ với nhiều nhà lãnh đạo cao cấp, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế đến từ những dự án khác nhau trong khu vực”, ông Adam Quek, Tổng Giám Đốc & Giám Đốc Thương Mại của Kohler, ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm và Bếp, khu vực Đông Nam Á, cho biết thêm.

Hội đồng Ban giám khảo gồm sáu thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước sẽ đánh giá và lựa chọn những dự án đặc sắc, những tài năng trong lĩnh vực

1. Ông David Rockwell, Nhà sáng lập của Tập đoàn Rockwell (Hoa Kỳ)
2. Bà Lillian Wu, Nhà sáng lập kiêm Phụ trách chính của Lillian Wu Studio (Hoa Kỳ), Nhà thiết kế tài năng với 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp đột phá
3. Ông Bill Bensley, Nhà sáng lập BENSLEY (Thái Lan & Indonesia) từ năm 1989, đã thực hiện hơn 200 dự án tại 40 quốc gia 
4. Ông Andrew Bromberg, Kiến Trúc Sư Trưởng, Aedas Toàn Cầu (Hồng Kông)
5. Ông Andrew Frost, Nhà sáng lập và Giám đốc của Darkhorse Architecture (Việt Nam)
6. Ông Lê Trương, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành của TT-Associates (Việt Nam)

Những người thắng giải Kohler Bold Design Awards 2019 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của Kohler, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế hàng đầu nội thất Design Anthology, Elle Decoration và trên các ấn phẩm truyền thông khác. 

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website của Kohler Bold Design Awards tại đây: bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2019 đến hết ngày 21 tháng 2 năm 2020. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 3 năm 2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 4 năm 2020.

Hiểu thêm về Kohler Việt Nam

Kohler tham gia vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2006. Hiện tại, Kohler đã khai trương tám showrooms, kể cả Showroom mới nhất tọa lạc tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web tại đây

Hiểu thêm về tập đoàn Kohler

Kohler được thành lập vào năm 1873 với trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với gần 37,000 nhân viên. Với hơn 50 nhà máy trên thế giới, Kohler là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và cải tiến các thiết bị phòng tắm và nhà bếp; động cơ và các hệ thống máy phát điện. Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu các Khách sạn với tiêu chuẩn Năm sao gồm: Khách sạn Destination Kohler tại Mỹ và Khách sạn Destination St Andrews tại Scotland; và các sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Sân golf Whistling Straits của Kohler sẽ là nơi diễn ra giải thi đấu Ryder Cup vào năm 2020. Xem thêm thông tin tại đây. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Pan Group tái hiện chuỗi nông nghiệp thực phẩm chất lượng cao, phát triển bền vững tại Vietnam Foodexpo 2019

34 views
14-11-2019
Hoà chung không khí của triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2019, tập đoàn Pan Group, một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghiệp thực phẩm lần thứ hai tham gia Vietnam Foodexpo 2019 đã mang đến những sản phẩm tiêu biểu nhất thông qua qua việc tái hiện hình ảnh chuỗi giá trị nông nghiệp – thực phẩm chất lượng cao và phát triển bền vững. 

Khai mạc Vietnam Foodexpo 2019 sôi nổi với 600 gian hàng từ 450 doanh nghiệp trong nước cùng 23 quốc gia

2382 views
13-11-2019
Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo 2019, cùng với việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, Ban tổ chức còn thực hiện nhiều hoạt động tăng cường kết nối giao thương cho các doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có hàng nghìn cuộc tiếp xúc, giao dịch trực tiếp giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà mua hàng, giới đầu tư trong và ngoài nước sẽ được thu xếp thực hiện ngay tại triển lãm. Trong số này sẽ có rất nhiều nhà nhập khẩu lớn của nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Singapore, Malaysia, Philippines, Hồng Công (Trung Quốc), Thái Lan...

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG lọt Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

2406 views
09-11-2019
Mới đây, Tập đoàn Xuất Nhập Khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng Profit 500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. Đây là một dấu ấn quan trọng của IPPG trong những tháng cuối năm 2019.

Chiến dịch truyền thông The Ariston Comfort Challenge của Ariston và những con số ấn tượng

3606 views
07-11-2019
Những con số ấn tượng dưới đây sẽ phác họa lại bức tranh về The Ariston Comfort Challenge và hành trình mang hơi ấm đến Greenland lạnh giá nơi tận cùng của thế giới.

Tổng Giám đốc IPPG Lê Hồng Thủy Tiên được vinh danh Nữ Doanh nhân ASEAN 2019

2508 views
06-11-2019
Vừa qua, bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã được vinh danh ở hạng mục Nữ Doanh nhân ASEAN 2019 của Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2019 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) được tổ chức tại Bangkok.