KMS ra mắt gói giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành ngân hàng
4796 views
21-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, công ty công nghệ KMS Solutions đã cho ra mắt bộ giải pháp công nghệ chuyên biệt dành cho Ngành Ngân hàng (BankTech) và công bố thành lập APAC Delivery Center cho Ngành Ngân hàng tại Việt Nam với sự góp mặt của đại diện từ hơn 20 Ngân hàng và Cơ quan báo chí.

Thời gian gần đây, KMS liên tục đẩy mạnh các giải pháp công nghệ cho ngành Ngân hàng tại trường Châu Á Thái Bình Dương. Với lợi thế sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ và văn hóa làm việc chuyên nghiệp với các khách hàng nước ngoài, KMS đem đến một làn gió mới cho công cuộc chuyển đổi số tại thị trường khu vực.

Theo chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Trần Bảo Duy, Tổng giám đốc KMS Solutions khu vực Châu Á, cho biết: “Định hướng sắp tới của KMSS là tập trung hỗ trợ các Ngân hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương chuyển đổi hệ thống, quy trình và giải pháp nhanh chóng hơn, tạo ra những trải nghiệm thuận tiện lấy khách hàng làm trọng tâm, phải kể đến việc tăng cường hàm lượng kỹ thuật số trong công nghệ ngân hàng với các giải pháp Personal Banking, Business Banking, Open Banking, eKYC, BankTest… Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Ngân hàng cải tiến, tích hợp các nền tảng hiện có với việc phát triển mới các nền tảng số để giao tiếp nội bộ và giao tiếp với Khách hàng”.

Buổi lễ ra mắt nhận được sự quan tâm tích cực của các Khách mời là đại diện cấp cao tại các Ngân hàng hội sở tại TP. HCM và các đại diện từ khu vực phía Bắc. Trả lời cho mục tiêu tăng trưởng tại thị trường Việt Nam nói riêng và APAC nói chung, ông Lê Hữu Tấn Tài, Phó Tổng giám đốc của KMS Solutions tại Việt Nam cho biết: “Riêng với danh mục sản phẩm dịch vụ cho ngành Ngân hàng, KMS dự kiến sẽ đạt được doanh thu 20 triệu USD tính đến năm 2026. Cùng với việc khẳng định vị thế thương hiệu KMS tại thị trường Việt Nam và cho ra mắt APAC Delivery Center tại Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh cho các ngân hàng tại thị trường Việt Nam với chi phí rẻ hơn, chất lượng quốc tế và đội ngũ nhân sự hỗ trợ ngay trong khu vực”.

Chia sẻ với báo chí lý do tại sao KMS lại lựa chọn ngành Ngân hàng là một trong những điểm nhấn chiến lược tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, đại diện KMS cho biết Ngân hàng là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế, có tốc độ thích ứng và thay đổi nhanh theo nhu cầu của người dùng và nhạy bén với công nghệ mới. Không chỉ vậy, Ngân hàng là ngành có ngân sách phù hợp để theo đuổi những giải pháp mà KMS cung cấp, cũng như có lực lượng nhân sự phù hợp để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số.

Với kỳ vọng gói giải pháp BankTech sẽ mang đến một quy trình công nghệ toàn diện cho các Ngân hàng trong nước, đồng thời bổ sung những giải pháp công nghệ đã được ứng dụng trước đó tại thị trường nước ngoài, việc dẫn đầu xu hướng sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung. 

Hiểu hơn về KMS Solutions

KMS Solutions là đơn vị thành viên của KMS chuyên về tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số.

Thông qua phạm vi hoạt động toàn cầu và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Infor, Blue Ridge, GoodData, Katalon,.. KMS giúp phát triển, triển khai, tích hợp, tối ưu hóa và vận hành các giải pháp theo chuẩn mực chất lượng quốc tế. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Cửa hàng nhỏ hôm nay - doanh nghiệp lớn ngày mai: Bí kíp tăng doanh thu từ khách hàng trực tuyến

2385 views
14-06-2021
Buổi hội thảo hướng đến giải pháp chuyển đổi số, giúp các SMBs từng bước chuyển đổi hoạt động từ phong cách truyền thống sang kinh doanh trong môi trường trực tuyến, thu hút khách hàng thông qua các công cụ online.

Tinder thêm tính năng mới giúp bạn chặn người liên hệ không mong muốn

2724 views
07-06-2021
Giờ đây, thành viên có thể chủ động tránh những cuộc chạm trán không mong muốn trên Tinder

Dân tình đổ xô mua đồng FXT Token bất chấp làn sóng tranh cãi việc nghệ sỹ đăng tải bài trên trang cá nhân về tiền ảo

13363 views
14-05-2021
Diễn biến không ai ngờ tới, giá trị đồng FXT Token tăng chóng mặt được dân tình đổ xô mua sau ồn ào dàn sao Việt đồng loạt đăng bài trên trang cá nhân về nhiều loại đồng tiền ảo.

KMS Technology Việt Nam tài trợ phòng thí nghiệm mạng máy tính cho trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. HCM

4576 views
29-04-2021
Với tổng diện tích 130m2, phòng thí nghiệm với tên gọi KMS Universe được trang bị đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất. Đặc trưng nổi bật của phòng nằm ở phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại nhằm kích thích tối đa khả năng sáng tạo.

Nokia ra mắt smsrt phone C20 màn hình rộng 6.5” chuẩn HD+, thời lượng pin suốt ngày dài, mang lại những trải nghiệm giải trí sống động

4152 views
27-04-2021
Sản phẩm đầu tiên thuộc C-series - Nokia C20 chính thức lên kệ tại Việt Nam. Sở hữu màn hình rộng 6.5” chuẩn HD+ cùng thời lượng pin suốt ngày dài, Nokia C20 mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức nội dung trọn vẹn.