KMS ra mắt gói giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành ngân hàng
9202 views
21-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, công ty công nghệ KMS Solutions đã cho ra mắt bộ giải pháp công nghệ chuyên biệt dành cho Ngành Ngân hàng (BankTech) và công bố thành lập APAC Delivery Center cho Ngành Ngân hàng tại Việt Nam với sự góp mặt của đại diện từ hơn 20 Ngân hàng và Cơ quan báo chí.

Thời gian gần đây, KMS liên tục đẩy mạnh các giải pháp công nghệ cho ngành Ngân hàng tại trường Châu Á Thái Bình Dương. Với lợi thế sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ và văn hóa làm việc chuyên nghiệp với các khách hàng nước ngoài, KMS đem đến một làn gió mới cho công cuộc chuyển đổi số tại thị trường khu vực.

Theo chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Trần Bảo Duy, Tổng giám đốc KMS Solutions khu vực Châu Á, cho biết: “Định hướng sắp tới của KMSS là tập trung hỗ trợ các Ngân hàng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương chuyển đổi hệ thống, quy trình và giải pháp nhanh chóng hơn, tạo ra những trải nghiệm thuận tiện lấy khách hàng làm trọng tâm, phải kể đến việc tăng cường hàm lượng kỹ thuật số trong công nghệ ngân hàng với các giải pháp Personal Banking, Business Banking, Open Banking, eKYC, BankTest… Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Ngân hàng cải tiến, tích hợp các nền tảng hiện có với việc phát triển mới các nền tảng số để giao tiếp nội bộ và giao tiếp với Khách hàng”.

Buổi lễ ra mắt nhận được sự quan tâm tích cực của các Khách mời là đại diện cấp cao tại các Ngân hàng hội sở tại TP. HCM và các đại diện từ khu vực phía Bắc. Trả lời cho mục tiêu tăng trưởng tại thị trường Việt Nam nói riêng và APAC nói chung, ông Lê Hữu Tấn Tài, Phó Tổng giám đốc của KMS Solutions tại Việt Nam cho biết: “Riêng với danh mục sản phẩm dịch vụ cho ngành Ngân hàng, KMS dự kiến sẽ đạt được doanh thu 20 triệu USD tính đến năm 2026. Cùng với việc khẳng định vị thế thương hiệu KMS tại thị trường Việt Nam và cho ra mắt APAC Delivery Center tại Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh cho các ngân hàng tại thị trường Việt Nam với chi phí rẻ hơn, chất lượng quốc tế và đội ngũ nhân sự hỗ trợ ngay trong khu vực”.

Chia sẻ với báo chí lý do tại sao KMS lại lựa chọn ngành Ngân hàng là một trong những điểm nhấn chiến lược tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, đại diện KMS cho biết Ngân hàng là một trong những ngành mũi nhọn của nền kinh tế, có tốc độ thích ứng và thay đổi nhanh theo nhu cầu của người dùng và nhạy bén với công nghệ mới. Không chỉ vậy, Ngân hàng là ngành có ngân sách phù hợp để theo đuổi những giải pháp mà KMS cung cấp, cũng như có lực lượng nhân sự phù hợp để thực hiện mục tiêu chuyển đổi số.

Với kỳ vọng gói giải pháp BankTech sẽ mang đến một quy trình công nghệ toàn diện cho các Ngân hàng trong nước, đồng thời bổ sung những giải pháp công nghệ đã được ứng dụng trước đó tại thị trường nước ngoài, việc dẫn đầu xu hướng sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung. 

Hiểu hơn về KMS Solutions

KMS Solutions là đơn vị thành viên của KMS chuyên về tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số.

Thông qua phạm vi hoạt động toàn cầu và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Infor, Blue Ridge, GoodData, Katalon,.. KMS giúp phát triển, triển khai, tích hợp, tối ưu hóa và vận hành các giải pháp theo chuẩn mực chất lượng quốc tế. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Tự tay chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Xuân Nhâm Dần 2022 với sự hỗ trợ mạnh từ công nghệ

2703 views
26-01-2022
Các ứng dụng công nghệ như Google Tìm kiếm, Google Trợ lý, Google Maps sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị Tết dễ dàng và tươm tất hơn, bên cạnh kho tàng nội dung miễn phí YouTube giúp bạn tự tay chuẩn bị những món ăn thật hấp dẫn cho dịp Tết này.

Đón đầu thử thách cùng 4 dòng sản phẩm Redmi Note 11 Series và tai nghe Redmi Buds 3hoàn toàn mới

2695 views
26-01-2022
Với mức giá khởi điểm tại Việt Nam từ 4.690.000 VND, Redmi Note 11 Series tiếp tục nâng tầm cuộc đua ở phân khúc tầm trung khi mang công nghệ tiên tiến với các thông số kỹ thuật hàng đầu tới tay người tiêu dùng thông qua bốn sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt trên toàn cầu. Việt Nam đồng thời là quốc gia đầu tiên mở bán Redmi Note 11 cho người tiêu dùng toàn quốc.

Những thay đổi trong hành vi mua sắm năm qua do COVID-19 và xu hướng thị trường năm mới 2022

3149 views
22-01-2022
Thông qua báo cáo này, đọc giả sẽ có cái nhìn tổng thể về ngành thương mại điện tử tại Đông Nam Á và Việt Nam, nơi mà thương mại điện tử đã có vai trò thúc đẩy, đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong bối cảnh đại dịch.

Công bố 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

3454 views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

YouTube công bố danh sách Video và Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2021

3354 views
16-01-2022
YouTube công bố Danh Sách YouTube Nổi Bật 2021, vinh danh các nhà sáng tạo và video đã tạo được xu hướng nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng trong năm vừa qua, theo thống kê của YouTube từ tháng 1 đến tháng 11/2021.