Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng chàng trai 8X đã tạo dựng sự nghiệp đáng mơ ước
7190 views
27-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(CosmolifeBusiness.vn) Găp Simon Tứ giữa đời thường ít ai nghĩa chàng trai trẻ, có gương mặt sáng với đôi mắt biết cười lại là một doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ con số không.

Simon Tứ (Đặng Thanh Tứ sinh năm 1989) là nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng trong nước, đứng sau nhiều dạ tiệc lớn của các sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Lê Khánh, Hoàng Anh, Di Băng, Ninh Hoàng Ngân, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Dương Đình Trí, Khánh Hiền, Nhật Kim Anh…

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng chính đam mê với hoa và khả năng sáng tạo, sức trẻ, Simon Tứ đã tạo dựng sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Không ngủ quên trên thành công, Simon Tứ vẫn từng ngày miệt mài tìm tòi mang đến cho khách hàng những không gian yến tiệc hoàn mỹ, phù hợp nhất với mong muốn của họ.

Có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ nổi tiếng và tiếp xúc hàng ngày với không gian xa hoa bậc nhất nhưng Simon Tứ vẫn giữ lối sống giản dị, đọc sách, nấu ăn, làm từ thiện và tổ chức các lớp dạy kỹ năng cho bạn trẻ muốn khởi nghiệp sớm.

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, doanh nhân sinh năm 1989 còn trở thành “người truyền lửa” cho hàng ngàn bạn trẻ qua những khóa huấn luyện kỹ năng khởi nghiệp thành công do chính anh đứng lớp.

Mới đây, doanh nhân trẻ đã hoàn thành cuốn sách mang tên Nhục Để Thành Công  là tập hợp những chiêm nghiệm, những bài học đúc kết và những thất bại trong quãng đường khởi nghiệp của Simon Tứ.

Nhục Để Thành Công được Simon Tứ xem như là dấu ấn đánh dấu bước ngoặt với nhiều mất mát nhưng đem lại những giá trị lớn lao cho bản thân và có thể giúp ích cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, muốn thành công trong tương lai.

 Source: Doanh nhân Thành thị | CosmolifeBusiness.vn
RELATED NEWS

Bình đẳng giới hôm nay và trao quyền kinh tế cho phụ nữ

2371 views
04-11-2019
Vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham) đã tổ chức thành công hội thảo về Bình đẳng giới, thu hút sự tham dự đông đảo của các nữ lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau, những người quản lý cấp cao thuộc khối tư nhân để thúc đẩy bình đẳng giới và việc trao quyền kinh tế cho phụ nữ, cũng như kêu gọi nam giới làm đồng minh để đạt được những mục tiêu này.

Giám đốc cần biết vì sao khi tăng lương có thể khiến nhân viên “lười” hơn?

2384 views
04-11-2019
Câu hỏi trên có thể được giải đáp bởi lý thuyết cung lao động và có thể được sử dụng lý giải cho bài toán tiền lương của cả thị trường lao động nói chung.

Việt Nam một trong 20 nền kinh tế có tác động lớn nhất đến tăng trưởng toàn cầu năm 2019

2597 views
02-11-2019
Trung Quốc và Mỹ giữ vững phong độ mặc dù có dấu hiệu sụt giảm, Việt Nam lọt top 20 nền kinh tế ảnh hưởng lớn nhất đến tăng tưởng toàn cầu 2019. Theo dự đoán  của IMF Việt Nam sẽ rời khỏi top 20, Ấn Dộ vượt mặt các cường quốc lên đầu bảng, Trung Quốc thụt lùi trong năm 2024.

Samsung sẽ ra sao nếu phó chủ tịch bị kết án ngồi tù 5 năm?

3358 views
28-10-2019
Với những tình tiết hiện tại, mức án tối thiểu mà "thái tử" Samsung phải chịu là năm năm tù giam và sẽ không được hưởng án treo như hiện tại nữa.

Hàng loạt websites vi phạm bản quyền, có quảng cáo đánh bạc online đã bị ngăn chặn

2376 views
28-10-2019
Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho hay websites vi phạm bản quyền này dùng giao diện tiếng Việt, có tên miền quốc tế, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây có địa chỉ IP máy chủ tại Mỹ, phần lớn các websites đều có quảng cáo đánh bạc trực tuyến trái phép.