IPPG tài trợ đề án Trung tâm Tài chính quy mô quốc tế với thành phố Đà Nẵng
4899 views
31-03-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ Công bố Nghị định, Quyết định của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về phát triển thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của thành phố nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng .

Tại buổi lễ, thành phố Đà Nẵng đã công bố Quyết định phê duyệt Đồ án qui hoạch chung thành phố; và Chủ trương cho phép xây dựng Đề án Trung tâm tài chính thành phố Đà Nẵng của Thủ Tướng chính phủ .  

Công ty Liên Thái Bình Dương (IPPG) thay mặt cho tổ hợp liên danh các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ: Cantor Fitzgerald,Weidner Resorts / GAM, STEELMAN PATNERS, đã được thành phố Đà Nẵng lựa chọn ký kết tài trợ cho dự án Trung Tâm Tài Chính Đà Nẵng tại buổi lễ , đồng thời UBND TP Đà Nẵng cũng thống nhất IPPG và tổ hợp liên danh quan tâm tham gia dự án Đầu tư Tổ hợp trung tâm tài chính tại thành phố Đà Nẵng (dự kiến tổng diện tích khoảng 58 ha tại Quận Sơn Trà ) các sở ban ngành thành phố Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi Cho IPPG Tham gia vào quá trình lựa chọn nhà đầu tư dự án theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam .

Công ty Sherman của Anh Quốc, công ty chuyên xây dựng các đề án trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu đã được lựa chọn là nhà tư vấn chính cho đề án Trung Tâm Tài Chính Đà Nẵng. Phát biểu tại sự kiện ký kết này, ông Johnathan Hạnh Nguyễn- Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) cho biết Đà Nẵng không những là thành phố đáng sống mà còn là thành phố có tầm nhìn rộng mở như việc định hướng xây dựng trung tâm tài chính, thành phố sân bay, khu phi thuế quan....

“Chúng tôi tự hào là một trong những nhà đầu tư được các cấp lãnh đạo thành phố tin tưởng lựa chọn hợp tác tài trợ đề án Trung Tâm Tài Chính Đà Nẵng”.

Việc đưa được Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính khu vực sẽ thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư “Đại bàng chúa “ và kéo theo nhiều “Đại bàng” khác đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, trở thành động lực quan trọng mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu hút các dòng vốn đầu tư và qua đó nâng vị thế của Đà Nẵng. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ thêm :

“Với sự quyết tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư của các cấp lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, chúng tôi tin rằng trong thời gian không xa, Đà Nẵng sẽ thành một thành phố  tài chính, du lịch, vui chơi nghỉ dưỡng, mua sắm quy mô, đẳng cấp sánh ngang tầm khu vực và thế giới. Kỳ vọng của Chính phủ là đến năm 2045, Việt Nam sẽ là một nước phát triển , với sự hỗ trợ của chính phủ các nhiệm kỳ sắp tới, bằng sứ mệnh được giao, tôi cam kết, chúng tôi sẽ góp phần đưa Việt Nam tiến lên hùng cường trong một môi trường quốc tế đa chiều và hội nhập sâu rộng để có thể về đích sớm hơn mục tiêu đặt ra”. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Menard Việt Nam: 18 năm trưởng thành cùng giấc mơ vươn tới vẻ đẹp đích thực

2607 views
26-11-2021
Menard Nhật Bản là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thành công đưa chiết xuất Linh Chi vào dòng sản phẩm chống lão hoá da - nhờ ứng dụng bảy công trình nghiên cứu về Gene & Tế bào được đề cử giải Nobel.

Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới giai đoạn năm 2021 - 2030

2790 views
24-11-2021
Với tốc độ tăng trưởng cao, có tầng lớp trung lưu lớn và tăng trưởng nhanh, cùng mức độ thu hút đầu tư lớn, Việt Nam trở thành một trong những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới.

Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên DCI toàn cầu

2862 views
22-11-2021
Tháng 6/2016, thầy Nguyễn Công Bình đã trở thành giảng viên DCI, chính thức mang chương trình Năng Đoạn Kim Cương và triết lý gieo hạt về Việt Nam với mong muốn lan tỏa những triết lý tốt đẹp này tới 95 triệu dân Việt Nam.

Tập đoàn IPP đề xuất mở factory outlet hàng hiệu giảm giá quanh năm tại TP. HCM để thu hút khách du lịch

3046 views
18-11-2021
Vừa qua, tại buổi lễ khai mạc chương trình khuyến mãi tập trung 2021 - Shopping Season 2021, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc Tập đoàn xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã đề xuất mở trung tâm giảm giá hàng hiệu (Factory Outlet) tại TPHCM để thu hút khách, góp phần phát triển du lịch TPHCM.

Bộ phông chữ của BAEMIN thắng giải thưởng Thiết kế Quốc tế Red Dot 2021

3057 views
18-11-2021
Bộ phông chữ BM Daniel được ứng dụng giao thức ăn BAEMIN thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam đã thắng giải thưởng cao nhất (Best of the Best) tại Lễ trao giải Red Dot Awards 2021. Đây là lần thứ hai bộ phông chữ này được vinh danh bởi các đơn vị xếp hạng thiết kế uy tín trên toàn thế giới sau giải thưởng Type Champions Award vào năm 2020.