IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững
2920 views
22-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn)Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Vừa qua, lễ Vinh danh Doanh nghiệp, doanh nhân Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững lần thứ Ba (năm 2019) và Lễ tri ân Đối tác, Cộng tác viên Xuân Canh Tý 2020 được Báo Pháp luật Việt Nam diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội, thủ đô Hà Nội.

Góp mặt cùng các quý đại biểu, các cơ quan ban ngành, ban tổ chức thì chương trình vinh danh có sự tham gia của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, cùng hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp đại diện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Cuộc thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững tổ chức thành công, với 18 giải thưởng được trao. Trong đó, Giải đặc biệt của Chương trình năm nay do Tiến sĩ Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Tiến sĩ Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi) trao cho tác giả Phi Hùng với tác phẩm: “Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn: Thành công với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận”.

Với 35 năm hình thành phát triển, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG đã lớn mạnh không ngừng, trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Không chỉ đặt mục tiêu về doanh thu, IPPG còn chú trọng đồng hành đến những hoạt động mang ý nghĩa, vấn đề an sinh xã hội, như Qũy học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu, Qũy bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt, IPPG cũng là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng Đường hoa Nguyễn Huệ  hơn 11 năm qua, đây là điểm đến tham quan khó lòng bỏ qua tại Thành phố mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với tinh thần đi trước đón đầu, IPPG đã khép lại một năm 2019 với nhiều thành công và dấu ấn rực rỡ trên hành trình mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam để chuẩn bị bước vào năm 2020 với khí thế mới, thành công mới.

Được biết, trong năm qua, đơn vị đã thành công với doanh thu tăng trưởng 34%, lợi nhuận tăng vượt bậc 104%. Thành quả đó chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể Ban lãnh đạo cùng 25.000 nhân viên đang làm việc 35 công ty tại Tập đoàn. Vừa qua, đơn vị cũng tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể đã gắn bó nhiều năm trong các hoạt động kinh doanh, cũng như các dự án về cộng đồng.

Bước vào năm 2020 với khẩu hiệu Vững bước tiên phong, IPPG tiếp tục sẵn sáng với nhiều dự án lớn chuẩn bị khởi động, hứa hẹn mang đến việc làm thêm cho hàng chục ngàn lao động tại các thành phố có dự án như Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh.. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo

RELATED NEWS

DHL Express ra mức điều chỉnh biểu phí năm 2021 tại Việt Nam

2355 views
19-09-2020
Phụ phí Hàng quá tải và phụ phí Pallet không thể xếp chồng sẽ được điều chỉnh lần lượt thành 2.210.000 VNĐ và 4.550.000 VNĐ trên mỗi kiện hàng

Săn loạt sách hay với ưu đãi lên đến 90% trên Shopee

2355 views
18-09-2020
Nếu bạn biết 2/3 địa chỉ mua sách bên dưới, bạn đích thị là “mọt sách” chính hiệu! Nay công nghiệp 4.0 lên ngôi với thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến. Nổi bật trong ngày hôm nay 18/9, Shopee mang đến ngày hội Mùa Tựu Trường Mới - Săn Sách Phơi Phới với hàng loạt tựa sách có ưu đãi lên đến 90%.

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ hàng triệu đô cho dự án Bắc Vân Phong

2414 views
10-09-2020
Mới đây, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tài trợ cho Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa số tiền năm triệu USD để lập quy hoạch khu kinh tế Vân Phong. Việc lập quy hoạch này dự kiến hoàn thành vào năm 2022

Chỉ 1 giờ đầu tiên trên Shopee, hơn 12 triệu mặt hàng được bán ra trong dịp 9/9 Ngày Siêu Mua Sắm

2441 views
10-09-2020
Các thương hiệu và nhà bán hàng đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ, với 700.000 mặt hàng được bán ra mỗi phút vào giờ cao điểm. Ghi nhận nhanh từ sự kiện 9/9 Ngày Siêu Mua Sắm trên thương mại điện tử Shopee hôm qua. 

LG Việt Nam ra mắt 2 mẫu loa di động mới toanh XBOOM và XBOOM GO, cho trải nghiệm âm thanh sống động

2413 views
08-09-2020
Cả hai dòng đều mang lại mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. Đặc biệt dòng XBOOM GO tích hợp âm thanh Meridian, cho phép kế nối chuỗi lên tới 100 loa, mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.