IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững
2845 views
22-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn)Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Vừa qua, lễ Vinh danh Doanh nghiệp, doanh nhân Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững lần thứ Ba (năm 2019) và Lễ tri ân Đối tác, Cộng tác viên Xuân Canh Tý 2020 được Báo Pháp luật Việt Nam diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội, thủ đô Hà Nội.

Góp mặt cùng các quý đại biểu, các cơ quan ban ngành, ban tổ chức thì chương trình vinh danh có sự tham gia của Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, cùng hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp đại diện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Cuộc thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững tổ chức thành công, với 18 giải thưởng được trao. Trong đó, Giải đặc biệt của Chương trình năm nay do Tiến sĩ Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Tiến sĩ Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi) trao cho tác giả Phi Hùng với tác phẩm: “Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn: Thành công với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận”.

Với 35 năm hình thành phát triển, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG đã lớn mạnh không ngừng, trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Không chỉ đặt mục tiêu về doanh thu, IPPG còn chú trọng đồng hành đến những hoạt động mang ý nghĩa, vấn đề an sinh xã hội, như Qũy học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa Trường Sa thân yêu, Qũy bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đặc biệt, IPPG cũng là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng Đường hoa Nguyễn Huệ  hơn 11 năm qua, đây là điểm đến tham quan khó lòng bỏ qua tại Thành phố mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với tinh thần đi trước đón đầu, IPPG đã khép lại một năm 2019 với nhiều thành công và dấu ấn rực rỡ trên hành trình mang tinh hoa thế giới đến với Việt Nam để chuẩn bị bước vào năm 2020 với khí thế mới, thành công mới.

Được biết, trong năm qua, đơn vị đã thành công với doanh thu tăng trưởng 34%, lợi nhuận tăng vượt bậc 104%. Thành quả đó chính là sự cố gắng không ngừng nghỉ của một tập thể Ban lãnh đạo cùng 25.000 nhân viên đang làm việc 35 công ty tại Tập đoàn. Vừa qua, đơn vị cũng tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm tri ân và vinh danh những cá nhân, tập thể đã gắn bó nhiều năm trong các hoạt động kinh doanh, cũng như các dự án về cộng đồng.

Bước vào năm 2020 với khẩu hiệu Vững bước tiên phong, IPPG tiếp tục sẵn sáng với nhiều dự án lớn chuẩn bị khởi động, hứa hẹn mang đến việc làm thêm cho hàng chục ngàn lao động tại các thành phố có dự án như Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh.. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo

RELATED NEWS

Lãnh đạo TP. HCM đến thăm và chúc tết Công ty Du lịch Vietravel đầu năm mới 2020

2859 views
30-01-2020
Mới đây, công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam Vietravel đã long trọng tiếp đón đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác đến thăm và chúc Tết nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

2863 views
22-01-2020
Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

Nạp điện thoại thả ga vui Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020, AirPay giảm giá 20% trước thềm năm mới

2860 views
18-01-2020
Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/1 - 24/1/2020. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 với phong cách hi-tech với Google Assistant Tiếng Việt

2849 views
18-01-2020
Tết đến nơi, nhà bao việc, hãy để công nghệ giúp bạn nhẹ đầu hơn trong những ngày cận Tết và thử nghiệm những thú vui ngày tết như đố vui hay coi bói theo phong cách hi-tech.

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics đưa xe máy điện vào vào danh mục các phương tiện giao nhận xanh tại Việt Nam

2857 views
18-01-2020
Mới đây, DHL Express vừa thông báo bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam. Đây là khoản đầu tư mới nhất của DHL Express cho các giải pháp xanh tại Việt Nam.