Hệ thống nhà thuốc Việt công bố khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội
3911 views
11-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại đây.

Trong suốt hành trình 10 năm tận tâm phục vụ, Pharmacity không những tăng tốc phát triển số lượng nhà thuốc của mình, từ một vài nhà thuốc ban đầu tại TP. HCM lên đến hơn 600 nhà thuốc ở 17 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ đồng đều trên toàn hệ thống. 10 nhà thuốc mới đồng loạt khai trương lần này tọa lạc tại các quận có mật độ dân số cao, tập trung các khu dân cư/ văn phòng đông đúc như Quận Tây Hồ, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì kỳ vọng sẽ đáp ứng được các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện và hiệu quả hơn cho mỗi người dân trong bối cảnh cuộc sống đô thị hóa như hiện nay. Đồng thời, hướng tới đạt được mục tiêu của công ty đến năm 2025, 5.000 nhà thuốc trên nhiều tỉnh thành Việt Nam, cho phép 50% người dân Việt Nam có thể đến nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe.

Định hướng mở rộng hệ thống này đã giúp Pharmacity phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Với 10 nhà thuốc mới này đã nâng tổng số nhà thuốc Pharmacity tại Hà Nội lên 90 và dự kiến đến cuối năm nay, con số này sẽ nâng lên 131.

Không nằm ngoài các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ cuối năm 2019 nhưng bằng chiến lược thích ứng nhanh chóng, Pharmacity tiếp tục mở rộng qui mô và đưa vào hoạt động các nhà thuốc mới ở nhiều địa phương. Bên cạnh đó, Pharmacity còn liên tục nâng cao trải nghiệm mua hàng đa kênh, đồng thời chú trọng vào chuyển đổi số hoá nhằm hỗ trợ nhu cầu người tiêu dùng nhanh chóng và tốt hơn, cụ thể như: dịch vụ tư vấn trực tuyến cùng Dược sĩ; mua hàng trên website www.pharmacity.vn; hotline 1800.6821; ứng dụng Pharmacity và dịch vụ giao hàng tận nơi. Những tiện ích này cũng đã góp phần vào việc giúp người dân dễ dàng mua được những sản phẩm thiết yếu và chăm sóc sức khỏe mà vẫn đảm bảo thuận lợi và an toàn trong giai đoạn đại dịch khó khăn vừa qua.

Chia sẻ về việc mở mới 10 nhà thuốc tại Hà Nội lần này, ông Chris Blank, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch, Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết kế hoạch mở rộng chuỗi nhà thuốc tiện lợi tại thành phố Hà Nội là một phần trong chiến lược hướng đến mục tiêu vào năm 2025, Pharmacity sẽ sở hữu 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc, giúp mọi người dân có thể tiếp cận được nhà thuốc của thương hiệu Pharmacity chỉ trong vòng 10 phút lái xe. Mục tiêu này luôn gắn liền với tầm nhìn đưa Pharmacity là chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất, nơi mỗi người dân Việt Nam trao trọn niềm tin và sức khỏe. Đặc biệt, trong giai đoạn đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, việc cung ứng các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khoẻ đảm bảo về chất lượng với giá cả bình ổn, cùng dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Dược sĩ của Pharmacity, sẽ góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân và cộng đồng địa phương”.

Với mục tiêu để mỗi nhà thuốc Pharmacity là một Nhà thuốc tiện lợi với người tiêu dùng Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt bao gồm Dược phẩm, các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, các mặt hàng tiêu dùng nhanh mang thương hiệu Pharmacity,  Công ty còn đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới nhà thuốc để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe mỗi người dân Việt Nam. Sự gia tăng các nhà thuốc tại Hà Nội lần này đã đánh dấu bước phát triển chiến lược và ngày càng mạnh mẽ của Pharmacity tại khu vực miền Bắc nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, hướng đến sứ mệnh Pharmacity luôn “là nơi người tiêu dùng Việt Nam trao trọn niềm tin và sức khỏe”.

Sự đa dạng và đầy đủ về chủng loại cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm, đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, và thời gian mở cửa kéo dài là ưu thế vượt trội của chuỗi nhà thuốc Pharmacity trong việc từng bước trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng tại Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi chào mừng khai trương tại Hà Nội

 • Giảm ngay 30.000đ cho đơn hàng từ 100.000đ trở lên trong tuần đầu tiên. Điều kiện áp dụng:
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên thân thiết Pharmacity.
 • Mỗi thành viên thân thiết Pharmacity chỉ được áp dụng 1 lần/1 ngày x 7 ngày.
 • Chương trình hoàn tiền của ZaloPay lên đến 100.000đ.
 • Chương trình tải app Pharmacity nhận ngay coupon 50.000đ.
 • Và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đến từ Pharmacity.

Địa chỉ 10 nhà thuốc khai trương tại Hà Nội

 • 215 Cổ Nhuế, Hà Nội
 • 225 – 227 Trần Cung, Hà Nội
 • 52 Trần Bình, Hà Nội
 • 135 đường 19/05, Hà Nội
 • Số 1 LK02 Khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội
 • LK1-01 Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Nội
 • 48 Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội
 • 11 Xuân La, Hà Nội
 • 57A-57B Sài Đồng, Hà Nội
 • 94A Hoàng Như Tiếp, Hà Nội

Hiểu hơn về Pharmacity

Pharmacity là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bán lẻ dược phẩm với mô hình chuỗi hiện đại và tiện ích. Sau 10 năm hoạt động Pharmacity đã là một trong những doanh nghiệp trong ngành dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, chú trọng vào dữ liệu thông minh để nâng cao tính tiện lợi và trải nghiệm khách hàng. Với vị thế là doanh nghiệp sở hữu chuỗi Bán lẻ dược phẩm tiện ích lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, Pharmacity cũng chủ động với nhiều sáng kiến, kêu gọi nhằm thúc đẩy sự phát triển trong toàn ngành. Đơn cử, gần đây nhất, Pharmacity là đơn vị đầu tiên kêu gọi và phát động thành công chiến dịch đưa Dược sĩ vào nhóm ưu tiên chích vắc xin COVID-19. Đồng thời, Pharmacity cũng đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 thông qua việc ủng hộ các tổ chức y tế và chính quyền địa phương với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng.
Hiện nay, chuỗi nhà thuốc Pharmacity đã có mặt tại 17 tỉnh, thành trên cả nước bao gồm các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng với đội ngũ gần 4.000 Dược sĩ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và đưa ra các lời khuyên tận tâm nhất đến khách hàng.
Trong đợt dịch COVID-19 thứ tư này, tiên phong là chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Pharmacity duy trì mở cửa hệ thống và tối ưu hóa năng lực phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Pharmacity
RELATED NEWS

Vietnam Startup Day 2021 với xu hướng bình thường mới dẫn đầu cho khởi nghiệp Việt Nam

2881 views
23-10-2021
Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á suốt tám năm nay. Bất chấp làn sóng COVID lần tư xáo trộn cuộc sống của người dân, gây chao đảo nền kinh tế Việt Nam và khu vực, Startup Wheel 2021 vẫn thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả năm châu lục).

InterContinental Saigon Hotel vừa chiến thắng 3 hạng mục nào của World Travel Awards 2021?

2912 views
21-10-2021
Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa đón nhận các giải thưởng từ World Travel Awards 2021. Đặc biệt, đây là năm thứ 10 InterContinental Saigon được trao tặng danh hiệu Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam, năm thứ chín đạt danh hiệu Khách Sạn Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Nghị Hàng Đầu Việt Nam và là năm năm liên tiếp cho danh hiệu Khu Căn Hộ Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam.

Khởi động cuộc thi Lập trình để cứu động vật hoang dã Zoohackathon Vietnam 2021

3024 views
20-10-2021
Nhằm chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã và tìm ra các giải pháp cho các thách thức công nghệ trong cuộc chiến này, cuộc thi Zoohackathon Vietnam 2021 với chủ đề Coding To End Wildlife Trafficking (tạm dịch: Lập trình để cứu động vật hoang dã) chính thức được công bố.

Kế hoạch 300 nhân sự cuối năm 2021, startup thứ 9 từ Việt Nam được gia nhập mạng lưới Endeavor toàn cầu

3564 views
14-10-2021
Mới đây, Công ty Katalon, startup về Kiểm thử phần mềm tự động, phát thông cáo báo chí, chính thức gia nhập mạng lưới doanh nhân Endeavor toàn cầu cùng với 1,384 công ty tại 40 quốc gia trên thế giới.

Công ty công nghệ nào nhận giải thưởng Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021?

4231 views
08-10-2021
Mới đây, Công ty KMS Technology được vinh danh với giải thưởng Những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 do HR Asia Magazine - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.