Hairburst trích doanh thu trên mỗi sản phẩm trong tháng 10 quyên góp cho Breast Cancer Network Vietnam
4109 views
20-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Tháng Mười Hồng - Tháng Nhận thức về Ung thư vú, Hairbust đồng hành cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam) kêu gọi cộng đồng ủng hộ tóc cho bệnh nhân ung thư. Với mỗi sản phẩm bán được, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu ủng hộ cho quỹ của Mạng Lưới. 

Mỗi năm, Việt Nam có hơn 182.000 ca mắc ung thư mới (Globocan, năm 2020). Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể bị rụng tóc do tác động của hoá chất. Không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt với việc này, đặc biệt là chị em phụ nữ. Thư viện tóc là hoạt động thường niên hỗ trợ tóc giả miễn phí thực hiện từ tóc thật do cộng đồng hiến tặng, dành cho bệnh nhân ung thư mất đi mái tóc do hóa trị, không phân biệt giới tính, tuổi tác, loại ung thư, được Breast Cancer Network Vietnam khởi xướng từ năm 2015.

Hưởng ứng tháng 10 Hồng -Tháng Nhận thức về Ung thư vú, Breast Cancer Network Vietnam tiếp tục kêu gọi cộng đồng tham gia “tích tóc” để hỗ trợ, giúp các bệnh nhân ung thư tìm lại vẻ đẹp và tình yêu cuộc đời.

Đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, Hairburst Vietnam đã lan toả thông điệp ý nghĩa của chiến dịch và kêu gọi cộng đồng những người yêu cái đẹp cùng “tích tóc”. Tóc quyên góp sẽ được dùng để làm những bộ tóc giả giúp những chiến binh K thêm tự tin và can đảm chiến đấu với bệnh tật. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng chia sẻ loạt tips chăm tóc bóng khoẻ dành cho cộng đồng để hiến tặng những bộ tóc chất lượng tốt nhất cho thư viện.

Đặc biệt, với các sản phẩm bán ra trong tháng 10 này, Hairburst sẽ trích một phần doanh thu để đóng góp 25 triệu đồng cho hoạt động của Breast Cancer Network Vietnam.

Đại diện nhãn hàng Hairburst Vietnam chia sẻ: “Hairburst tin rằng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mọi người đều có quyền xinh đẹp và yêu thương bản thân. Thư viện tóc là hoạt động hỗ trợ rất thiết thực và nhân văn dành cho bệnh nhân ung thư. Gây quỹ và chung tay với Breast Cancer Network Vietnam kêu gọi cộng đồng “tích tóc”, chúng tôi hi vọng góp sức để trao thêm những bộ tóc mới, niềm hi vọng mới và lan toả nhiều điều tốt đẹp trong cộng đồng. Trong tháng tôn vinh phái đẹp, Hairburst mong muốn được truyền cảm hứng tới chị em phụ nữ để luôn tự tin, độc lập và xinh đẹp theo cách của riêng mình”.

Hairburst là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Anh quốc với các sản phẩm dầu gội, dầu xả, xịt dưỡng tóc, viên uống vitamins và dụng cụ chăm sóc tóc, hạn chế gãy rụng, giúp tóc mọc nhanh, dày, khỏe hơn. Các sản phẩm của Hairburst đều lành tính, không thử nghiệm trên động vật, không chứa SLS và Parabens. Hairburst mong muốn đồng hành cùngkhách hàng để hiểu thêm về tóc, yêu tóc và sở hữu mái tóc mơ ước.

Tìm hiểu thêm thông tin về Hairburst Việt Nam tại đâyhttps://www.hairburst.vn/  

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Royal London
RELATED NEWS

Hiểu những điều người tiêu dùng mong muốn để thương hiệu điều chỉnh chiến lược truyền thông phù hợp

2777 views
01-12-2021
Báo cáo này mang lại những phân tích chuyên sâu chứa nhiều ý tưởng cho các thương hiệu, từ kết hợp song song để bán hàng, đến cùng hợp tác truyền thông thương hiệu, với mục đích để các ngành hàng kinh doanh khác nhau có thể trụ vững.

KFC giới thiệu món mới Gà Xốt Sả, gà rán xốt nước mắm sả phủ thêm gia vị lá thơm

3086 views
26-11-2021
Ghé ngay nhà hàng KFC gần nhất để thưởng thức Gà Xốt Sả với giá dùng thử chỉ 39.000 đồng/miếng, hoặc có thể chọn mua các combo đầy hấp dẫn từ KFC.

Cơ hội tận hưởng các ưu đãi với giá trị cộng thêm lên đến 70% tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc

3752 views
22-11-2021
Từ ngày 27/11 đến ngày 12/12/2021, Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng các ưu đãi với giá trị cộng thêm lên đến 70% tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Mô hình dược mỹ phẩm kết hợp trị liệu tiên phong ở Việt Nam vừa khai trương tại TP. HCM

3537 views
21-11-2021
Daysaki là chuỗi siêu thị chuyên Dược mỹ phẩm và phòng khám trị liệu da đầu tiên tại Việt Nam, đang từng bước chuyển mình và khẳng định giá trị doanh nghiệp với chuỗi hệ thống thương hiệu toàn quốc được thành lập.

Hậu giãn cách, nhà sách khai trương, hoạt động trở lại với nhiều ưu đãi hấp dẫn

3150 views
19-11-2021
Cuối tuần này, Nhà Sách Phương Nam tại trung tâm thương mại Saigon Centre chính thức trở lại với team Sài Gòn sau nhiều ngày xa cách, cùng các chương trình giảm giá - quà tặng hấp dẫn chờ đợi những khách hàng đầu tiên đến mua sắm và trải nghiệm.