Doanh nghiệp nay đã có thể tinh gọn quá trình chuyển đổi số với KMS Solutions, đối tác đầu tiên của Scaled Agile tại Việt Nam
3496 views
21-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) KMS Solutions thông báo chính thức trở thành Bronze Transformation Partner trong mạng lưới đối tác của Scaled Agile. Là đối tác đầu tiên và duy nhất của Scaled Agile tại thị trường Việt Nam cho đến nay, KMS Solutions cùng đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ SAFe® sẽ mang đến các dịch vụ đào tạo Agile toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng tốc và đảm bảo hiệu quả chuyển đổi số.

Là hệ thống đào tạo kinh doanh linh hoạt hàng đầu, SAFe giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hóa linh hoạt để nhanh chóng xác định và cung cấp giá trị cho khách hàng, tận dụng các cơ hội mới và cải thiện kết quả kinh doanh. Được biết, SAFe cũng chính là công thức số hóa của hơn 20,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, nổi bật như American Express, Porsche, PepsiCo, FedEx, hay Bosch.

Thông qua ký kết trên, KMS Solutions sẽ là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các gói đào tạo và tư vấn SAFe chuyên sâu và toàn diện cho doanh nghiệp. Được biết để nhận được chứng chỉ này, đối tác của Scaled Agile phải chứng minh được bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khai Agile, cũng như khả năng đào tạo SAFe.

Từ lâu Agile đã được xem là chìa khóa cho chuyển đổi số. Theo một báo cáo từ Digital.AI, trong năm 2021 có đến 86% doanh nghiệp được khảo sát đang ứng dụng Agile, tăng vượt bậc so với con số 37% năm 2020.

Tuy nhiên tại Việt Nam, Agile chưa được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả. “Đa phần các doanh nghiệp trong nước còn quanh quẩn với mô hình Waterfall (thác nước). Sự cứng nhắc của mô hình này không thể đáp ứng nhu cầu đổi mới của doanh nghiệp ngày nay”, dẫn lời Ông Dương Phạm, Quản lý Dự án tại KMS Solutions và cũng là nhà tư vấn SAFe® đạt chứng nhận từ Scaled Agile.

Có ba lý do SAFe được các doanh nghiệp tỷ đô tin tưởng:

Chuyển đổi số buộc doanh nghiệp cải tiến liên tục bằng cách xây dựng và triển khai một loạt các công nghệ mới. Với SAFe, doanh nghiệp có thể đạt được tốc độ cải tiến của một startup công nghệ.

Chuyển đổi số, về cơ bản, là một bài toán văn hóa. Nói cách khác, văn hóa hoàn toàn đánh bại chiến lược (Culture eats strategy for breakfast), theo Peter Drucker. Với SAFe, doanh nghiệp có thể xây dựng một văn hóa phát triển (growth mindset) để liên tục ươm mầm các giá trị đổi mới.

Chuyển đổi số là một hành trình đầy rủi ro. Với Agile, doanh nghiệp không né tránh mà trực tiếp đối mặt các rủi ro, đồng thời tiếp nhận các cơ hội phát triển mới thông qua tư duy “fail fast, learn faster”.

Vốn cũng là đơn vị hàng đầu về phát triển phần mềm Agile, KMS Solutions qua dịch vụ đào tạo SAFe sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp ứng dụng tư duy Agile vào hệ thống công nghệ thông tin, mà còn trong văn hóa, tư duy, và cả con người.

“Cơ hội làm việc với các đối tác hàng đầu như KMS Solutions thể hiện sứ mệnh của Scaled Agile trên hành trình giúp doanh nghiệp tăng tốc thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường, cũng như cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó giải quyết bài toán phát triển phần mềm để chuyển đổi số hiệu quả hơn,” Ông Dean Leffingwell, đồng sáng lập Scaled Agile và là chuyên gia đằng sau mô hình SAFe nổi tiếng. “Thông qua việc giới thiệu dịch vụ tư vấn và đào tạo SAFe, KMS Solutions đang từng bước giúp các doanh nghiệp hàng đầu thế giới xây dựng mô hình kinh doanh Agile, từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình”.

Mới đây, KMS Solutions cũng đã tổ chức khóa huấn luyện Agile cho đội ngũ cán bộ quản lý của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ Ngân hàng này.

Hiểu hơn về KMS Solutions

KMS Solutions là đơn vị thành viên của KMS Group chuyên về tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số.
Thông qua phạm vi hoạt động toàn cầu và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Scaled Agile, Infor, GoodData, Katalon, Mambu,... KMS giúp phát triển, triển khai, tích hợp, tối ưu hóa và vận hành các giải pháp theo chuẩn mực chất lượng quốc tế.

Hiểu hơn về Scaled Agile, Inc.

Scaled Agile, Inc., là nhà cung cấp SAFe®, hệ thống đào tạo về tư duy và phương pháp quản lý kinh doanh linh hoạt. Thông qua quá trình đào tạo và cấp bằng chứng nhận, mạng lưới đối tác toàn cầu và cộng đồng của công ty ngày càng phát triển với hơn 800.000 chuyên gia, Scaled Agile giúp các doanh nghiệp ứng dụng sự linh hoạt vào văn hóa của họ để chuyển đổi nhanh chóng và cung cấp giá trị cho khách hàng, tận dụng các cơ hội mới và cải thiện kết quả kinh doanh. Scaled Agile là một thành viên của chương trình Pledge 1% - doanh nghiệp với phong trào nhân đạo và phục vụ cộng đồng.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: KMS Technology
RELATED NEWS

Vietnam Startup Day 2021 với xu hướng bình thường mới dẫn đầu cho khởi nghiệp Việt Nam

2881 views
23-10-2021
Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á suốt tám năm nay. Bất chấp làn sóng COVID lần tư xáo trộn cuộc sống của người dân, gây chao đảo nền kinh tế Việt Nam và khu vực, Startup Wheel 2021 vẫn thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả năm châu lục).

InterContinental Saigon Hotel vừa chiến thắng 3 hạng mục nào của World Travel Awards 2021?

2912 views
21-10-2021
Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa đón nhận các giải thưởng từ World Travel Awards 2021. Đặc biệt, đây là năm thứ 10 InterContinental Saigon được trao tặng danh hiệu Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam, năm thứ chín đạt danh hiệu Khách Sạn Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Nghị Hàng Đầu Việt Nam và là năm năm liên tiếp cho danh hiệu Khu Căn Hộ Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam.

Khởi động cuộc thi Lập trình để cứu động vật hoang dã Zoohackathon Vietnam 2021

3024 views
20-10-2021
Nhằm chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã và tìm ra các giải pháp cho các thách thức công nghệ trong cuộc chiến này, cuộc thi Zoohackathon Vietnam 2021 với chủ đề Coding To End Wildlife Trafficking (tạm dịch: Lập trình để cứu động vật hoang dã) chính thức được công bố.

Facebook thành công dựa vào thuật toán, liệu họ có thay đổi?

3088 views
18-10-2021
Thuật toán là thứ chuốc nghiện người dùng các mạng xã hội như Facebook. Liệu Facebook có thể thay đổi nó để trở thành người tốt hay không?

Mã độc tống tiền ransomware tăng 200% và Google ra mắt giải pháp Trắc nghiệm về Tấn công giả mạo Phishing Quiz

2023 views
15-10-2021
Mới đây, Google phối hợp Trung tâm Giám Sát An Toàn Không Gian Mạng Quốc Gia (NCSC) ra mắt bộ trắc nghiệm nâng cao nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp và người dùng về lừa đảo trực tuyến.